Chào mừng đến với trường đại học quốc tế mùa hè

Dành mùa hè của bạn ở trung tâm của châu Âu

Khoa Luật, Khoa Kinh tế và Kinh doanh và Khoa Y của Justus-Liebig-University Giessen đang mong muốn tiếp đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Đại học Quốc tế Mùa hè thứ 16 tại Giessen, Đức về Đổi mới và Quy định tại Dược phẩm và MedTech.

Chương trình kết hợp giảng dạy chất lượng cao với một loạt các hoạt động văn hóa và xã hội.

Trong bốn tuần ở Giessen, sinh viên sẽ học một chương trình liên ngành trong một bầu không khí quen thuộc và gặp gỡ các giảng viên và học viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, họ sẽ tham dự một khóa học tiếng Đức được cung cấp ở các cấp độ khác nhau.

Học sinh có thể tham gia các chuyến đi thực địa của chúng tôi đến thủ đô châu Âu tráng lệ, BerlinBrussels , và tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp của Đức trong chuyến đi Thung lũng sông băng của chúng tôi.
Chương trình được hoàn thành với một số sự kiện xã hội tùy chọn, chẳng hạn như thể thao, tiệc nướng mùa hè và chỗ ở trong khách sạn với bữa sáng .

112234_JLU.jpg

Dữ liệu quan trọng

  • Ngày chương trình: 18 tháng 7 - 15 tháng 8 năm 2020
  • Thời lượng: 4 tuần

Tín dụng: 3 tín chỉ ECTS mỗi khóa học để vượt qua chương trình học thuật 3 tín chỉ ECTS để tham gia thành công vào các khóa học tiếng Đức tùy chọn

Chủ đề
  • Kinh tế trong chăm sóc sức khỏe: Liên kết Kinh tế y tế, Đổi mới và tiếp cận thị trường
  • Đổi mới y tế: Liên kết những thách thức về sức khỏe toàn cầu, tinh thần kinh doanh và thực hành kinh doanh
  • Số hóa và MedTech trong chăm sóc sức khỏe: Liên kết các giải pháp kỹ thuật số và bảo mật dữ liệu
  • Luật: Liên kết quyền sở hữu trí tuệ, quy định của ngành y tế, quyền con người và đạo đức

Chương trình được thiết kế liên ngành (kinh tế / dược phẩm / MedTech / Luật mỗi tuần một lần). Do đó, chương trình đề cập đến sinh viên đại học và sau đại học cũng như các chuyên gia trẻ tuổi có một số kiến thức trước trong một trong các lĩnh vực sau: luật, kinh tế, quản lý, y học, dược phẩm hoặc tương tự.

  • Giá: 1900 €

Giá bao gồm tất cả các tài liệu khóa học và một danh sách đọc bổ sung, khóa học tiếng Đức, chỗ ở trong phòng ngủ chung (khách sạn, một phòng tắm) bao gồm. Bữa sáng, bảo hiểm sức khỏe, tai nạn và trách nhiệm, Giao thông công cộng miễn phí trong Giessen và các chuyến đi thực địa đến Brussels và Berlin cũng như hầu hết các sự kiện xã hội.

Lời chứng thực ISU Giessen

Rishi Mishra, Công nghệ sinh học, Ấn Độ

112863_RishiMishraISU.png

"Hãy đến và trải nghiệm! Chương trình này không chỉ giúp bạn trong sự nghiệp, mà còn trong cuộc sống của bạn. Nó thật tuyệt vời. Một trải nghiệm bắt buộc phải có."

Deborah Alcici Salomão, Trọng tài, Brazil

112860_DeborahAlciciSalomaoISU.png

"Đó là một tháng căng thẳng, bạn sẽ học được nhiều hơn bạn mong đợi, vui chơi và tạo ra nhiều kết nối trên toàn cầu. Hãy chuẩn bị ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Nếu bạn có một nền tảng pháp lý, bạn sẽ học được rất nhiều về khoa học và ngạc nhiên về điều đó. Nếu bạn làm khoa học, bạn sẽ học được rất nhiều về quyền sở hữu trí tuệ và cách thực thi chúng. Ôi! Hãy tận hưởng những chuyến đi thực địa để làm quen với Đức và vui chơi với các bạn cùng lớp! "

Aleksandar Rerskyć, Bosnia và Herzegovina, Luật Nhân quyền và Quyền sở hữu trí tuệ

112858_AleksandarRistanicISU.png

"Hóa ra chương trình cung cấp nhiều hơn là chỉ các bài giảng. Cuộc gặp gỡ với các sinh viên đa dạng và sôi nổi từ khắp nơi trên thế giới đã thực sự mở rộng tầm nhìn của tôi. Các chuyến công tác đã cung cấp một số ý tưởng mới và kế hoạch truyền cảm hứng cho tương lai."

Tahreer Amro, Jordan, Y học

112862_TahreerAmroISU.png

"Là một bác sĩ y khoa, tôi nhận ra rằng vào thời điểm này, y học đã trở nên giao thoa với các ngành khác như kinh tế và luật pháp và nó bị ảnh hưởng bởi sự phát triển và đổi mới công nghệ. Do đó, chương trình ISU ở Giessen là lựa chọn của tôi vì nó trình bày tất cả các lĩnh vực này một cách nhất quán. "

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Cập nhật lần cuối Tháng Chín 13, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
4 tuần
Toàn thời gian
Price
1,900 EUR
bao gồm chỗ ở và các chuyến đi thực địa
Theo địa điểm
Theo ngày

About Hessen: International Summer University