GÌ ĐẶT Mỹ KHÁC NHAU?

1. Kinh nghiệm

Khoa Khoa học thú y đã có hơn 17 năm kinh nghiệm và là khoa trưởng khoa của các cộng đồng tự trị Valencia và là thành viên của Hiệp hội châu Âu của Cơ sở Giáo dục thú y (EAEVE) và Hiệp hội Thú y Sinh viên Quốc tế (IVSA)

2. Ơn gọi quốc tế

Trong lớp học của chúng tôi cùng tồn tại và sống sinh viên đến từ nhiều quốc gia và dân tộc. Nó là Khoa chỉ thú y ở Tây Ban Nha (và vài trong số châu Âu) với ba dòng tế của mức độ: Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Anh.

3. Các cơ sở

Bởi vì ngay từ ngày đầu tiên bạn sẽ có quyền truy cập đến các bệnh viện thú y lâm sàng và có phương tiện của nó, bạn sẽ có thể nâng cao kiến ​​thức của bạn, nghiên cứu trường hợp đến và cũng tích cực tham gia vào các nhiệm vụ bảo vệ 24 giờ của các dịch vụ bệnh viện. Hơn nữa, bạn sẽ có quyền truy cập vào giảng dạy và nghiên cứu nông nghiệp, nơi bạn sẽ được tham gia vào các phòng khám thực tế với các loài động vật lớn, như ngựa, bò, cũng như làm việc thực tế liên quan đến việc quản lý các loài động vật và các dân tộc học và sinh sản ở dê, cừu , thỏ, chim, chó và mèo. Bạn sẽ được tham gia vào một chương trình đào tạo tiên tiến được tích hợp việc học với sự thủ đắc kỹ năng thú y chuyên nghiệp.

Bệnh viện thú y lâm sàng

Bệnh viện lâm sàng thú y tại Universidad CEU Cardenal Herrera được mở cửa cho công chúng và cung cấp dịch vụ từ các loại thuốc phòng ngừa để tham vấn liên quan đến tất cả các chuyên khoa lâm sàng. Hơn nữa, dịch vụ khẩn cấp của nó có sẵn 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, và được điều hành bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo trong y học thú y cấp cứu. Các sinh viên của Khoa học thú y có được đào tạo lâm sàng thực tế của mình bằng cách tích cực tham gia vào tất cả các dịch vụ cùng với các chuyên gia chuyên ngành, những người thân giáo viên tại các trường Đại học. Với trang thiết bị và trình độ chuyên môn của các chuyên gia thú y của chúng tôi, các lâm sàng Bệnh viện thú y CEU là cơ sở tiên phong ở Tây Ban Nha. Chúng tôi dựa vào các chuyên gia của chúng tôi.

Việc dạy và Farm Nghiên cứu

Thông qua cơ sở của nó, các loài động vật có thể được đoàn tụ và sinh viên của Khoa học thú y có thể tham gia vào các lớp thực hành xử lý và kiểm tra những con ngựa và gia súc. Lớp học thực hành được tổ chức từ năm đầu tiên và dần dần trở nên tiên tiến hơn như khóa học tiến triển. Hơn nữa, các cơ sở này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, phát triển các dự án quan tâm rất lớn cho cả hai công ty quốc gia và quốc tế.

4. Thực hành

Hơn 1.000 vị trí cho kinh nghiệm làm việc bên ngoài với hơn 400 chuyên gia để cung cấp tutorage. Trong số các vị trí kinh nghiệm làm việc, chúng tôi đã ký kết thỏa thuận với Bioparc và L'Oceanogràfic cho cá nhân đào tạo lâm sàng và phi lâm sàng của các nhóm nhỏ.

TÔI ĐI HỌC GÌ?

Các chương trình đào tạo trước hết tập trung vào việc học tập của các môn cơ bản nhưng sau đó trở nên tiên tiến tập trung vào những cách để đảm bảo sức khỏe động vật và con người dựa trên các nghiên cứu của chuyên gia. Đối với điều này, cũng như thông qua các lớp học lý thuyết và thực tế tại các cơ sở Đại học - phòng thí nghiệm, các trang trại Giảng dạy, Bệnh viện thú y lâm sàng - bạn cũng sẽ đảm nhận các vị trí bên ngoài tại các phòng khám thú y, các công ty thực phẩm, cơ sở giết mổ, các trang trại sản xuất, các trung tâm phục hồi động vật hoang dã và vườn thú , do đó cung cấp cho bạn với các liên hệ khác nhau trong nghề thú y.

Http://www.uchceu.com/en/studies/degree/veterinary

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Xem 3 các khóa học tại University CEU - Cardenal Herrera »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
5 năm
Toàn thời gian
Price
16,040 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019