ADN / RN (Điều dưỡng liên kết)

Chung

Chương trình mô tả

Mục tiêu của chương trình:

Mục tiêu của chương trình Điều dưỡng (ADN) tại trường là giúp sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị trở thành Y tá đã đăng ký được cấp phép. Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong một loạt các thiết lập y tế như Y tá đã đăng ký. Chương trình kết hợp lý thuyết và các thành phần lâm sàng trong việc giải quyết các khái niệm về vai trò điều dưỡng chuyên nghiệp: người chăm sóc, người bênh vực, nhà giáo dục, người giao tiếp và người quản lý.

Mục đích của chương trình Điều dưỡng (ADN) là tham gia với tư cách là một đối tác tích cực trong việc đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng bằng cách giáo dục và chuẩn bị các y tá chuyên nghiệp cấp cao để thực hành trong nhiều môi trường khác nhau. Các giảng viên là cam kết sự phát triển chuyên nghiệp của học sinh, sự hỗ trợ của các tổ chức trong cộng đồng và nâng cao nghề điều dưỡng. Sinh viên tốt nghiệp của đường cầu có đủ điều kiện để viết Kỳ thi Cấp phép Hội đồng Quốc gia (NCLEX-RN) cho giấy phép làm Y tá đã Đăng ký.

Sau khi hoàn thành các sinh viên tốt nghiệp chương trình Điều dưỡng (ADN) sẽ:

 • Đạt được điểm đậu trong kỳ thi NCLEX-RN;
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp từ bi, bảo vệ và hiệu quả cho các cá nhân và gia đình.
 • Sử dụng các chuyên gia và phụ tá khác trong thảo luận điều trị và thảo luận lẫn nhau vì lợi ích của kết quả bệnh nhân.
 • Kết hợp kiến ​​thức về khoa học sinh học và hành vi vào quá trình ra quyết định liên quan đến chăm sóc bệnh nhân.
 • Kết hợp các giá trị, đạo đức và hiệu trưởng pháp lý với tư duy phê phán khi ra quyết định cho bệnh nhân.
 • Hỗ trợ sứ mệnh và mục tiêu của tổ chức thông qua việc sử dụng hiệu quả tất cả các nguồn lực, nhân sự và tài chính.
 • Hiển thị một cam kết điều dưỡng chuyên nghiệp thông qua vận động bệnh nhân, hoạt động chuyên nghiệp và học tập suốt đời.

Mô tả chương trình:

Chương trình Điều dưỡng (ADN) được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc di chuyển sự nghiệp cho Y tá đã Đăng ký. Chương trình này được thiết kế để cung cấp các kinh nghiệm giáo dục và lâm sàng dẫn đến việc làm ở vị trí ban đầu như y tá đã đăng ký tại bệnh viện hoặc các cơ sở so sánh.

Chương trình giáo dục này dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm nghề nghiệp của y tá thực hành được cấp phép. Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho y tá thực hành được cấp phép với phương pháp hoàn thành một bằng cử nhân khoa học về điều dưỡng và đủ điều kiện tham gia kỳ thi NCLEX-RN của Tiểu bang Florida.

Chương trình kéo dài chín (9) quý bao gồm sáu (6) khóa học tổng quát và điều kiện tiên quyết, sáu (6) khóa học bắt buộc và mười hai (12) khóa học điều dưỡng chuyên nghiệp với tổng số 109 giờ. Điều này dịch đến 820 giờ đồng hồ của hướng dẫn giáo khoa, 100 giờ đồng hồ trải nghiệm trong phòng thí nghiệm được giám sát và 630 giờ đồng hồ trải nghiệm lâm sàng có giám sát với tổng số 1550 giờ đồng hồ.

Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm các giá trị và vai trò điều dưỡng, các khái niệm và kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, điều dưỡng cơ bản, điều dưỡng ung thư, chăm sóc sức khỏe tâm thần, phụ khoa, sản khoa và nhi khoa, khái niệm sức khỏe cộng đồng, điều dưỡng và dược lý y khoa và phẫu thuật, với dinh dưỡng tích hợp trong suốt chương trình .

