Bác sĩ thú y

Chung

Chương trình mô tả

xây dựng giảng viên

Khóa học đại học của các tổ chức Khoa Thú Y của Banat ở Timişoara là loại thuốc thú y có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Rumani trong 6 năm. Chương trình Thú y dẫn đến Bác sĩ thú y.

Học phí cho đại học Thú y là 3.200 Euro / năm trong 3 năm đầu tiên (1, năm thứ 2 và thứ 3, tương ứng) khi tất cả các hoạt động giảng dạy được thực hiện bằng tiếng Anh. Trong 3 năm tiếp theo (thứ 4, thứ 5 và năm thứ 6, tương ứng) với các hoạt động dạy học ở Rumani, học phí là khoảng. 1.000 Euro / năm cho các sinh viên đến từ các nước EU, cùng với lệ phí được trả bởi các sinh viên Rumani. Đối với các sinh viên đến từ các nước không thuộc EU phí vẫn còn 3.200 Euro / năm.

Trong 3 năm đầu tiên được dạy các môn cơ bản và cơ bản, chẳng hạn như: Hóa học và Sinh hóa, Kinh tế học, sinh học động vật, sinh học tế bào, giải phẫu, sinh lý học, di truyền học, Vi sinh, Dược, Miễn dịch học vv, và trong 3 năm qua đều được giảng dạy các môn học cụ thể, chẳng hạn như: Ký sinh trùng, bệnh truyền nhiễm, phẫu thuật, thuốc nội, sinh sản, da liễu, pháp y, phòng thí nghiệm chẩn đoán vv

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Faculty of Veterinary Medicine Timi?oara is part of the Banat’s University of Agricultural Sciences and Veterinary Medicine “King Michael I of Romania” from Timi?oara.

Faculty of Veterinary Medicine Timi?oara is part of the Banat’s University of Agricultural Sciences and Veterinary Medicine “King Michael I of Romania” from Timi?oara. Đọc ít hơn