Filter
Associate of Science
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Tự nhiên về Khoa học dược phẩm Hàng đầu

Một Associate of Science là một mức độ nhấn mạnh thông tin và học tập có kỷ luật. Kiếm một AS có thể giúp sinh viên bắt đầu sự nghiệp học tập của họ và giúp đưa họ vào con đường đến một chương trình bốn năm hoặc nhập lực lượng lao động trong sự nghiệp có tay nghề cao trong lĩnh vực của họ lựa chọn.

Nghiên cứu về khoa học dược phẩm tập trung vào phát triển ma túy, sản xuất và phân phối, điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào để cải tiến thuốc để chống lại bệnh của con người tốt hơn. Học sinh có thể điều chỉnh giáo dục theo sở thích của mình, và học kỹ thuật hóa học và sinh hóa, sinh học phân tử, sinh lý học và dược lý.

Liên hệ các Trường về Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Tự nhiên về Khoa học dược phẩm 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Khoa học dược phẩm

Henry Ford College

Chương trình Pre-Dược - Associate of Science chuẩn bị cho sinh viên quan tâm đến việc trở thành dược sĩ để chuyển sang tổ chức 4 năm. Các khóa học được nêu trong chương t ... [+]

Sự miêu tả

Chương trình Pre-Dược - Associate of Science chuẩn bị cho sinh viên quan tâm đến việc trở thành dược sĩ để chuyển sang tổ chức 4 năm. Các khóa học được nêu trong chương trình học đã được lựa chọn cẩn thận bằng cách sử dụng các yêu cầu nhập học cơ bản cho một số chương trình dược làm hướng dẫn. Cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc bằng cách sử dụng một bộ các khóa học được lựa chọn cẩn thận, điều này sẽ tối đa hóa việc chuyển giao các khóa học.

Các khóa học đã được lựa chọn để bao gồm các tiêu chí tuyển sinh chung được sử dụng bởi các trường dược và các thỏa thuận chuyển nhượng chính thức mà HFC duy trì với nhiều trường đại học trên khắp Michigan. Sinh viên Pre-Dược được khuyến khích hợp tác chặt chẽ với điều phối viên Pre-Dược trước khi họ chọn các khóa học của họ.... [-]

Hoa Kỳ Detroit
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh