Filter
Associate of Science
Hoa Kỳ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Tự nhiên về Thuốc thú y ở Mỹ 2019/2020

Một Associate of Science là một mức độ mà có thể kiếm được trong khoảng hai năm học toàn thời gian. AS độ tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức căn bản cần thiết để nhập lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển sang một trường cao đẳng bốn năm đại học.

Từ loài bò sát đến chim và động vật có vú, bác sĩ thú y có thể là những người hiểu cách xử lý động vật khi họ cần được chăm sóc y tế. Nghiên cứu về thú y có thể liên quan đến kỹ thuật phẫu thuật và các phương pháp điều trị y khoa khác.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Các Chương trình Cao đẳng Khoa học Tự nhiên về Thuốc thú y Tốt nhất ở Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Thuốc thú y, Hoa Kỳ

Windward Community College

Phó Windward Community College nằm tại Khoa học Công nghệ thú y kết hợp hướng dẫn lớp học truyền thống với chiều sâu thực hành trong phòng thí nghiệm và kinh nghiệm thực ... [+]

Phó Windward Community College nằm tại Khoa học Công nghệ thú y kết hợp hướng dẫn lớp học truyền thống với chiều sâu thực hành trong phòng thí nghiệm và kinh nghiệm thực tế sử dụng động vật sống trong một khung cảnh lâm sàng. Học sinh theo học các chương trình sẽ được đào tạo về dược học, X quang, gây mê, phẫu thuật hỗ trợ, nha khoa, dinh dưỡng, và thủ tục văn phòng thú y và sẽ tìm hiểu làm thế nào để thực hiện hơn 130 bộ kỹ năng xem là thiết yếu của Hiệp hội Y khoa thú y Mỹ (AVMA).

Trong năm cuối cùng của chương trình, sinh viên sẽ thực tập tại ba trong số hơn 20 phòng khám thầy dạy WCC và làng nơi các kỹ năng của họ sẽ được đánh giá và phê bình bởi các chuyên gia ngành công nghiệp. Không chỉ kinh nghiệm này cho phép sinh viên trau dồi và áp dụng các kỹ năng của mình trong một khung cảnh thế giới thực, nó sẽ phục vụ như là một cầu nối để làm việc trong tương lai. Đến nay, hơn 70% học sinh của chúng tôi đã tìm được việc làm trong thực tế thú y. Windward Community College là trường đại học duy nhất ở Hawaii cung cấp chương trình cấp bằng và chứng chỉ cho phụ tá thú y.... [-]

Hoa Kỳ Honolulu
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh