Bác sĩ thú y

Chung

Chương trình mô tả

Độ dài: 5,5 năm (11 học kỳ)

Chức danh chuyên môn: Bác sĩ thú y, DVM

Nghiên cứu hồ sơ: học tập chung

Bắt đầu Tháng: Tháng Mười Semestral Phí: 4000 EUR Tổng quan Khóa trao giấy chứng nhận EAEVE attesting tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục ở châu Âu đảm bảo các ứng cử viên của các lựa chọn tốt nhất cho khóa học thú y. Học sinh trong khi học Thú y có được kiến ​​thức của các đối tượng thuộc các nhóm nói chung và cơ bản, tương ứng với hồ sơ học tập chung của giáo dục, sau đó có đối tượng lâm sàng. Các sinh viên có việc thực hành lâm sàng và thực tập bắt buộc, qua đó có được các kỹ năng thực tế sử dụng trong nghề thú y. Thực hiện loài định hướng đào tạo, thực tập lâm sàng và có cơ hội để lựa chọn các mục từ một nhóm các môn tự chọn cho phép các sinh viên để làm rõ và trọng tâm của kiến ​​thức thu được và các kỹ năng nghề nghiệp thực tế trong tương lai. Các kiến ​​thức lý thuyết trong lĩnh vực khoa học thú y trong suốt bốn năm học đầu tiên cung cấp một cơ sở cho việc đào tạo thực tế trong những năm cuối cùng của nghiên cứu. chuyên môn nghiệp vụ có thể được tiếp tục trong quá trình học tiến sĩ, các nghiên cứu sau đại học và các khóa học chuyên môn cho bác sĩ thú y.

Bạn sẽ học gì? Chương trình dành cho khóa học một lần thống nhất năm thứ nhất Khoa học cơ bản (sinh lý học, hóa học, ngôn ngữ Latin, giải phẫu học, mô học và sinh học, hoá sinh, di truyền học) và thể dục thể thao, nhân văn và ngoại ngữ, năm thứ 2 Khoa học cơ bản (giải phẫu học, sinh lý học, sinh hóa học ) Khoa học tiền lâm sàng (miễn dịch học, vi sinh học, vật lý bệnh học) Sản xuất động vật (dinh dưỡng gia súc, chăn nuôi, đạo đức học, phúc lợi và bảo vệ động vật, thực hành chăn nuôi) Năm thứ ba Khoa học tiền lâm sàng (dược, dược học, ký sinh trùng và loạn dưỡng, bệnh lý học, Khoa học lâm sàng (chẩn đoán lâm sàng và chẩn đoán trong phòng thí nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, bệnh côn trùng có lợi) Năm thứ 4 Khoa học lâm sàng (bệnh động vật, bệnh chó và mèo, bệnh cá, thực hành lâm sàng) Thực phẩm vệ sinh (nhiệm vụ kiểm tra thú y, Luật thú y, vi sinh học và công nghệ thực phẩm có nguồn gốc động vật, thực hành trai Ning trong lò mổ và các nhà máy chế biến thịt) Năm thứ 5 Khoa học lâm sàng (bệnh ngựa, phòng chống thú y, miễn dịch lâm sàng, thú y, thực tập lâm sàng, thực hành lâm sàng) Thực phẩm vệ sinh (nhiệm vụ kiểm tra thú y, y tế, luật thú y, vi sinh học và công nghệ thực phẩm Nguồn gốc động vật, đào tạo thực hành trong lò mổ và các nhà máy chế biến thịt) Năm thứ 6 Khoa học lâm sàng (bệnh ngựa, phòng chống thú y, miễn dịch lâm sàng, thú y, thực tập lâm sàng, thực hành lâm sàng) Các môn tự chọn liên quan đến khoa học lâm sàng.

Trong những hình thức các lớp học sẽ được tiến hành? Các lớp học được thực hiện dưới dạng các bài giảng, phòng thí nghiệm, các lớp học lâm sàng và các lĩnh vực.

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào? tín chỉ học kỳ dựa trên tín chỉ thu được hình thành lớp các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ và các kỳ thi được tổ chức dưới hình thức bằng miệng hoặc bằng văn bản. Trong trường hợp của một số xét nghiệm các môn học và các kỳ thi có thể có phần thực hành và lý thuyết.

Làm thế nào nhiều ECTS điểm để bạn nhận được? Tiêu chuẩn của giáo dục trong y học thú y cung cấp không ít hơn 330 ECTS các khoản tín dụng cho 11 học học kỳ của nghiên cứu.

Những bằng cấp, quyền hạn bạn sẽ nhận được trong quá trình học? Tốt nghiệp Khoa thú y có trình độ chuyên môn cần thiết để có được quyền hành nghề của bác sĩ phẫu thuật thú y. trình độ như vậy được đưa ra bởi các phòng khu vực thú y.