Phát triển chương trình giảng dạy:

Chương trình Điều dưỡng (ADN) tại trường chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp ngồi thi Thẩm định Hội đồng Nhà nước Florida (Điều lệ Florida, Chương 464) và sau khi hoàn thành kỳ thi được cấp phép làm y tá đã đăng ký (RN).

Thời gian nghiên cứu dự kiến:

Lớp học ban ngày: 18-24 tháng (109 giờ làm việc)

Phân phối khóa học trực tuyến:

Khóa học này đã được chấp thuận cho khóa học trực tuyến về các khóa học giáo dục phổ thông.

Giờ tín dụng / đồng hồ Mô tả:

Các khóa học của chương trình được trình bày trong các phân đoạn trong quý. Mỗi học kỳ là 12 tuần trong thời gian với tổng số 109 giờ tín chỉ để hoàn thành chương trình. 109 giờ tín dụng quý chuyển thành 72,6 giờ học kỳ hoặc 1550 giờ đồng hồ. 1 giờ tín dụng quý tương đương với 10 giờ lý thuyết, 20 giờ trong phòng thí nghiệm hoặc 30 giờ lâm sàng.

* Sách và tài liệu KHÔNG được bao gồm trong chi phí học phí. Học sinh phải mua đồng phục của mình.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học / Yêu cầu chung:

Các ứng viên được khuyến khích nộp đơn trước ngày bắt đầu dự kiến ​​của các lớp học. Sinh viên tương lai được khuyến khích đến thăm trường Cao đẳng, tham quan cơ sở và tham gia vào một cuộc phỏng vấn cá nhân với một đại diện tuyển sinh. Điều này cho phép cá nhân đưa ra quyết định sáng suốt về các chương trình học tập, chính sách và thủ tục thể chế và tài liệu cần thiết để ghi danh vào chương trình lựa chọn của họ. Để bắt đầu quá trình nộp đơn tại Care Hope College đương đơn phải:

 • Ít nhất 17 tuổi, 8 tháng tuổi
 • Hoàn thành và ký tên vào mẫu đơn và nộp lệ phí nộp đơn không hoàn lại là $ 150.00
 • Cung cấp bằng chứng về thẻ an sinh xã hội
 • Cung cấp bằng chứng tốt nghiệp từ trường trung học hoặc cao đẳng bằng cách nộp bằng tốt nghiệp trung học, bảng điểm trung học, phát triển giáo dục phổ thông (GED) hoặc bằng chứng về giáo dục sau trung học. Các ứng viên có bằng cấp trung học quốc tế phải được dịch và đánh giá để chứng minh sự tương đương của Trung học Hoa Kỳ hoặc cao hơn từ một tổ chức được phê chuẩn của Hiệp hội quốc gia về dịch vụ đánh giá chứng chỉ [NACES].
 • Cung cấp giấy phép lái xe hợp lệ hoặc ID ảnh do chính phủ cấp.
 • Đáp ứng tiêu chí tuyển sinh chương trình cụ thể cho các chương trình được cung cấp.

Yêu cầu đăng ký chung

Để ghi danh vào các chương trình tại Care Hope College , đương đơn phải:

 • Hoàn thành yêu cầu nhập học / đăng ký
 • Hoàn thành và ký thỏa thuận ghi danh
 • Hoàn thành mẫu tham chiếu
 • Thanh toán học phí và học phí
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Care Hope College (formally known as Palm Beach Vocational Institution) was established in 1996 as an educational training institution to fill a growing need for quality health education. It was desig ... Đọc thêm

Care Hope College (formally known as Palm Beach Vocational Institution) was established in 1996 as an educational training institution to fill a growing need for quality health education. It was designed to develop “hands- on” professional health care workers. The programs are all designed to address the quality preparation of those who provide patient care in hospitals, long-term care facilities and private homes. Đọc ít hơn
Bãi biển Boynton