ThS Dược phẩm công nghiệp

118497_pharmindustrial.jpg

Đại học Queen Belfast đã phát triển một chương trình ThS mới năng động dành cho sinh viên tìm kiếm sự nghiệp trong ngành dược phẩm toàn cầu. Thạc sĩ mới về Dược phẩm công nghiệp sẽ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp với chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho việc làm trong một ngành công nghiệp ước tính trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la.

Dược phẩm công nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển, xác nhận và sản xuất các loại thuốc mới, đảm bảo an toàn và chất lượng của họ, và sinh viên tốt nghiệp ThS sẽ có thể tận dụng các cơ hội việc làm ở tất cả các giai đoạn của đường ống phát triển y học.

TẠI SAO NỮ HOÀNG?

Trường Dược tại Queen's có danh tiếng toàn cầu xuất sắc và được xếp hạng cao về cả giảng dạy và nghiên cứu.

Các lĩnh vực nghiên cứu tích cực trong Trường bao gồm Phân phối thuốc và Vật liệu sinh học, Nhiễm trùng và kháng kháng sinh, Nanomeesine và Sinh học trị liệu, và Khoa học và Công thức dược phẩm.

Các khóa học này được giảng dạy trong Dược học tại Đại học Queen's Belfast, được xếp hạng trong Top 100 trên thế giới và đã được xếp hạng là một trong những trường Dược hàng đầu tại Vương quốc Anh trong nhiều năm. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ việc học hỏi từ các nhân viên học thuật, những người đi đầu trong khoa học dược phẩm và làm việc với các đối tác trong ngành có thể chuẩn bị cho sinh viên ThS cho sự nghiệp tương lai trong ngành.

CÁI GÌ KHÓA HỌC NÀY ĐỘC ĐÁO?

Học sinh sẽ có cơ hội làm việc để đạt được Chứng chỉ CMI Cấp 7 về Quản lý và Lãnh đạo Chiến lược thông qua Trường Cao học của Nữ hoàng như một phần của chương trình này. Đây là một thành phần tùy chọn và chi phí của khóa học (£ 995) sẽ cần phải được đáp ứng bởi sinh viên.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Chương trình MSc bao gồm 6 mô-đun được dạy được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao trong ngành khoa học và công nghệ sản xuất liên tục. Nó bao gồm nội dung chuyên gia được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty dược phẩm hàng đầu khi họ phát triển các sản phẩm mới và thực hiện Nghiên cứu và Phát triển tiên tiến.

Các mô-đun bao gồm:

Phương pháp đặc trưng cho dược phẩm

Công thức dược phẩm

Dự án nghiên cứu MSc

Sản xuất dược phẩm

Quản lý dự án

Đảm bảo chất lượng

Phương pháp nghiên cứu

DỰ ÁN NGHIÊN CỨU

Cũng như phát triển chuyên môn dựa trên phương pháp và giải quyết vấn đề trong các lĩnh vực Khoa học Dược phẩm

THẨM ĐỊNH, LƯỢNG ĐỊNH, ĐÁNH GIÁ

Khóa học sử dụng nhiều phương pháp đánh giá phù hợp với trình độ học tập của thạc sĩ. Các đánh giá bao gồm: bằng miệng

HỌC VÀ GIẢNG DẠY

Chúng tôi cung cấp một loạt các trải nghiệm học tập cho phép sinh viên của chúng tôi tham gia với các chuyên gia môn học, phát triển các thuộc tính và quan điểm sẽ trang bị cho họ cuộc sống và làm việc trong một xã hội toàn cầu và sử dụng các công nghệ tiên tiến và thư viện đẳng cấp thế giới giúp tăng cường phát triển của họ như người học độc lập, suốt đời.

Trên khắp sự kết hợp của các lớp buổi sáng và buổi chiều, các ví dụ về các cơ hội được cung cấp cho khóa học này là các bài giảng, kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm thực tế, nghiên cứu tự định hướng và công việc nghiên cứu có giám sát để nâng cao khả năng tuyển dụng.

64451_medic-hospital-laboratory-medical-40559.jpeg

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Thông thường bằng cấp 2.1 Danh dự hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận bởi Đại học Hóa học, Dược phẩm, Khoa học Dược phẩm, Kỹ thuật Hóa học hoặc môn học liên minh chặt chẽ. Trường Dược có quyền phỏng vấn ứng viên hoặc xem xét nội dung trình độ trước đây của họ để đảm bảo sự phù hợp để tham gia chương trình.

THÔNG TIN BỔ SUNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sinh viên quốc tế (mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ), phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình để được hưởng lợi đầy đủ từ các nghiên cứu của họ. Các công dân không phải EEA cũng phải đáp ứng các yêu cầu nhập cư và nhập cư của Vương quốc Anh (UKVI) đối với ngôn ngữ tiếng Anh vì mục đích xin thị thực. Bằng chứng về điểm IELTS 6.5, với không ít hơn 6.0 trong bất kỳ thành phần nào, hoặc bằng cấp tương đương chấp nhận được của trường được yêu cầu ( được thực hiện trong vòng 2 năm qua).

Nếu bạn cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi vào chương trình này, đối tác của chúng tôi

Queen's University Belfast INTO Queen's University Belfast cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn để tham gia chương trình này.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp từ khóa học này sẽ có thể theo đuổi sự nghiệp trong một loạt các lĩnh vực, chẳng hạn như;

· Công nghiệp dược phẩm (ví dụ R

· Học viện (nghiên cứu và giảng dạy)

· Cơ quan chính phủ, chẳng hạn như cơ quan cấp phép thuốc

·Chăm sóc sức khỏe

·Nghiên cứu khoa học

PHÍ

Có một loạt các lựa chọn tài trợ và học bổng dành cho những học sinh đang theo học tại trường Queen's.

Khoản vay sau đại học

Bộ Kinh tế sẽ cung cấp khoản vay học phí lên tới £ 5,5 mỗi sinh viên NI / EU cho nghiên cứu sau đại học.

Một hệ thống cho vay sau đại học ở Anh cung cấp các khoản vay sinh viên được chính phủ hỗ trợ lên tới £ 10,609 cho các khóa học Thạc sĩ được giảng dạy và nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực chủ đề. Tiêu chí, đủ điều kiện, trả nợ và thông tin ứng dụng có sẵn trên trang web của chính phủ Vương quốc Anh.

Học bổng quốc tế

Thông tin về học bổng cho sinh viên quốc tế, có sẵn tại http: // www. QUB .ac.uk / Quốc tế / Quốc tế-sinh viên / Học bổng quốc tế /.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 13 các khóa học tại Queen's University Belfast »

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 22, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 3 năm
Toàn thời gian

MSc Industrial Pharmaceutics