Filter
Associate Degree
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

So sánh Các Chương trình Cao đẳng Bán thời gian về Khoa học sức khỏe 2019/2020

Một chương trình cao đẳng, có thể kiếm được trong khoảng hai năm nghiên cứu toàn thời gian, có thể giúp học sinh đủ điều kiện cho chương trình đại học bốn năm sự nghiệp entry-level. Sinh viên có thể chọn từ nhiều lĩnh vực khác nhau để điều chỉnh mức độ của họ đối với sự nghiệp hoặc nghề nghiệp mong muốn của họ.

Sự nghiệp trong ngành y tế có thể được tạo điều kiện bằng cách tiến hành các nghiên cứu về khoa học sức khoẻ. Khu vực nghiên cứu này chuẩn bị cho sinh viên muốn làm việc trong các lĩnh vực chính sách y tế, quản lý, điều hành, hoặc làm cơ sở để theo đuổi việc học thêm cho sự nghiệp lâm sàng.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cao đẳng Bán thời gian về Khoa học sức khỏe 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học sức khỏe

Austin Community College

Có tới 1 trong 4 việc làm mới trong thập kỷ tới dự kiến ​​sẽ được chăm sóc sức khỏe, làm cho nó trở thành một trong những lĩnh vực nghề nghiệp phát triển nhanh nhất của đ ... [+]

Chuẩn bị cho nghề nghiệp trong chăm sóc

Có tới 1 trong 4 việc làm mới trong thập kỷ tới dự kiến ​​sẽ được chăm sóc sức khỏe, làm cho nó trở thành một trong những lĩnh vực nghề nghiệp phát triển nhanh nhất của đất nước. Là chuyên gia chăm sóc sức khỏe số 1 của khu vực, Học Khu Khoa Học Sức Khỏe của Austin Community College tự hào cung cấp cho sinh viên những công việc quan trọng nằm phía trước — với chi phí thấp hơn đáng kể so với các tổ chức khác.

Chương trình tín dụngVệ sinh răng miệngChẩn đoán hình ảnh y khoa-X quangDịch vụ y tế khẩn cấpNghiên cứu chung về khoa học tiền sửCông nghệ thông tin y tếCông nghệ phòng thí nghiệm y họcĐiều dưỡngTrợ lý trị liệu nghề nghiệpKỹ thuật viên dượcPhlebotomyTrợ lý vật lý trị liệuTiền y khoaSonographyCông nghệ phẫu thuậtCông nghệ thú yTất cả các lĩnh vực học tập... [-]
Hoa Kỳ Austin
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh