Read the Official Description

Các mới dual-độ Tiến sĩ và Thạc sĩ Y học cổ truyền Trung Quốc (DTCM / MTCM) Chương trình là một bốn-năm tốt nghiệp chương trình cử nhân chuyên nghiệp duy nhất bao gồm 3435 giờ và tổng cộng 195,5 đơn vị. Sinh viên kiếm được mức độ tiến sĩ, và được cho mức độ của Thầy đó là yêu cầu để ngồi cho Nhà nước và các kỳ thi cấp giấy phép và chứng nhận quốc gia. Chương trình được giảng dạy trên cơ sở ba tháng. Các chương trình kép độ cũng được giảng dạy tại Trung Quốc.

Mục tiêu DTCM / MTCM giáo dục

Các mục tiêu giáo dục của chương trình DTCM / MTCM cung cấp hướng dẫn cho việc phát triển các chương trình đào tạo, đánh giá chất lượng và sự thành công của chương trình, và các phép đo của những thành tựu của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ là:

  • Học lâm sàng TCM có tay nghề cao giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh và hiệu quả chẩn đoán, kê đơn cấp điều trị y tế trong các thông số của Y học cổ truyền Trung Quốc và y học tích hợp.
  • Cung cấp dịch vụ y tế cơ sở những kiến ​​thức và kỹ năng của các "năm chi nhánh" của Trung Quốc Y học cổ truyền (Châm cứu, Herbology, Tuina Massage, năng lượng học, Trung Quốc Thức ăn Medicine) và các thành phần tích hợp của y học phương Tây triệt để.
  • Có thẩm quyền trong việc đánh giá bệnh nhân và đủ điều kiện để công nhận các điều kiện y tế mà đòi hỏi phải giới thiệu bệnh nhân đến các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác.
  • Chức đủ điều kiện chăm sóc sức khỏe người hiểu được tầm quan trọng của tôn trọng đạo đức y tế phổ quát và chuyên nghiệp, và các trách nhiệm xã hội của việc cung cấp chăm sóc sức khỏe ban đầu cho công chúng.
  • Khả năng đạt được điểm số cao đi qua trên giấy chứng nhận hội đồng quản trị quốc gia và các kỳ thi California bang Châm cứu cấp giấy phép cần thiết để trở thành một chuyên gia nghiên cứu được cấp phép (L.Ac.).
  • Có khả năng thiết lập và thực hành tin managinga và làm việc như một phần không thể thiếu của một đội ngũ chuyên nghiệp của các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe.

Tổng quan về chương trình

Giảng dạy bởi các giảng viên cao tài năng trong giáo dục TCM, các / chương trình giảng dạy MTCM DTCM isoffered qua tám khoa và lâm sàng, cung cấp hướng dẫn toàn diện và kinh nghiệm thực tế lâm sàng trong "năm chi nhánh" của y học cổ truyền Trung Quốc (Châm cứu, Herbology, Tuina Massage, năng lượng học và Trung Quốc Thức ăn Medicine). Chương trình nhấn mạnh đào tạo phong phú lâm sàng, y học tích hợp phương Tây, và các nghiên cứu mới nhất của TCM.

TCM Theory

Chương trình giảng dạy TCM Lý thuyết cung cấp cho bạn một kiến ​​thức thấu đáo về ngôn ngữ và các lý thuyết độc đáo, nhưng vẫn khái quát của TCM, cách tiếp cận đối với sức khỏe và sự hiểu biết trong điều trị bệnh. Vẽ từ văn bản cả cổ điển và hiện đại, chương trình sẽ tạo ra một khuôn khổ vững chắc cho việc áp dụng các phương pháp lâm sàng, bao gồm châm cứu và herbology.