Nơi bạn sẽ có thể làm việc sau khi tốt nghiệp? Sinh viên tốt nghiệp của Khoa Thú y có thể làm việc như:

 • bác sĩ phẫu thuật thú y "thực hành miễn phí" xử lý trang trại, đồng hành và động vật kỳ lạ,
 • bác sĩ phẫu thuật thú y làm việc trong phòng khám thú y, bệnh viện,
 • nhân viên của chính quyền nhà nước, thanh tra thú y nhà nước,
 • nhân viên của các viện và các trung tâm khoa học và nghiên cứu,
 • nhân viên phòng thí nghiệm vi sinh,
 • đại diện của các công ty dược phẩm và các công ty sản xuất thức ăn gia súc cho nông trại và đồng động vật.
Điều gì là duy nhất cho Thú Y của chúng tôi?
 • Khoa Thú y được hoan nghênh rộng rãi ở Ba Lan cũng như ở nước ngoài.
 • Được giấy chứng nhận EAEVE chính thức phê duyệt, đó là minh chứng tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giáo dục ở châu Âu.
 • Ủy ban Kiểm Ba Lan đánh giá khoa thú y với A cao nhất lớp.
 • Khoa thú y tốt nhất thứ hai ở Ba Lan theo bảng xếp hạng giáo dục đại học.
 • Các khóa học phổ biến nhất trong toàn bộ đề nghị Đại học. Mỗi năm có khoảng 11 thí sinh chiến đấu cho 1 nơi.
 • Mỗi năm sinh viên đến từ Anh, Ireland, Canada và các nước Bắc Âu ghi danh cho khóa học.
 • Các lớp học được giảng dạy bởi các giáo viên học quốc gia và quốc tế cũng như bằng cách thực hành các chuyên gia trong thú y.
 • 'Sáng kiến: International Student thú y' Học sinh thú y Hiệp hội cung cấp trao đổi kiến ​​thức và kinh nghiệm giữa các học sinh Ba Lan và quốc tế.
 • Các Thú y khoa hợp tác với nhiều trường đại học trên toàn thế giới (ví dụ như Áo, Ý, Hungary, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Turkay) và trên cơ sở các hiệp định song phương, sinh viên tiến sĩ và các nhà nghiên cứu được cung cấp tham gia trong ngắn hạn hoặc các chương trình đào tạo dài hạn ở nước ngoài.
 • Các WUELS Khoa Thú Y là một thành viên của Hiệp hội châu Âu của Cơ sở thú y Giáo dục (EAEVE) và Mạng lưới thú y của sinh viên châu Âu và Nhân viên chuyển giao (VetNEST.
 • Khoa có thiết bị công nghệ cao để điều trị động vật, mà là duy nhất trong số các trung tâm nghiên cứu quốc gia khác: cộng hưởng từ, chụp cắt lớp và các thiết bị đo độ đàn hồi.
 • sự lựa chọn rộng của khóa học tự chọn, chẳng hạn như nha khoa, bệnh động vật kỳ lạ, Gastroenterology, Tim mạch, quản lý chất lượng trong sản xuất thực phẩm.
 • 10 và 11 chương trình đào tạo học kỳ chỉ bao gồm các lớp học thực hành trong đó sinh viên trải nghiệm tiếp xúc trực tiếp với một số lượng lớn các loài động vật và các lớp học trong các nhà máy chế biến thực phẩm và các lò giết mổ. Sinh viên hợp tác với các nhân viên bệnh viện đa khoa thú y, tham gia vào 24 giờ Dịch vụ thú y và hỗ trợ các cuộc gọi khẩn cấp nhà (Mobile Clinic).
Yêu cầu nhập học chương trình Thú y của chúng tôi chủ yếu dành cho trường trung học / sinh viên tốt nghiệp trường Trung học thực hiện tốt các yêu cầu tối thiểu. Các ứng cử viên cho các nghiên cứu phải có một mức độ cao về kiến ​​thức trên các đối tượng: Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh trên cấp độ B2. Điều này cần phải được chứng minh bằng các báo cáo giấy chứng nhận hoặc trường học.

Thời gian nhập học Thời gian nhập học: Tháng 5 - tháng 9 Phí nhập học: 19 EUR (đối với tất cả các ứng viên) Các tài liệu bắt buộc và thông tin đăng ký: http://www.wet.up.wroc.pl/en/recruitment

Cập nhật lần cuối May 2017

Giới thiệu về trường

WROC?AW UNIVERSITY OF ENVIRONMENTAL AND LIFE SCIENCES focuses its wide-ranging activities on education and research covering agriculture and related sciences. The profile of the WUELS and its mission ... Đọc thêm

WROC?AW UNIVERSITY OF ENVIRONMENTAL AND LIFE SCIENCES focuses its wide-ranging activities on education and research covering agriculture and related sciences. The profile of the WUELS and its mission are directly involved in transformation programmes dealing with rural development and food quality and management, with full respect paid to social support and interaction. Đọc ít hơn