HEALTHCARESTUDIES.VN

Các Chương trình Cao đẳng về Công nghệ chăm sóc sức khỏe Hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một hoặc dẫn chương trình phân chia thấp hơn trong một kỷ luật nhất định, kiếm được một mức độ liên kết có thể được cho bạn. Chương trình này thường có sẵn tại các trường cao đẳng cộng đồng, và nếu bạn có kế hoạch để tiếp tục nghiên cứu của mình, bạn có thể chuyển các khoản tín dụng sau đó.

một mức độ liên kết trong công nghệ y tế là gì? Bằng cấp này là một chương trình năng động, giới thiệu sinh viên đến các công cụ, quy trình và công nghệ là rất cần thiết cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại. Bởi vì tập trung vào công nghệ nói chung chứ không phải là một lĩnh vực duy nhất, bạn có thể mong đợi các khóa học để bao gồm hàng loạt các kiến ​​thức. Một số các lớp học mà có thể xuất hiện trong các chương trình giảng dạy bao gồm các bộ sưu tập mẫu, miễn dịch, chích, thực hành lâm sàng và chăm sóc bệnh nhân.

Tính chất chung của chương trình lợi cho học sinh bởi các tùy chọn mở màn cho một loạt các lựa chọn nghề nghiệp.Khi ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tiếp tục phát triển, điều này có thể là một lợi thế lớn cho sinh viên tốt nghiệp kiếm được mức độ.

Bạn có thể thu được một báo cáo chi tiết từ các văn phòng nhập học tại trường. Họ sẽ có thể cung cấp các thông tin chính xác nhất về chi phí đăng ký nhập học chương trình cao đẳng công nghệ y tế.

Một trong những nơi làm việc tốt nhất cho sinh viên kiếm được một mức độ liên kết trong công nghệ y tế là một phòng thí nghiệm. Chương trình này thường sẽ làm quen sinh viên với rất nhiều các công cụ mà có mặt trong một phòng thí nghiệm, vì vậy vị trí như thu thập mẫu, processer dữ liệu và kết quả phân tích đều có khả năng phù hợp tốt. con đường sự nghiệp khác, chẳng hạn như vị trí trợ lý trong các cơ quan y tế, có thể đưa kiến ​​thức của học sinh về chăm sóc y tế để sử dụng, quá. Một quan điểm chung cho sinh viên tốt nghiệp là trợ lý lâm sàng, giúp với thủ tục lâm sàng bằng cách sử dụng các công nghệ y tế dùng trong môi trường như vậy.

Một số bằng cấp liên kết được cung cấp trực tuyến, và bạn có thể tìm thấy một trường học với một chương trình nghệ y tế với lựa chọn học tập từ xa. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

8 Kết quả trong Công nghệ chăm sóc sức khỏe Filter

Công nghệ phẫu thuật Trung ương chế tạo vô trùng Associate's Degree

American National University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 90 tuần Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Lexington

Công nghệ Phẫu thuật và Chương trình Xử lý Trùng tu Trung ương được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp tại Phòng Dịch vụ Phẫu thuật như là các thành viên trong phòng phẫu thuật chuyên biệt (OR) cung cấp chăm sóc phẫu thuật cho bệnh nhân trong quá trình điều trị trường hợp phẫu thuật.

Bằng liên kết Công nghệ Phẫu thuật

American National University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Salem

Chương trình Công nghệ phẫu thuật của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết cho việc tuyển dụng vào bậc cao với tư cách là thành viên của nhóm chăm sóc sức khoẻ phẫu thuật.

Quản lý thông tin Y tế Associate's Degree

American National University
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 80 tuần Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Salem Hoa Kỳ trực tuyến + 2 nhiều hơn

Chương trình Quản lý Thông tin Y tế của chúng tôi (HIM) được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng để cho phép sinh viên tốt nghiệp quản lý dữ liệu y tế của bệnh nhân và bằng cách cung cấp cho nhà cung cấp dịch vụ y tế.

Thông tin y tế Quản lý đ.thoại. công nghệ (như)

CBT College - Miami
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Miami

Chương trình Hỗ trợ y tế tại CBT trường bao gồm các lớp học chích và hiệu quả đào tạo sinh viên trong khu vực hành chính của chăm sóc sức khỏe. Học sinh sẽ tìm hiểu lịch trình và theo dõi các cuộc hẹn,, sắp xếp nhập học ngoại trú, biểu đồ thông tin bệnh nhân, quản lý hồ sơ y tế, cũng như nhiều kỹ năng quan trọng khác cần thiết để hoàn thành bằng cấp của họ và nhận được chứng nhận y tế trong lĩnh vực y tế ... Assistant

Liên kết trong thanh toán y tế & mã hóa

Provo College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 18 tháng Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Provo

Bạn có muốn tham gia vào ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tăng trưởng nhanh nhưng thích làm việc trong văn phòng chứ không phải trong phòng khám? Hóa đơn y tế Provo Cao đẳng & Mã hóa Chương trình sẽ cung cấp cho bạn sự giáo dục mà bạn cần để bắt đầu sự nghiệp của mình với sự tự tin. Sau khi được một đơn y tế & Mã hóa sỹ, bạn có thể chọn để làm việc tại các bệnh viện, cơ quan y tế, trạm y tế, công ty thanh toán & mã hóa, và các công ty bảo hiểm ...

Mức độ liên kết của công nghệ trong phòng thí nghiệm y tế

Southern Technical College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 88 tuần Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Tampa

Nếu bạn có quan tâm đến cách hoạt động của cơ thể con người và mong muốn giúp đỡ người khác, chương trình y tế trong phòng thí nghiệm Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể cho bạn. Kỹ thuật viên y tế thu thập, kiểm tra, phân tích máu, nước tiểu, dịch cơ thể, các tế bào và mô của cơ thể con người. Kết quả từ những phân tích hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán, chăm sóc và điều trị của bệnh nhân. Trong chương trình này, bạn có thể học cách sử dụng một loạt các thiết bị và ...

Mức độ liên kết trong việc quản lý thông tin y tế

Southern Technical College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 88 tuần Tháng Chín 2020 Hoa Kỳ Pháo đài Myers Cảng Charlotte + 1 nhiều hơn

Đặt dấu của bạn trên các lĩnh vực y tế và trở thành một phần quan trọng của một đội bóng bằng cách kiếm bằng liên kết của bạn trong quản lý thông tin y tế. Trong chương trình này, bạn có thể tìm hiểu về nhiều khía cạnh của chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả mã hóa và thanh toán, bảo mật thông tin, hồ sơ y tế điện tử, nguồn nhân lực, bảo mật, và quản lý chất lượng. Khi tốt nghiệp của chương trình cử nhân quản lý thông tin y tế của chúng tôi, bạn sẽ có thể ...

Điện tử y sinh liên kết Bằng cấp

Northeast Wisconsin Technical College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Một 2020 Hoa Kỳ Vịnh xanh

Các liên kết Điện tử y sinh học chuẩn bị cho người học cho một sự nghiệp như một kỹ thuật viên trong các cơ sở y tế hoặc các công ty sản xuất thiết bị y tế. Sinh viên tốt nghiệp chương trình có thể bắt đầu sự nghiệp như kỹ thuật viên điện tử trong phát triển, bảo trì, thử nghiệm và dịch vụ thực địa.