ThS trong Lý thuyết Phẫu thuật Podiatric

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

ThS trong Lý thuyết Phẫu thuật Podiatric

Glasgow Caledonian University - The School of Health and Life Sciences

Phát triển một nền tảng học thuật vững chắc trong một lĩnh vực thay đổi nhanh chóng với lý thuyết ThS của chúng tôi về phẫu thuật ung thư. Được công nhận bởi trường Cao đẳng Podiatry ở London và được phối hợp với Đại học Queen Margaret ở Edinburgh, chương trình bán thời gian này chuẩn bị cho bạn theo đuổi sự nghiệp thành công trong phẫu thuật thực hành hoặc phẫu thuật cho trẻ em.

Chúng tôi dựa trên nhiều phương pháp giảng dạy hiện tại và kết hợp công việc độc lập với cách tiếp cận nhóm để chăm sóc, giúp bạn có cái nhìn mới về tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và thực hành phản xạ trong lĩnh vực này. Chương trình của bạn sẽ hướng dẫn bạn các kỹ năng và công cụ bạn cần để cải thiện chất lượng và mở rộng phạm vi thực hành của bạn - thúc đẩy sự nghiệp của riêng bạn trong khi bạn đóng góp cho lợi ích chung.

Bạn sẽ học cách thu thập và đánh giá một cách có hệ thống và đưa ra những đánh giá âm thanh ngay cả khi không có dữ liệu hoàn chỉnh - và bạn sẽ chuẩn bị chia sẻ những khám phá đó với đồng nghiệp của mình và cộng đồng chăm sóc sức khỏe rộng hơn.

Triển vọng tốt nghiệp

Các kỹ năng bạn có được trong Lý thuyết Thạc sĩ bán thời gian của chúng tôi sẽ giúp bạn thăng tiến nghề nghiệp trong phẫu thuật, thực hành cơ xương hoặc một môi trường lâm sàng tiên tiến - cho dù bạn làm việc ở Anh hay ở nước ngoài. Hoàn thành thành công Văn bằng sau đại học (PgD) là điều kiện tiên quyết để hội đủ điều kiện cho nghiên cứu thực tế dưới sự hướng dẫn của một bác sĩ phẫu thuật.

Những gì bạn sẽ học

Giải phẫu cho thực hành phẫu thuật; Nguyên tắc điều tra chẩn đoán; Cơ học Podiatric; Dược cho Podiatric; Y học và bệnh học; Chẩn đoán hình ảnh - Giải thích; Phương pháp nghiên cứu; Luận văn thạc sĩ. Xin lưu ý: không phải tất cả các mô-đun sẽ được cung cấp mỗi năm học.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Yêu cầu đầu vào điển hình

Vương quốc Anh bằng cấp 2: 2 (hoặc tương đương) trong môn ghép.

thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Tiếng Anh

Điểm IELTS Academic 6.5 (hoặc tương đương) với số điểm dưới 6.0.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 5500
  • RUK: £ 5500
  • EU: £ 5500
  • Quốc tế: £ 12.600

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận

Chương trình này được chấp thuận bởi trường Cao đẳng Podiatry, London và Đại học Phẫu thuật Ung thư Úc, ACPS.

Phương pháp đánh giá

Chúng tôi sử dụng một loạt các phương pháp học tập và giảng dạy để đảm bảo rằng bạn có cả kiến ​​thức và hiểu biết cần thiết về kinh doanh và quản lý cũng như một danh mục các kỹ năng trí tuệ và cá nhân.

Mỗi mô-đun trong chương trình sử dụng chiến lược học tập, giảng dạy và đánh giá của riêng mình để đạt được các mục tiêu học tập. Các phương pháp đánh giá khác nhau giữa các mô-đun và có thể bao gồm các kỳ thi không nhìn thấy, bài kiểm tra lớp học, bài tiểu luận, báo cáo quản lý, nghiên cứu điển hình, thuyết trình và công việc nhóm.

Phương pháp giảng dạy

Các phương pháp học tập và giảng dạy mà chúng tôi sử dụng để đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi có liên quan đến nghề nghiệp và thách thức về mặt học thuật. Cách tiếp cận của chúng tôi là sinh viên làm trung tâm, thiết thực, có sự tham gia và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng lao động.

Chúng tôi đã rời xa việc học tập trung tâm của giáo viên truyền thống sang một phương pháp học tập độc lập hơn, nơi bạn được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phê phán.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối July 31, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Bán thời gian
Price
Giá
5,500 GBP
Sinh viên RUK, sinh viên EU; 12600 sinh viên quốc tế
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Glasgow, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