Bác sĩ về nắn khớp xương

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Tiến sĩ về Chương trình Trị nắn cột sống của Đại học Logan cố gắng đưa ra bằng chứng và kết quả dựa trên kết quả để tạo ra các bác sĩ thần kinh cột sống có sẵn thực hành. Khóa học Logan dựa trên chương trình học được dựa trên truyền thống của Logan và được kết hợp với các nghiên cứu, công nghệ hiện đại và các phương pháp đã được chứng minh để giáo dục chuyên gia trị liệu nắn khớp trong ngày.

Sinh viên được giới thiệu sớm vào một loạt các chủ đề, cho phép tích hợp các lớp học với các khóa học thực hành thực hành lâm sàng. Sinh viên Logan chi tiêu 40% thời gian của họ trong năm đầu tiên trong các khóa học về kỹ năng lâm sàng. Bằng cách cung cấp cho học sinh kinh nghiệm thực tế trong thời gian sớm nhất trong giáo dục với nhiều cơ hội chìm đắm trong lâm sàng, sinh viên tốt nghiệp Logan tự tin và chuẩn bị tốt hơn.

Tại sao trở thành một bác sĩ trị mỡ cột sống?

Là một nghề nghiệp, lĩnh vực chỉnh hình cung cấp chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Theo cuộc nghiên cứu Chiropractic Economics năm 2016 về mức lương và chi phí, bác sĩ Chiropractic dành trung bình 34 giờ mỗi tuần để chăm sóc bệnh nhân và tổng số tiền bồi thường trung bình cho DC chỉ hơn 147.000 đô la. Ngoài ra, hơn 60% của tất cả các chiropractors là tự làm chủ. Tương lai của chiropractic sáng. Việc làm của các bác sĩ trị liệu nắn khớp sẽ tăng 17% trong giai đoạn 2014-2024, nhanh hơn mức trung bình cho tất cả các ngành nghề. - Cục Thống kê Lao động, Bộ Lao động Hoa Kỳ.

Đại học Logan tin rằng giáo dục phải là chất lượng hàng đầu và phải có giá cả phải chăng. Như vậy, Đại học Logan cố gắng cung cấp một nền giáo dục có chất lượng, được định nghĩa là đáp ứng hoặc vượt các mục tiêu chiến lược của chúng tôi, với chi phí hợp lý, được định nghĩa là chi phí ở mức thấp hơn hoặc thấp hơn chi phí trung bình.

Lợi ích lâm sàng của Logan

Đại học Logan đẩy phong bì để đảm bảo các cơ hội nhập cuộc, hợp tác và kết quả bằng cách hợp tác với các tổ chức khác nhau. Độ sâu và sự phức tạp của chăm sóc mà đi kèm với phục vụ những người không được bảo đảm, người không có bảo hiểm và người tàn tật tạo ra các nhà lãnh đạo tự tin và thành thạo. Ngoài các bức tường của phòng khám, sinh viên thực tập sinh đang ngăn ngừa các chấn thương thể thao và tăng cường hoạt động của con người cho vận động viên trường cao đẳng và trung học. Logan liên tục tạo ra các mối quan hệ mới cho phép sinh viên thực tập nâng cao kiến ​​thức về thực hành lâm sàng tổng hợp.

Hệ thống Trimester

Năm học của Logan bao gồm 3 kỳ học kéo dài 15 tuần. Người bắt đầu học sẽ bắt đầu vào mỗi tháng một, tháng năm và tháng chín. Định dạng tam cá nguyệt cho phép linh hoạt hơn cho những học sinh đang quyết định khi nào bắt đầu học.

Chất lượng giáo dục với giá trị nổi bật

Chất lượng giáo dục ở một giá trị tuyệt vời khiến Logan trở thành sự lựa chọn tự nhiên cho những ai đang tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Học phí của Logan cho các khóa học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ đều có giá cả cạnh tranh. Khi sinh viên Logan tốt nghiệp, họ rời bỏ không chỉ với một nền giáo dục xuất sắc, mà còn với các khoản vay dành cho sinh viên nhỏ hơn.

Ngoài việc duy trì một khoản học phí phải chăng, lãi suất không cho vay sinh viên của Logan là một trong những mức thấp nhất trong nước. Khi sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp, họ không chỉ được học tập xuất sắc mà còn với các khoản vay dành cho sinh viên nhỏ hơn.