TCM Châm cứu

Chương trình giảng dạy Châm cứu TCM được chia thành các phần giáo khoa và phòng thí nghiệm, nhấn mạnh cả hai khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của châm cứu. Khóa học Châm cứu TCM cung cấp cho bạn một kiến ​​thức thấu đáo về lý thuyết kinh tuyến truyền thống và hiện đại, bao gồm cả địa điểm, chức năng, chỉ định và lập kế hoạch điều trị. Chương trình học bao gồm đào tạo toàn diện trong moxibustion, giác hơi, Guasha, và kích thích điện. Các phòng thí nghiệm lâm sàng tập trung vào tính chính xác, phương pháp needling, kỹ thuật và biện pháp phòng ngừa.

TCM Herbology

Herbology Trung Quốc là hệ thống thảo dược y tế tinh vi nhất thế giới. Chương trình giảng dạy TCM Herbology bao gồm đào tạo sâu rộng trong việc xác định, phân loại và sử dụng lâm sàng của dược thảo dược truyền thống của Trung Quốc. Sáu tam cá nguyệt của nghiên cứu herbology sâu cung cấp cho bạn một kiến ​​thức làm việc vững chắc của hơn 500 loại thảo dược cá nhân và hơn 350 công thức cổ điển và hiện đại. Các khóa học nâng cao hướng dẫn các bạn làm thế nào để sửa đổi và tăng cường công thức cổ điển để đáp ứng với các biến thể cụ thể trong điều kiện chẩn đoán của bệnh nhân. Tất cả các khóa học thảo mộc được dạy cách sử dụng tên Hán Việt của các loại thảo mộc.

TCM Y học lâm sàng

Các khóa học trong TCM Theory, Châm cứu và Herbology dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản của Trung Quốc phân biệt mô hình y học và điều trị, bao gồm cả việc nghiên cứu các chức năng phổ biến và chỉ dẫn của các loại thảo mộc, công thức và các điểm châm cứu. Tuy nhiên, kiến ​​thức này một mình là không đủ để chẩn đoán đầy đủ và điều trị bệnh. Các chương trình đào tạo Y học lâm sàng TCM mở rộng kiến ​​thức này, cung cấp cho bạn những kỹ năng tiên tiến trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh trong lĩnh vực chuyên môn của TCM nội y, thuốc từ bên ngoài, phụ khoa, nhi khoa, Chấn thương, chỉnh hình và. Đào tạo bao gồm hướng dẫn chi tiết về kế hoạch điều trị thảo dược và châm cứu cho cả hai bệnh phổ biến và phức tạp. Các khóa học này đặt nền tảng cho thực hành lâm sàng của bạn.

Y học phương Tây

Học hiện đại của TCM phải có một sự hiểu biết cơ bản của y học phương Tây để giao tiếp hiệu quả với các bác sĩ y khoa và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Nghiên cứu Tây y là một phần không thể thiếu của chương trình đào tạo cung cấp kiến ​​thức về chẩn đoán và dược phẩm phương Tây, cần thiết để làm cho giới thiệu thích hợp, và để cung cấp sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân của bạn. Giới thiệu các phương pháp cơ bản của việc chẩn đoán của phương Tây, bạn sẽ được học các từ vựng cơ bản được sử dụng trong phân tích chẩn đoán và các phương pháp lâm sàng được sử dụng trong phương pháp Tây y với bệnh tật. Với kiến ​​thức này, bạn có thể trở thành một phần hoạt động của mạng lưới y tế năng động ngày nay.

Khoa y học phương Tây của chúng tôi được tăng cường bởi mối quan hệ giáo dục và lâm sàng của chúng tôi với Đại học Stanford và các chương trình residency sĩ chúng tôi có với bệnh viện Stanford và O'Connor. Những mối quan hệ chuyên nghiệp không chỉ có lợi cho bạn là một sinh viên mà còn góp phần vào một sự hiểu biết tốt hơn và chấp nhận của TCM ở phương Tây.

