Động vật sinh học (ThS)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức khoa học và kỹ năng thực hiện để thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học động vật đang phát triển và 'Một Y tế' bằng cách cung cấp kiến ​​thức cơ bản về hoạt động của cơ thể động vật. Chúng tôi khám phá các ứng dụng của khoa học động vật cơ bản để y học thú y và con người, ngành chăn nuôi và an ninh lương thực.

Chương trình được tổ chức tại Viện Roslin nổi tiếng thế giới, được đặt trong một tòa nhà nghiên cứu hiện đại trong khuôn viên trường đại học Easter Bush, gần Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick). Là một thành viên của đội ngũ nhân viên tại Học viện, bạn sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng thế giới về nghiên cứu trong một cộng đồng học thuật sôi nổi, thành công.

Bạn sẽ có kiến ​​thức khoa học chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn trong khoa học động vật, y học thú y và con người, ngành chăn nuôi và an ninh lương thực.

Cấu trúc chương trình

Chương trình bao gồm các khóa học là một sự kết hợp của các bài giảng, nghiên cứu thực tế hướng dẫn và nghiên cứu độc lập. Bạn cũng sẽ hoàn thành luận án của mình.

Các khóa học bao gồm:

 • Cơ sở Khoa học Động vật
 • Một mô hình động vật và sức khoẻ so sánh
 • Dụng cụ phòng thí nghiệm cho sinh học
 • Sinh học và Phát triển Cực Avian
 • Các phương pháp phân tích trong sinh học động vật
 • Một Y Tế, Bệnh Nhiễm Loống và Các Bệnh Nhiễm Mới Xuất Sắc
 • Học kỳ 1 các khóa học
 • Học kỳ 2 các khóa học

Luận án

Bạn sẽ chuẩn bị một đề xuất nghiên cứu dựa trên dự án nghiên cứu phòng thí nghiệm hoặc tin sinh học của bạn và sẽ thực hiện dự án này dưới sự giám sát của một nhân viên của Viện Roslin.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này phát triển kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực tiễn, cho sinh viên tốt nghiệp một số lựa chọn phát triển nghề nghiệp tiềm năng trong học viện hoặc ngành công nghiệp.

Chúng tôi dự tính rằng ít nhất 50 phần trăm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ tìm thấy một vị trí tiến sĩ sau khi Thạc sĩ này.

Chương trình của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành về kỹ năng in vivo và rất nhiều đối tác công nghiệp của chúng tôi đã nói với chúng tôi rằng sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này sẽ là những nhân viên hấp dẫn.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh 2: 1 bằng cấp danh dự, hoặc tương đương quốc tế, trong khoa học sinh học, thú y hoặc y khoa. Tốt nhất bạn nên có một kiến ​​thức làm việc về sinh học phân tử và tế bào và một số kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú

 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)

 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)

 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)

 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)

 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Lệ phí và chi phí

Bạn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo tài trợ để trang trải tất cả học phí, phí bổ sung và chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian học.

Học bổng và tài trợ

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn