Đọc Mô tả chính thức

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế

Tổng quan

Theo đuổi một DNP trong giáo dục điều dưỡng để cải thiện kết quả bệnh nhân
Bác sĩ của thực hành Điều dưỡng với Nhấn mạnh trong lãnh đạo giáo dục, trong trường Cao đẳng Điều dưỡng và Chăm sóc Y tế, chuẩn bị các nhà lãnh đạo y tá để thiết kế và thực hiện các chiến lược dựa trên bằng chứng cho thực hành cải thiện cung cấp giáo dục chăm sóc sức khỏe, kết quả bệnh nhân và các chương trình giáo dục. Nhấn mạnh vào việc sử dụng các phương pháp thiết kế và phát triển chương trình giảng dạy, áp dụng chiến lược giảng dạy và đánh giá thiết kế để đánh giá kết quả giảng dạy và học tập. Các DNP trong chương trình giáo dục điều dưỡng khuyến khích học sinh tham gia với các quần thể từ quan điểm dựa trên giá trị của một thế giới quan thế giới Kitô giáo và hiểu được những ảnh hưởng của thế giới quan khác nhau về văn hoá, chăm sóc bệnh nhân và chữa bệnh, trong hệ thống y tế hiện tại.

DNP này trong chương trình lãnh đạo điều dưỡng được thiết kế cho các y tá chuẩn bị cho MSN, những người muốn nâng cao kiến ​​thức và xây dựng các kỹ năng để dẫn dắt và tăng cường các chương trình giáo dục ở các viện nghiên cứu hoặc cơ quan / cơ sở lâm sàng. Các khoa điều dưỡng và các trưởng khoa học quan tâm đến việc phát triển chương trình giảng dạy, áp dụng chiến lược giảng dạy và đánh giá kết quả dạy và học cũng sẽ được hưởng lợi từ chương trình DNP này.

Học sinh phải có quyền truy cập vào một địa điểm lâm sàng để hoàn thành giờ thực tập chích thuốc và dự án Cải Thiện Trực Tiếp (DPI). Các giờ thực hành trong ba khóa học đặc biệt dành cho giáo dục được bổ sung vào giờ thực tập châm ngòi và có thể hoàn thành tại một địa điểm nghiên cứu hoặc khoa học. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, vui lòng liên hệ với cố vấn viên đại học hoặc cố vấn viên dịch vụ sinh viên của bạn.

Bằng kết quả

Phục vụ trong môi trường lâm sàng hoặc học thuật ở trình độ cao nhất
Sinh viên tốt nghiệp của chương trình tiến sĩ và giáo dục tập trung vào giáo dục mở rộng về kiến ​​thức chăm sóc sức khoẻ của họ để giảng dạy hoặc lãnh đạo giáo dục điều dưỡng trong một môi trường lâm sàng hoặc học tập. Được trang bị với DNP này trong chương trình giáo dục điều dưỡng, sinh viên có thể bắt đầu can thiệp vào giáo dục với các y tá và nhà cung cấp dịch vụ thay đổi kết quả bệnh nhân để có thể tác động đến các thiết lập chăm sóc y tế một cách có hiệu quả ngoài việc nâng cao trình độ kiến ​​thức của các nhà cung cấp. Các sinh viên tốt nghiệp, thông qua nghề nghiệp của cả y tá và nhà giáo dục, cũng sẽ được chuẩn bị để thiết kế và vận động cho các hệ thống và quy trình cải tiến tốt hơn về sức khoẻ, phúc lợi và các cơ hội giáo dục của những người mà họ phục vụ. Nếu bạn là một RN hoạt động hiện đang thực hành như là một nhà giáo dục y tá, hoàn thành chương trình này có thể cho phép bạn ngồi cho kỳ thi Cẩm Nang Giáo Dục Có Điều Kiện (CNE) để trở thành một CNE.

Những gì bạn sẽ học

Tìm hiểu để Shape Hệ thống Y tế tốt hơn và Giao hàng tận nơi
Học sinh sẽ kiểm tra các chủ đề khóa học như:

  • Cơ sở sử dụng hệ thống thông tin và công nghệ
  • Hiểu rõ các lĩnh vực y tế đang nổi lên để đưa ra các quyết định về chẩn đoán và thực hành quản lý
  • Cơ sở khoa học và ứng dụng
  • Dịch nghiên cứu sang thực tiễn dựa trên bằng chứng
  • Quản lý dân số và phân tích số liệu
  • Thực tiễn tốt nhất cho phát triển chương trình giảng dạy và các vấn đề trong phát triển chương trình điều dưỡng

DNP trong chương trình lãnh đạo điều dưỡng kết luận với một dự án DPI cho phép sinh viên tạo ra một đề xuất dự án tập trung vào một vấn đề chăm sóc sức khoẻ được lựa chọn. Bạn sẽ thu thập, phân tích và phát triển dữ liệu với mục tiêu cải thiện chăm sóc bệnh nhân.

Kết quả sự nghiệp

Theo đuổi nghề nghiệp tập trung vào giáo dục trong chăm sóc sức khoẻ
Các cơ hội nghề nghiệp tiềm năng bao gồm trở thành một nhà lãnh đạo giáo dục điều dưỡng trong thực tiễn cho cả sự phát triển của bệnh nhân và điều dưỡng. Các nhà giáo dục điều dưỡng sẽ hướng dẫn các sáng kiến ​​kinh doanh tại các trung tâm chăm sóc điều dưỡng, phát triển nguồn nhân lực, thực hành chăm sóc và hợp tác giáo dục.

Sinh viên tốt nghiệp có thể chuyển tiếp sang các cơ sở giáo dục để trở thành giáo sư điều dưỡng và làm việc tại các văn phòng đại học của các trường cao đẳng điều dưỡng. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể trở thành một trưởng khoa có kinh nghiệm mở rộng trong các nền tảng lý thuyết và khoa học hiện nay về thực hành chăm sóc sức khoẻ, các giải pháp lâm sàng và lãnh đạo thay đổi tổ chức.

Địa điểm chương trình

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Tối
Các chương trình buổi tối của trường đại học Grand Canyon đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. các lớp học ban đêm của chúng tôi đáp ứng chỉ một lần mỗi tuần và cung cấp sự tương tác và thảo luận về một lớp học đại học điển hình. các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số cụ thể của sinh viên, cung cấp một môi trường ấm và nuôi dưỡng hỗ trợ một trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nghiên cứu thuần tập buổi tối, bạn sẽ tiến bộ thông qua các chương trình học của bạn với các bạn cùng lớp nghiệp có đầu óc giống, cung cấp một cơ hội để giao lưu và rèn luyện các mối quan hệ mà đi ra ngoài lớp học. Lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm cả cơ sở chính của chúng tôi.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 25 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Qua mạng, Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date