TCM Đào tạo lâm sàng

Chuyên sâu đào tạo lâm sàng bao gồm khoảng một phần ba của Masters / chương trình đào tạo Tiến sĩ, chuẩn bị bạn để thực hành những kiến ​​thức lý thuyết bạn đã đạt được trong các lớp học. Trong suốt chương trình, bắt đầu từ học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ quan sát một chẩn đoán khoa-học viên và bệnh nhân điều trị. Trong năm cuối cùng của bạn, bạn sẽ chẩn đoán và điều trị bệnh nhân với châm cứu, thảo mộc Trung Quốc và các phương pháp khác trong năm, ngành, dưới sự giám sát trực tiếp của một giảng viên. Ngũ Chi nhánh trung tâm y tế ở Santa Cruz và San Jose hỗ trợ hơn 160 bệnh nhân mỗi ngày, cho phép bạn làm việc với các giảng viên có tay nghề cao trong một môi trường lâm sàng bận rộn và để có được kinh nghiệm thực hành với bệnh nhân. Đến cuối năm đào tạo lâm sàng, bạn sẽ phải thực hiện ít nhất 350 phương pháp điều trị bệnh nhân, một yêu cầu cơ bản để tốt nghiệp.

Nghiên cứu bổ sung

Nghiên cứu bổ sung làm phong phú và khỏa lấp đào tạo TCM chuyên nghiệp của bạn. Chương trình giảng dạy bao gồm các nghiên cứu bổ sung năng lượng học các khóa học, giới thiệu bạn với các thực hành của Trung Quốc cổ đại của khí công và Taijiquan, và các khóa học phát triển nghề nghiệp để chuẩn bị cho bạn để thực hành TCM chuyên nghiệp, đạo đức và thành công.

Xem xét và đánh giá

Vào cuối mỗi học kỳ, bạn sẽ có cơ hội để xem xét các tài liệu mà bạn đã học được và nhận được đánh giá sự tiến bộ của bạn. Việc đánh giá này giúp bạn trong việc phát triển các kỹ năng học tập và làm bài thi tốt, đảm bảo hiểu đầy đủ các khóa học, và khả năng để vượt qua chứng nhận quốc gia và các kỳ thi cấp giấy phép California.

Chứng nhận đặc sản

Là một sinh viên MTCM, bạn có thể nhận được chứng chỉ chuyên môn về y học thể thao, y tế khí công, Five tử Châm cứu, và Tuina Massage để nâng cao và phân biệt thực tế TCM của bạn.

Externships

Có đến 25% số giờ đào tạo lâm sàng của bạn có thể được hoàn thành thông qua một externship. Các externships đa dạng, chúng tôi cung cấp cho phép bạn để trở thành tiếp xúc với quần thể bệnh nhân khác nhau, điều trị một loạt các điều kiện, và khám phá những lĩnh vực mới của chuyên ngành. Nhiều externships ngoài trường được cung cấp bởi các học TCM trong thực tế tư nhân trên khắp vùng Vịnh, và cũng có sẵn trong người cao tuổi điều trị một bệnh viện cộng đồng thiết lập-, cựu chiến binh của cuộc chiến tranh, bệnh nhân tâm thần, và những người đấu tranh với lạm dụng chất. Bạn cũng có thể chọn học ở nước ngoài để trải nghiệm thực tế đích thực của TCM tích hợp với y học hiện đại phương Tây. Mối quan hệ của chúng tôi với năm trường đại học ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu TCM từ các bác sĩ đánh giá cao kiến ​​thức và chuyên gia lâm sàng, được đào tạo trong một môi trường bệnh viện, và khám phá vẻ đẹp và sự đa dạng của châu Á.

Program taught in:
Anh
Trung Quốc
Hàn Quốc

See 2 more programs offered by Five Branches University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Open Enrollment
Duration
4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
62,288 USD
By locations
By date
Start Date
Open Enrollment
Application deadline
Start Date
Open Enrollment
Application deadline

Open Enrollment

Location
Application deadline
End Date
Location
Application deadline
End Date