5 0 Chương trình bằng y khoa châu Âu tại Malaysia

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Perdana University alt = "Trường Y khoa PU-RCSI chạy chương trình y khoa đại học năm năm châu Âu. Cấu trúc của khóa học có thể được thấy trong biểu đồ này.

Cấu trúc chương trình giảng dạy

Chương trình học được chia thành ba chu kỳ được gọi là Chu kỳ Junior (JC), Chu trình Trung gian (IC) và Chu kỳ Cao cấp (SC). Mỗi chu kỳ được giảng dạy trên một, hai hoặc ba học kỳ với chu kỳ cao cấp được phân phối trong hai năm, Chu kỳ cao cấp 1 (SC1) và Chu kỳ cao cấp 2 (SC2).
Trong mỗi chu kỳ, nội dung được phân phối dưới dạng các mô-đun chủ yếu dựa trên các hệ thống của cơ thể con người (dựa trên hệ thống). Mỗi mô-đun tích hợp các khoa học y sinh và lâm sàng (tích hợp) và được xác định bởi một loạt các kết quả học tập (kết quả tập trung).

Dạy học

PU-RCSI sử dụng một phương pháp tiếp cận lai để giảng dạy và học tập, pha trộn giảng dạy giáo khoa truyền thống (bài giảng, hướng dẫn, vv) với việc học tập dựa trên vấn đề khi thích hợp.
Việc cung cấp các mục tiêu của khóa học sử dụng một loạt các phương pháp giảng dạy trong suốt các chương trình, bao gồm các bài giảng truyền thống; nghiên cứu dựa trên tình huống (trong đó một trường hợp lâm sàng được sử dụng để minh họa hoặc học theo ngữ cảnh); hướng dẫn nhóm nhỏ (cả nhân viên và học sinh); thực hành (ví dụ giải phẫu giải phẫu); học máy tính hỗ trợ; đầu giường giảng dạy lâm sàng; vòng lớn; bóng tối; hội thảo kỹ năng; hướng dẫn; tham dự sân khấu và tham dự phường.
Việc đánh giá diễn ra trong một mô-đun (liên tục) hoặc ở cuối mô-đun (tổng kết) và có nhiều hình thức bao gồm, câu hỏi trắc nghiệm (MCQ), câu trả lời ngắn được viết câu hỏi, Kỳ thi lâm sàng có cấu trúc mục tiêu (OSCE) , các bài kiểm tra bằng miệng, các dự án nhóm / cá nhân và đánh giá trực tuyến. Các phương thức đánh giá phù hợp với các loại kết quả học tập khác nhau (kiến thức, kỹ năng và thái độ) cho mỗi mô-đun.

Phân cấp kết quả học tập

Hồ Sơ Tốt Nghiệp Y Khoa RCSI (MGP) là danh sách các kết quả 'thoát' đại diện cho sự hiểu biết chung về kiến ​​thức, thái độ và kỹ năng mà sinh viên tốt nghiệp y khoa PU-RCSI sẽ có được trong chương trình y khoa đại học. của MGP). Những kết quả này được nhóm lại thành năm 'chủ đề' cấp 1 'được' đan xen 'trong suốt khóa học. Những chủ đề này là:
Mỗi chủ đề trong số này được chia thành một số kết quả cấp 2 và sau đó được chia nhỏ thành một số kết quả cấp độ 3. Mỗi kết quả cấp độ 3 liên kết với một hoặc nhiều kết quả của mô-đun (cấp độ 4) trong chương trình giảng dạy đã được dạy để liên kết với nhiều kết quả hoạt động (cấp độ 5).

Giải thưởng

Sinh viên tốt nghiệp Trường Y khoa PU-RCSI được cấp bằng y khoa chính của Đại học Quốc gia Ireland, Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật và Cử nhân Nghệ thuật Sản phụ (MB BCh BẢO). Ngoài ra, họ được trao tặng những giấy ủy quyền lịch sử của trường Cao đẳng Hoàng gia Bác sĩ của Ireland và Trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sĩ phẫu thuật ở Ireland (LRCP)
Mức độ BCH BAO của MB được công nhận bởi Hội đồng Y khoa Ailen (IMC), Hội đồng Y khoa Malaysia (MMC) và các cơ quan quản lý khác trên toàn thế giới. Bằng cấp cho phép chủ sở hữu theo đuổi đào tạo sau đại học trên toàn thế giới.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Perdana University, an initiative between Academic Medical Centre Sdn Bhd and the Public-Private Partnership Unit in the Prime Minister’s Department, was officially launched in 2011. The current Prime ... Đọc thêm

Perdana University, an initiative between Academic Medical Centre Sdn Bhd and the Public-Private Partnership Unit in the Prime Minister’s Department, was officially launched in 2011. The current Prime Minister of Malaysia, Tun Dr Mahathir Mohamad was the Founding Chancellor of the University. This strong partnership with the Malaysian government means that we are committed to delivering programmes of exceptional quality. Đọc ít hơn