Bác sĩ y học - 4 năm

Chung

Chương trình mô tả

Bác sĩ Y

(4 tháng 3 năm) chương trình MD 4 năm dành cho sinh viên đã hoàn thành bằng Cử nhân hoặc đã hoàn thành các yêu cầu dự bị mà thường bao gồm

  • Sinh học - 90 giờ học kỳ
  • Hóa học - 90 giờ học kỳ
  • Vật lý - 90 giờ học kỳ


cùng với các nghiên cứu Toán, tiếng Anh, và Nhân văn. Chương trình được thực hiện trong Aruba. Chương trình này có thể được hoàn thành trong 3 năm 4 tháng. Những thí sinh đã hoàn tất một bằng cử nhân hoặc một chương trình dự bị là elgible nhập học vào Chương Trình Bằng MD.

Chương trình dự bị thường bao gồm 90 giờ học kỳ mỗi Sinh học, Hóa học và Vật lý. Điều này cũng bao gồm các khóa học cấp trường Cao đẳng môn Toán, tiếng Anh và Nhân văn.


Chuyển Học sinh

Sinh viên từ các trường y tế được công nhận có thể được thừa nhận là sinh viên chuyển trường khi thẩm định thông tin của họ. Ban tuyển sinh của Aureus Đại học Y khoa sẽ xem xét các ứng dụng tất cả các ứng cử viên trước khi nhập học.


Yêu cầu tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành những điều cơ bản và phần lâm sàng của các chương trình MD, sinh viên sẽ có đủ điều kiện để ngồi cho USMLE Bước 1 và Bước 2 kỳ thi. Đi qua một trong những kỳ thi (hoặc tương đương trong kỳ thi thẩm quyền nước ngoài) là bắt buộc để tốt nghiệp.


Chính sách không phân biệt đối xử

Aureus Đại học Y khoa cấp nhập học từ học sinh đủ điều kiện phân biệt màu sắc, tuổi tác, chủng tộc, quốc tịch, tôn giáo, giới tính, tình dục, khuyết tật hoặc tình trạng hôn nhân.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Đại học aureus - School of Medicine Aureus University School of Medicine của chương trình y tế chuẩn bị sinh viên y khoa để trở nên hiệu quả, gương mẫu về đạo đức và bác sĩ. Nhiệm vụ của Đại học aure ... Đọc thêm

Đại học aureus - School of Medicine Aureus University School of Medicine của chương trình y tế chuẩn bị sinh viên y khoa để trở nên hiệu quả, gương mẫu về đạo đức và bác sĩ. Nhiệm vụ của Đại học aureus là cung cấp cho sinh viên với các nền tảng vững chắc trong y học cần thiết để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có thể vượt qua bất kỳ thách thức trong sự nghiệp y tế của họ. Aureus nỗ lực thành lập một tổ chức có uy tín của việc học mà sự thành công của mỗi học sinh đóng góp và phản ánh những thành công riêng của mình như một trường đại học. Aureus Đại học Y khoa nổi lên trong năm 2004 như là đứa con tinh thần của giáo sư tiến sĩ nổi tiếng sở hữu hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong hệ thống giáo dục y tế quốc tế và Trung Mỹ / Caribbean được hỗ trợ bởi các chuyên gia từ các quản trị viên có tiếng tăm trên toàn cầu. Aureus Đại học Y khoa là điều lệ của Chính phủ nước Cộng hòa đảo Aruba. Aureus cung cấp bác sĩ có trình độ cao, từ bi và hiệu quả với nền đạo đức mạnh mẽ. Như là một bước đầu tiên, Aureus sẽ nỗ lực để tăng phạm vi của chương trình có sẵn. Kế hoạch đang được thực hiện để mở rộng khuôn viên trường bao gồm các cơ sở nghiên cứu và tập thể dục. Các trường sẽ được trang bị đầy đủ với nhà nước của các thiết bị nghệ thuật, phòng thí nghiệm và các cơ sở nghiên cứu để cung cấp một kinh nghiệm học tập dẫn cho sinh viên của chúng tôi. Phòng học sinh hiện đang được cung cấp bởi phức hợp nhà ở sinh viên có liên quan đến việc cung cấp của chúng ta về một tương lai ký túc xá trong khuôn viên trường được hoàn thành. Chúng tôi tiến hành các chương trình văn bằng được công nhận với các giảng viên có thẩm quyền và các cơ sở sáng tạo, để cung cấp một nền tảng vững chắc và y tế để cho phép học sinh để có được giấy phép để hành nghề y tại Mỹ, Canada, Vương quốc Anh hoặc bất kỳ quốc gia thành viên khác của Liên Hiệp Quốc. Đọc ít hơn