Filter
Associate Degree
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cao đẳng về Thuốc thú y Hàng đầu

Các trường đại học, cao đẳng hai năm và trường kỹ thuật cấp bằng cao đẳng sư khi học sinh hoàn thành hai năm nghiên cứu. Sinh viên quốc tế có được mức độ này sau khi hoàn thành hai năm của một cử nhân văn bằng 's.

một mức độ liên kết trong thú y là gì? Một mức độ liên kết trong thú y cung cấp cho sinh viên với một nền tảng khoa học vững chắc cần thiết trong lĩnh vực này như hóa học, hóa sinh, sinh học động vật, giải phẫu học và dược học. Cá nhân ghi danh trong chương trình cũng được thực tế kinh nghiệm thực hành bằng cách làm việc trong phòng thí nghiệm và trong một số trường hợp, tham gia chương trình thực tập với một phòng khám thú y. Ngoài ra, sinh viên có thể mong đợi để tìm hiểu về thông tin liên lạc của khách hàng, thủ tục gây mê, đánh giá động vật và các thiết bị chẩn đoán.

Những sinh viên kiếm được một mức độ liên kết trong thú y có một lợi thế cạnh tranh.Ví dụ, sinh viên tốt nghiệp của các chương trình này có một cơ hội tốt hơn cho việc làm hơn so với những người tìm việc những người không có trình độ giáo dục cao hơn.

Các chi phí cho việc thu thập mức độ này khác nhau giữa các quốc gia và các tổ chức. Trước khi đưa ra quyết định, các trường học liên hệ cuối cùng và yêu cầu về học phí, lệ phí và các chi phí liên quan khác.

Cá nhân hoàn thành các chương trình tiếp cận với nhiều triển vọng công việc và trả lương tốt hơn. Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp vào lĩnh vực này. Một vài trong số các con đường sự nghiệp phổ biến hơn bao gồm kỹ thuật viên thú y, nhân viên chăm sóc động vật, huấn luyện viên động vật, giống động vật, nhân viên kiểm soát động vật và trợ lý của thú y. Với nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia được đào tạo tốt, không chỉ là triển vọng việc làm tích cực, nhưng cũng có chỗ cho sự tiến bộ. Bằng cách đẩy mạnh giáo dục đại học của bạn và theo đuổi, thạc sĩ và tiến sĩ cử nhân, bạn có thể đi vào để trở thành một bác sĩ thú y.Từ đó, có cơ hội bổ sung tại xử lý của bạn, chẳng hạn như bắt đầu từ một thực tế tư nhân, làm việc cho chính phủ cũng như trở thành một nhà nghiên cứu hoặc giáo viên.

Mọi người trên toàn thế giới những người có quyền truy cập vào một máy tính và Internet có thể theo đuổi giáo dục đại học thông qua các lớp học trực tuyến. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thuốc thú y

North Iowa Area Community College

... [+]

Thuốc thú y

Học kỳ thứ ba

Thứ tư Học kỳ

Xem catalogue NIACC cho thông tin vị trí khóa học.

Lưu ý:

Kiểm tra với tổ chức chuyển giao cho Ngoại ngữ & đa dạng yêu cầu. [-]
Hoa Kỳ Mason City
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh