Tổng quan về chương trình

Tại Đại học Quốc gia, sinh viên được đào tạo rộng rãi và được đào tạo rộng rãi về y học dựa trên bằng chứng để cung cấp chữa bệnh toàn bộ cho bệnh nhân. Học sinh học trong một môi trường học tập tích hợp cùng với các ngành nghề chăm sóc sức khoẻ tự nhiên khác. Sinh viên chuẩn bị tốt để trở thành những bác sỹ chăm sóc sức khoẻ ban đầu, sẵn sàng chẩn đoán, điều trị và quản lý nhiều bệnh nhân và điều kiện.

Chương trình giảng dạy

Bạn có thể kiếm được bằng Tiến sĩ Chỉnh thần kinh trong ít nhất là mười tam cá nguyệt tại khuôn viên Illinois hoặc trang web Florida của chúng tôi. Học sinh tham dự năm học và có thể hoàn thành chương trình trong ba năm và bốn tháng.

Chương trình giảng dạy đặc biệt và sáng tạo của Đại học Quốc gia cung cấp cho bạn một cơ sở toàn diện về sinh học và giải phẫu học của con người, và đào tạo về chẩn đoán và điều trị. Trong suốt chương trình, bạn sẽ học làm thế nào để nắm vững một loạt các điều chỉnh chỉnh hình thông qua chương trình kỹ thuật đa dạng của chúng tôi, trong đó bao gồm cả kỹ thuật làm mất tập trung.

Học tập tích hợp

Học sinh học trong lớp với học sinh trong các chương trình y tế khác, cũng như điều trị bệnh nhân hợp tác trong một phòng khám hợp nhất. Sự tập trung vào việc học tập hợp tác của trường đại học quốc gia khuyến khích sinh viên trở thành đồng nghiệp hơn là đối thủ cạnh tranh. Điều này càng chuẩn bị tốt cho sự nghiệp tương lai của họ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tổng hợp hiện nay. Ngoài ra, sinh viên NUHS có thể mở rộng các bằng cấp nghề nghiệp của họ bằng cách ghi danh vào các chương trình bằng kép.

Cơ sở

Học sinh được dạy trong lớp học hiện đại sử dụng các công nghệ hiện đại như bảng SMART. Phòng thí nghiệm giải phẫu tổng thể của chúng tôi chứa đựng hơn 40 xác người, cho phép bạn học bằng cách thực hiện việc mổ xẻ hơn là sự trợ giúp hoặc hướng dẫn ảo. Ngoài việc thực hiện việc mổ xẻ, NUHS còn cung cấp Bảng Anatomage, hệ thống hiện đại kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay về kỹ thuật để giáo dục giải phẫu. Học tập tích cực tiếp tục trong các nghiên cứu khoa học lâm sàng trong Trung tâm Đào tạo và Đánh giá của chúng tôi nơi bạn sẽ làm việc với "bệnh nhân được chuẩn hóa" để phát triển các kỹ năng lâm sàng và giao tiếp của bạn. Tìm hiểu thêm về các cơ sở của chúng tôi »

Cơ hội lâm sàng

Mỗi sinh viên DC phục vụ một năm thực tập lâm sàng được thiết kế để cung cấp cho thực tập sinh những trải nghiệm thách thức trong thế giới thực là chìa khóa cho thành công trong tương lai của họ. Kinh nghiệm lâm sàng có thể được hoàn thành tại Trung tâm Y tế Toàn bộ, hoặc một loạt các cơ hội thực tập khác bao gồm các phòng khám phi lợi nhuận, thư ký, hoặc quay vòng bệnh viện. Cơ hội có ở Illinois và Florida. Tìm hiểu thêm »

Đăng ký như thế nào

Tại Đại học Quốc gia, chúng tôi ở đây để giúp bạn với từng bước của quá trình nhập học của bạn. Thật dễ dàng để bắt đầu bằng cách điền vào mẫu đăng ký trực tuyến của chúng tôi hoặc bằng cách gọi 1-800-826-6285.

Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh về những điều cần thiết cho việc nhập học:

  • Lịch nhập học Rolling cho phép bạn để áp dụng cho nhập cảnh vào tháng chín, tháng một hoặc tháng năm trimesters
  • Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến hoặc giấy tờ và nộp lệ phí nộp đơn 55 đô la
  • Viết 3 câu trả lời tiểu luận (400-500 từ tối thiểu)
  • Cung cấp hai tham chiếu ký tự
  • Nộp tất cả các bảng điểm đại học chính thức
  • Tiền đặt cọc 225 Đô la
  • Điều kiện tiên quyết để nhập học

Hạn chót nộp hồ sơ mùa xuân năm 2018

Tất cả các đơn đăng ký cho tam cá nguyệt tháng một phải nộp vào ngày 1 tháng 12 năm 2017.

Mùa Hè 2018 Hạn chót nộp đơn

Tất cả các đơn xin học trong tam cá nguyệt thứ ba phải được nộp trước ngày 1 tháng 4 năm 2018.

Áp dụng sớm

Chúng tôi đề nghị ứng dụng cho các chương trình DC, ND, MSOM hoặc MSAc được thực hiện 9-12 tháng trước khi bắt đầu chương trình để cho phép thời gian nộp, xem xét và đánh giá bảng điểm, bài tiểu luận, các tài liệu tham khảo về nhân vật, v.v. Người nộp đơn có thời hạn bắt đầu sớm hơn, nên liên hệ với Tuyển sinh để xác định liệu có thời gian để hoàn thành thủ tục nhập học và để xác nhận rằng các đơn đăng ký vẫn đang được chấp nhận cho tam cá nguyệt đó.

Quan trọng cần biết

Những người nộp đơn cho các chương trình DC, ND, MSOM và MSAc có thể được áp dụng mà không phải nộp cùng một lúc tất cả các phần của đơn đăng ký (ví dụ, tiểu luận, bảng điểm, vv). Ngoài ra, các ứng viên DC và ND có thể nộp đơn trước khi hoàn thành bằng cử nhân và yêu cầu các môn học tiên quyết. Tất cả các ứng viên nên suy nghĩ chu đáo về thành phần bài luận của họ và chắc chắn làm theo các hướng dẫn đã nêu. Các ứng viên không phải nộp bài luận với đơn của họ và nên tự do nộp các bài luận của mình một cách riêng biệt. Xin xem dưới đây một bản PDF của các câu hỏi tiểu luận có trong chương trình chuyên nghiệp đầu tiên (DC, ND, MSOM, MSAc).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
National University of Health Sciences

Xem 5 các khóa học tại National University of Health Sciences »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Contact school
Duration
40 tháng
Toàn thời gian
Price
22,336 USD
Học phí và Lệ phí: 22.356 đô la Mỹ cho mỗi năm học
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school
Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school