Chiropractic Kỹ thuật Cung cấp

Trung tâm của Chương trình Tiến sĩ Chiropractic của Đại học Logan là hướng dẫn về các kỹ thuật nắn khớp xương cơ bản.

Logan thích một truyền thống lâu đời của sự xuất sắc trong việc giảng dạy Logan Basic và Reinert Đa dạng như là kỹ thuật cốt lõi. Phương pháp kích hoạt và Kỹ thuật Myofascial đã được bổ sung vào các kỹ thuật cốt lõi để mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, nhiều kỹ thuật khác như Gonstead và Thompson vẫn có sẵn cho sinh viên muốn mở rộng kiến ​​thức kỹ thuật của mình vượt ra ngoài bốn kỹ thuật cốt lõi.

Các kỹ thuật cốt lõi

 • Kỹ thuật cơ bản Logan
 • Reinert Đa dạng Kỹ thuật
 • Kỹ thuật Activator Methods®
 • Kỹ thuật Myofascial

Kỹ thuật tự chọn

 • Kỹ thuật Phát hành Hoạt động (ART)
 • Phương pháp hoạt tính nâng cao Kỹ thuật
 • Kỹ thuật cơ bản nâng cao
 • Nâng cao kỹ thuật đa dạng
 • Kinesiology Ứng dụng
 • Kỹ thuật phân tách độ giãn nở (COX)
 • Hệ thống Gonstead
 • Hỗ trợ mô vận động mô mềm mềm
 • Kỹ thuật Sắt Sacro (SOT)
 • Kỹ thuật Thompson
 • Trên Cổ Tử Cung

Trung tâm Đánh giá

Trung tâm Đánh giá cho sinh viên cơ hội để có được kinh nghiệm lâm sàng có giá trị. Trung tâm được thiết kế để mô phỏng các cuộc gặp gỡ bệnh nhân lâm sàng thực tế để học tập và đánh giá. Từ Trimesters 1-10 trong Chương trình Bác sĩ Chiropractic, cũng như trong suốt chương trình thạc sĩ, sinh viên có cơ hội để làm việc với nhau và với những bệnh nhân được chuẩn hoá được huấn luyện để mô phỏng bệnh nhân thật với điều kiện cụ thể. Môi trường học tập đa ngành của Trung tâm Đánh giá Logan cho phép học sinh trở nên thông thạo trong tất cả các lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân khi họ tiếp cận và thông qua hệ thống phòng khám Logan.

Thực tập

Trong học kỳ 7, học sinh nhập vào Phòng Khám Sinh Viên nơi họ bắt đầu cuộc hành trình để điều trị bệnh nhân. Ở đây họ xử lý các sinh viên khác và các thành viên trong gia đình sinh viên dưới sự giám sát của các bác sĩ lâm sàng giảng viên hướng dẫn sinh viên thông qua quá trình điều trị bệnh nhân.

Trong học kỳ 8, học sinh vào một trong năm trung tâm y tế ngoại trú của Logan. Đây là nơi sinh viên trở thành thực tập sinh và điều trị các thành viên của công chúng dưới sự giám sát của các bác sỹ lâm sàng. Trung tâm Y tế thực hành là một khóa học kéo dài một năm, làm cho sinh viên gặp nhiều sự gặp gỡ và trường hợp bệnh nhân.

Thực tập sinh cũng có thể tham gia quay vòng tại nhiều trung tâm y tế cung cấp dịch vụ chăm sóc thần kinh cột sống cho nhiều đối tượng bao gồm cựu chiến binh, người khuyết tật, người vô gia cư và người được bảo hiểm. Logan tiếp tục xây dựng mối quan hệ và mở rộng cơ hội cho thực tập sinh.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since 1935, Logan University has remained grounded in chiropractic education, while continuously enriching academic options with degree offerings in health sciences. Logan University graduates employ ... Đọc thêm

Since 1935, Logan University has remained grounded in chiropractic education, while continuously enriching academic options with degree offerings in health sciences. Logan University graduates employ a holistic approach to health and wellness to meet the demand for less-invasive, lower-cost treatments and comprehensive care and lead the integrated health care industry. Đọc ít hơn