HEALTHCARESTUDIES

Tìm kiếm Các Chương trình Cao đẳng về Kỹ thuật y sinh ở Mỹ 2020

Những người đang muốn theo đuổi chương trình cao đẳng cần phải biết rằng các chương trình này thường sẽ kéo dài khoảng hai năm để hoàn thành. Các trường đại học trên toàn thế giới cung cấp các chương trình này trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhờ đó sinh viên có thể dễ dàng chọn lựa chủ đề mà mình quan tâm.

Những người theo học kĩ thuật y sinh được học cách để sử dụng các kĩ thuật để đáp ứng các nhu cầu y học. Kĩ thuật y sinh khiến nhiều tiến bộ được ra đời chẳng hạn như tay chân nhân tạo có thể kết hợp tốt hơn với cơ thể hoặc các phương pháp trị liệu tế bào tiên tiến nhất.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Các Chương trình Cao đẳng về Kỹ thuật y sinh Hàng đầu ở Mỹ 2020

2 Kết quả trong Kỹ thuật y sinh, Hoa Kỳ Filter

Điện tử y sinh liên kết Bằng cấp

Northeast Wisconsin Technical College
Associate Degree
Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
2 năm
30 Tháng 6 2020
Anh
Khuôn viên trường

Các liên kết Điện tử y sinh học chuẩn bị cho người học cho một sự nghiệp như một kỹ thuật viên trong các cơ sở y tế hoặc các công ty sản xuất thiết bị y tế. Sinh viên tốt nghi ...

Đọc thêm

Liên kết của khoa học trong công nghệ kỹ thuật y sinh học

Benjamin Franklin Institute of Technology
Associate of Science
Tháng 9 2020
Anh
Khuôn viên trường

Công nghệ y sinh học ứng dụng cho sinh viên mong muốn được kỹ thuật, và đồng thời, cống hiến sự nghiệp của mình để cứu sống người bệnh bằng cách giúp đỡ bác sĩ, y tá và bệnh n ...

Đọc thêm