HEALTHCARESTUDIES

Các Chương trình Cao đẳng về Kỹ thuật y sinh Hàng đầu

Một văn bằng liên kết là một chương trình đại học được hai năm mà nhiều sinh viên chọn học. Trong chương trình, sinh viên chọn chuyên ngành, các khóa học nghiên cứu có liên quan đến nó, và có các khóa học tự chọn và yêu cầu các khóa học giáo dục nói chung là tốt. Sau khi hoàn thành bằng cấp, học sinh có thể đạt được kỹ năng và kiến ​​thức mà sẽ có ích trong tương lai.

Một mức độ liên kết trong kỹ thuật y sinh là gì? Trong chương trình học này, học sinh có thể được đào tạo và giáo dục liên quan đến các thiết bị điện tử y tế được sử dụng trong cơ sở y tế và bệnh viện. Cá nhân có thêm hiểu làm thế nào để hỗ trợ việc kiểm tra thiết bị và làm thế nào để cài đặt thiết bị chuyên dụng. Học sinh trong chương trình này có thể mất các khóa học trong toán học, khoa học nhân văn và khoa học. Trọng tâm chính của chương trình có thể được để dạy cho các cá nhân về các chức năng của và khoa học đằng sau thiết bị y tế.Các chủ đề bao gồm bảo dưỡng và có thể thiết kế các thiết bị y sinh, thiết bị điện tử, ứng dụng máy tính cụ thể và vai trò của thiết bị y sinh học trong chăm sóc sức khỏe.

Nhiều lợi ích có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình này. Họ có thể bắt đầu sự nghiệp hoặc sử dụng thông tin và chuyên môn thu được từ các chương trình cao đẳng chuyển vào một chương trình cử nhân. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện cho các chứng nhận trong lĩnh vực này có thể giúp với nghề nghiệp của mình.

Trường phái khác nhau tại các địa điểm khác nhau cung cấp chương trình này, và từng có những đặc trưng riêng của nó. Do đó, chi phí có tấm bằng sư kỹ thuật y sinh có thể thay đổi từ nơi này đến nơi. Nghiên cứu các trường bạn quan tâm để hiểu rõ hơn về chi phí.

Sinh viên tốt nghiệp với văn bằng này có thể bắt đầu sự nghiệp trong kỹ thuật y sinh. Họ có thể trở thành kỹ thuật viên thiết bị y sinh.Các chuyên gia sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt thiết bị y tế và các thiết bị như giường bệnh, xe lăn và các thiết bị điện tâm đồ. Họ phải đảm bảo các thiết bị đang hoạt động tốt và có thể sử dụng phần mềm, dụng cụ cầm tay và các thiết bị kỹ thuật số để làm công việc của họ. Một sự hiểu biết tốt về các hệ thống cơ khí, máy vi tính và điện tử là cần thiết.

Đối với sinh viên quốc tế và địa phương, nhiều trường cung cấp các khóa học trực tuyến. Điều này cho phép các cá nhân bận rộn và những người trên khắp thế giới để có sự linh hoạt tốt. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì. 

2 Kết quả trong Kỹ thuật y sinh Filter

Điện tử y sinh liên kết Bằng cấp

Northeast Wisconsin Technical College
Associate Degree
Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
2 năm
30 Tháng 6 2020
Anh
Khuôn viên trường

Các liên kết Điện tử y sinh học chuẩn bị cho người học cho một sự nghiệp như một kỹ thuật viên trong các cơ sở y tế hoặc các công ty sản xuất thiết bị y tế. Sinh viên tốt nghi ...

Đọc thêm

Liên kết của khoa học trong công nghệ kỹ thuật y sinh học

Benjamin Franklin Institute of Technology
Associate of Science
Tháng 9 2020
Anh
Khuôn viên trường

Công nghệ y sinh học ứng dụng cho sinh viên mong muốn được kỹ thuật, và đồng thời, cống hiến sự nghiệp của mình để cứu sống người bệnh bằng cách giúp đỡ bác sĩ, y tá và bệnh n ...

Đọc thêm