Đào tạo Phân tích Hành vi Ứng dụng cho Gia đình và Người chăm sóc

Chung

Chương trình mô tả

Nuôi một đứa trẻ với những thách thức hành vi là một hành trình dài, nhưng sự giúp đỡ đang trên đường

Đào tạo Phân tích Hành vi Ứng dụng cho Gia đình và Người chăm sóc phù hợp cho những người phải đối mặt với nhu cầu hàng ngày về quản lý những thách thức hành vi của các cá nhân ở các độ tuổi khác nhau, khuyết tật trí tuệ, bị rối loạn phổ tự kỷ (ASD). Tất cả các khóa học trong chương trình này được dựa trên các nguyên tắc phân tích hành vi ứng dụng (ABA).

Chương trình trình độ giới thiệu này bao gồm các bài giảng trực tuyến và được ghi lại cho phép bạn làm việc theo nhịp độ của riêng bạn. Người hỗ trợ trực tuyến cũng có sẵn (qua email hoặc cuộc gọi hội nghị) để trả lời các câu hỏi của bạn, thảo luận về kinh nghiệm hoặc làm rõ tài liệu khóa học.

Lợi ích

  • Làm việc theo tốc độ của riêng bạn, một khóa học tại một thời điểm
  • Mạng và học hỏi từ những người chăm sóc khác có những thách thức tương tự
  • Tiếp cận với một người hướng dẫn được đào tạo, những người sẽ cung cấp hướng dẫn trong suốt khóa học

Ai nên tham gia?

Mỗi khóa học được dựa trên các nguyên tắc phân tích hành vi ứng dụng và được thiết kế cho các thành viên trong gia đình và người chăm sóc cá nhân có những thách thức về hành vi và nhu cầu đặc biệt. Phụ huynh và Người chăm sóc sẽ có thể liên hệ với một người hỗ trợ được đào tạo để khắc phục bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh.

Các khóa học

(tất cả giá đều bằng Đô la Canada)

Hành vi 101 - CAIS 9001 *
Khóa học này cung cấp một nền tảng cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ em bị rối loạn hành vi hoặc nằm trong phổ tự kỷ, và được thiết kế cho phụ huynh với một mức độ hiểu biết cơ bản về chủ đề. Tập trung vào hành vi hiểu biết, và tại sao hành vi (cả tốt và thách thức) đều xảy ra. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho phụ huynh và người chăm sóc để đào tạo thêm trong bất kỳ khóa học tiếp theo nào. Các chủ đề được thảo luận sẽ bao gồm việc xác định hành vi, hiểu tại sao hành vi xảy ra và cách đo lường và theo dõi hành vi.
Giá: $ 69 (HST)

Giảm hành vi đầy thử thách - CAIS 9002
Khóa học trình độ giới thiệu này được thiết kế cho phụ huynh và người chăm sóc, những người thấy khó quản lý (các) hành vi thách thức của con họ. Khóa học sẽ dạy cho những người chăm sóc cách hiểu rõ hơn tại sao con họ tiếp tục tham gia vào một hành vi cụ thể và xác định các chiến lược chung có thể hữu ích trong việc giảm tần suất của hành vi.
Giá: $ 69 (HST)

Dạy các kỹ năng mới - CAIS 9003
Khóa học này dành cho phụ huynh và những người chăm sóc mà trẻ em đang phải vật lộn để thực hiện các hoạt động hàng ngày và nhằm cung cấp cho họ sự hiểu biết tốt hơn về các chiến lược giảng dạy có thể được sử dụng, tập trung vào các kỹ năng tự chăm sóc và tự giúp đỡ. Thông tin được thảo luận trong khóa học này bao gồm cách chia kỹ năng thành các phần có thể quản lý để dạy và cách quyết định phương pháp giảng dạy nào là tốt nhất để sử dụng tùy theo mục tiêu và thế mạnh / nhu cầu của trẻ.
Giá: $ 69 (HST)

Khó khăn về ăn - CAIS 9004
Thông qua khóa học này, những người chăm sóc trẻ em trải qua những thử thách liên quan đến thói quen ăn uống và giờ ăn sẽ hiểu rõ hơn những khó khăn này thông qua quan sát và phản ánh cá nhân. Ngoài ra, các chiến lược và kỹ thuật thực tế nhằm giúp những trẻ em có chế độ ăn hạn chế, từ chối ăn, từ chối tự ăn hoặc tham gia vào các hành vi gây rối sẽ được thảo luận, dựa trên nguyên tắc phân tích hành vi ứng dụng.
Giá: $ 69 (HST)

Đào tạo truyền thông chức năng - CAIS 9005
Khóa học này cung cấp cho phụ huynh và những người chăm sóc có con có kỹ năng ngôn ngữ hạn chế với các chiến lược chung đã được chứng minh có hiệu quả và dựa trên Phân tích hành vi ứng dụng. Các chiến lược này nhằm mục đích tăng kỹ năng giao tiếp phù hợp và giảm các hành vi không phù hợp được sử dụng để truyền đạt những mong muốn và nhu cầu của họ.
Giá: $ 69 (HST)

Đào tạo nhà vệ sinh - CAIS 9006
Phụ huynh và người chăm sóc sẽ được cung cấp một khuôn khổ để giúp họ hiểu rõ hơn về những thách thức đào tạo nhà vệ sinh đang được trải nghiệm bởi từng đứa trẻ. Ngoài ra, các phương pháp / kỹ thuật khác nhau liên quan đến đào tạo nhà vệ sinh sẽ được thảo luận chi tiết, cùng với thông tin về lịch trình loại bỏ, chuẩn bị cho việc đào tạo nhà vệ sinh, sử dụng tăng cường tích cực và cách xử lý tai nạn. Cũng sẽ có một số cuộc thảo luận về những thách thức chung mà cha mẹ trải qua và các giải pháp thực tế có thể có cho những vấn đề này.
Giá: $ 69 (HST)

Kỹ năng xã hội - CAIS 9007
Mô tả sắp ra mắt.

Giá: $ 69 (HST)

Tình dục - CAIS 9008
Khóa học này tìm hiểu thông tin và lời khuyên thiết thực về các vấn đề từ tuổi dậy thì và phát triển tình dục đến các hướng dẫn cho các chương trình giáo dục giới tính và duy trì ranh giới tình dục. Trong khóa học, người tham gia sẽ khám phá cách giáo dục giới tính hiệu quả có thể giúp các cá nhân với ASD phát triển các hành vi thích hợp để tăng cường thích ứng xã hội và giảm các cuộc gặp gỡ tình dục không phù hợp.
Giá: $ 69 (HST)

* Hành vi 101 phải được thực hiện trước tất cả các khóa học khác.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Our Mission: To develop and deliver innovative, transformative programming for learners of all ages and all backgrounds.

Our Mission: To develop and deliver innovative, transformative programming for learners of all ages and all backgrounds. Đọc ít hơn