đại học văn bằng / sau đại học về dinh dưỡng của con người và chất lượng thực phẩm

Castelo Branco University of Applied Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

đại học văn bằng / sau đại học về dinh dưỡng của con người và chất lượng thực phẩm

Castelo Branco University of Applied Sciences

Mục tiêu

  • Kiến thức về thực phẩm từ sản xuất, qua chế biến công nghiệp, đánh giá chất lượng và dinh dưỡng, theo quan điểm của chất lượng, an toàn thực phẩm và giá trị dinh dưỡng so với các yêu cầu của khách hàng khác nhau - đào tạo kỹ thuật mà có thể thiết lập một mối quan hệ hai chiều giữa sản xuất và tiêu thụ thực phẩm của mình nhằm cải thiện / đa dạng hóa sản xuất thực phẩm và điều kiện dinh dưỡng của người dân

Nghề nghiệp

  • Hành chính - Phòng Kiểm soát chất lượng Kỹ thuật - Quản lý Thực phẩm (mẫu giáo, căng tin, nhà tuổi thứ 3, nhà hàng, vv) - Giáo dục cho tiêu thụ thực phẩm - Doanh nhân nông nghiệp - Hiệp hội Các nhà sản xuất - Agro-Industries sản xuất - Công nghệ sinh học công nghiệp Thực phẩm - Phân tích Laboratories - Các công ty / cơ sở chất lượng thực phẩm cao - Thành lập doanh nghiệp (Agro-chăn nuôi, sản xuất, phân tích phòng thí nghiệm, tư vấn) - hoạt động R & D - Giáo dục - nhóm đa ngành để chống nghèo đói
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Price
Giá
1,100 EUR
Locations
Bồ Đào Nha - Castelo Branco, Castelo Branco District
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Bồ Đào Nha - Castelo Branco, Castelo Branco District
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