độ trong y học

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

về Graduation

Y học Đại học khóa học được tổ chức thông qua các thỏa thuận với UM - Đại học Morón, và cho người Brazil với trường trung học hoặc giáo dục đại học toàn người muốn có được danh hiệu Tiến sĩ.

Do nhu cầu lớn đối với sinh viên người Brazil mơ của đào tạo trong y học, nhưng những khó khăn về tài chính và khả năng tiếp cận với các tổ chức hiện có ở nước ta, các tổ chức đã thỏa thuận phát triển chương trình độc đáo này.

Các dự án được cung cấp bởi ISPED đã được phát triển trong năm 2009 kết hợp với UM - Đại học Morón, và lớp học đầu tiên bắt đầu vào năm 2010, hình thành vào cuối năm 2015.

Hiện nay có khoảng 5.000 sinh viên Brazil nghiên cứu y học ở Argentina, phân bố ở các trường đại học khác nhau, được coi là tài liệu tham khảo và tốt nhất thế giới về các chủ đề khác nhau liên quan đến nghề nghiệp.

Với tình hình này, các tổ chức tham gia dự án đã quyết định để tạo ra sự khác biệt cho sinh viên đại học Brazil thông qua các khóa học nhằm chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi kiểm tra hợp lệ hiện tại Brazil mà có trong lịch sử của trường Đại học, và đặc biệt là trong việc đào tạo các bác sĩ thẩm quyền nghề nghiệp với chất lượng ở nước ta.

Nội dung chương trình tương tự như trường đại học Brazil, trong đó tạo điều kiện cho việc công nhận danh hiệu thu được ở Argentina, và thực hiện ước mơ của cách thiết thực và hiệu quả kinh tế cho hàng trăm người.

Những khác biệt

 • giám sát liên tục trong suốt thời gian khóa học sáu năm của Ban thư ký riêng của riêng để phục vụ sinh viên Brazil.
 • Phê duyệt quy trình lựa chọn không cần phải mất học vé của bạn (còn được gọi là CBC tại Argentina trường đại học).
 • theo các kỳ thi kiểm tra hợp lệ cuối cùng của Brazil (EXCLUSIVE), khoảng 1700 giờ / lớp học của các đối tượng Brazil chèn trong lịch sử của trường Đại học.
 • Học phí với giá trị lên đến hơn 3 lần so với bất kỳ trường đại học tư nhân khác ở Brazil.
 • Tất nhiên Tây Ban Nha chuyên sâu kéo dài một học kỳ để học ngôn ngữ địa phương.
 • Hợp thức của các tài liệu cần thiết từ các cơ quan có liên quan để nghiên cứu ở Argentina.
 • Chuẩn bị sinh viên thông qua các sự kiện lý thuyết và thực tiễn cho việc cập nhật chủ đề liên quan đến y học Brazil trong mỗi năm của khóa học.
 • trình chuẩn bị cho việc kiểm tra xác nhận lại và bằng chứng khác về kiểm tra hợp lệ, có sẵn trong năm ngoái.
 • hỗ trợ thông tin trong suốt khóa học liên quan đến nhà ở, y tế, giao thông vận tải, thực phẩm, trong số những người khác với.
 • tiếp xúc liên tục với các thành viên gia đình ở Brazil để có được thông tin cần thiết về học sinh ở Argentina.
 • môi trường ảo dành cho sinh viên, phụ huynh và / hoặc người giám hộ xem xếp hạng, hiệu suất, và tất cả các cuộc sống học tập của học sinh.
 • lớp học thực hành tại các bệnh viện lớn và phòng khám tại Argentina từ năm đầu tiên của khóa học.
 • Kinh nghiệm quốc tế được thực hiện với việc các dụng cụ y tế do Đại học là một trong những tốt nhất, giải thưởng chiến thắng của thế giới trên khắp châu Âu và châu Mỹ La tinh, với sự chỉ đạo của người đàn ông đã cách mạng hóa sự nghiệp y tế thông qua việc phát minh ra tim nhân tạo.
 • Hỗ trợ và giám sát của ISPED, đã được biết đến trong lĩnh vực giáo dục quốc tế bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng cho các chuyên gia tham dự Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các quốc gia Nam Mỹ.
Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2016

Giới thiệu về trường

A UAA – Universidad Autónoma de Asunción teve origem no ano de 1978 através da criação da Escola Superior de Administração de Empresas (ESAE), com o objetivo inicial de formar recursos humanos para as ... Đọc thêm

A UAA – Universidad Autónoma de Asunción teve origem no ano de 1978 através da criação da Escola Superior de Administração de Empresas (ESAE), com o objetivo inicial de formar recursos humanos para as empresas existentes no Paraguai. Atualmente a UAA conta com mais de 125 convênios em todo o mundo, sendo a única do país reconhecida nos EUA pela ACBSP – Accreditation Council for Business Schools & Programs. Além deste reconhecimento, a UAA também conta com grande prestígio internacional, sendo considerada em 2015 pela QS TOP UNIVERSITIES uma das 3 melhores Universidades do Paraguai e listada entre as mais indicadas da América Latina. Para cumprir com toda essa responsabilidade, a UAA tem como missão continuar oferecendo um serviço de qualidade, contando com recursos físicos expressamente adequados a educação universitária e recursos humanos especializados em suas respectivas atividades, mantendo assim seu reconhecimento de melhor infraestrutura educacional do Paraguai. Đọc ít hơn
Sao Paulo , Thủ đô + 1 Hơn Ít hơn