HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Cao đẳng về Công nghệ thông tin y tế Hàng đầu

Hầu hết các bằng liên kết hoặc chuẩn bị ứng cử viên cho một nghề nghiệp cụ thể hoặc để tiếp tục giáo dục của họ và kiếm được bằng cử nhân. Đối với sinh viên toàn thời gian, mức độ liên kết thường có thể được hoàn thành trong hai năm.

Mức độ liên kết trong công nghệ thông tin y tế là gì? Nó thường là một quá trình nghiên cứu trong đó sinh viên tìm hiểu về công nghệ đóng một vai trò trong ngành công nghiệp y tế hiện đại. Các môn học thường bao gồm mã hóa y học, giải phẫu học, thuật ngữ y học, các ứng dụng phần mềm và sinh lý học. Các cá nhân có thể được đào tạo để sử dụng các ứng dụng máy tính cá nhân chăm sóc sức khỏe cũng như xử lý các tài liệu y tế. Học sinh thậm chí có thể có cơ hội khám phá các luật thông tin y tế vì nhiều tài liệu và thủ tục y tế xử lý thông tin bí mật.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp thấy rằng họ đã phát triển các kỹ năng giao tiếp, phối hợp và giải quyết vấn đề. Học sinh cũng có thể trở nên chuyên nghiệp khi làm việc với mọi người nói chung. Đây là những kỹ năng tuyệt vời để có thể thành công vào lực lượng lao động hoặc nghiên cứu kỹ các vấn đề cá nhân.

Bởi vì các chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào trường cung cấp cho họ, giá tham dự có thể dao động đáng kể. Điều quan trọng là học sinh phải tìm một chương trình phù hợp với nhu cầu của mình. Văn phòng tuyển sinh tại trường đại học mà họ lựa chọn có thể cung cấp thông tin học phí chi tiết.

Những người có bằng liên kết về công nghệ thông tin y tế có thể sẵn sàng tham gia lực lượng lao động làm trợ lý hồ sơ y tế hoặc kỹ thuật viên thông tin y tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm tại văn phòng của bác sĩ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà và nhà dưỡng lão. Một số sinh viên chọn để sử dụng mức độ liên kết của họ để đưa giáo dục của họ để cấp độ tiếp theo bằng cách tìm kiếm bằng cử nhân hoặc chứng chỉ chuyên ngành.

Một số trường đại học có thể cung cấp một tùy chọn để kiếm được một mức độ liên kết trong công nghệ thông tin y tế trực tuyến. Nếu các phòng thí nghiệm có liên quan, một tùy chọn lai có thể có sẵn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

5 Kết quả trong Công nghệ thông tin y tế Filter

Mức độ liên kết trong việc quản lý thông tin y tế

Southern Technical College
Associate Degree
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
88 tuần
Anh
Khuôn viên trường

Đặt dấu của bạn trên các lĩnh vực y tế và trở thành một phần quan trọng của một đội bóng bằng cách kiếm bằng liên kết của bạn trong quản lý thông tin y tế. Trong chương trình ...

Đọc thêm

Humboldt International University
Associate of Science
<
Bán thời gian
<
24 tháng
Anh
Trực tuyến

Họ sẽ học các kỹ năng mã hóa và có được một sự hiểu biết về quá trình điều tiết và chu kỳ doanh thu.

Đọc thêm

Thông tin y tế Quản lý đ.thoại. công nghệ (như)

CBT College - Miami
Associate Degree
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Hỗ trợ y tế tại CBT trường bao gồm các lớp học chích và hiệu quả đào tạo sinh viên trong khu vực hành chính của chăm sóc sức khỏe. Học sinh sẽ tìm hiểu lịch trình ...

Đọc thêm

Liên kết trong thanh toán y tế & mã hóa

Provo College
Associate Degree
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
18 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Bạn có muốn tham gia vào ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tăng trưởng nhanh nhưng thích làm việc trong văn phòng chứ không phải trong phòng khám? Hóa đơn y tế Provo Cao đẳn ...

Đọc thêm

Benjamin Franklin Institute of Technology
Associate of Science
Tháng 9 2020
Anh
Khuôn viên trường

Các công ty thiết bị y tế Tổ chức tư vấn Bạn sẽ học cái gì? Thuật ngữ y học Hồ sơ Y tế Điện tử Mã hóa và phân loại y tế Cơ sở dữ liệu y tế Tuân thủ y tế ...

Đọc thêm