Bác sĩ y học Osteopathic

Chung

Chương trình mô tả

Bác sĩ của Osteopathic Medicine

Y học Osteopathic là một hình thức khác biệt về hành nghề y ở Mỹ. Y học Osteopathic cung cấp tất cả các lợi ích của y học hiện đại bao gồm cả thuốc theo toa, phẫu thuật, và việc sử dụng các công nghệ để chẩn đoán bệnh và đánh giá chấn thương. Nó cũng cung cấp thêm lợi ích của thực hành chẩn đoán và điều trị thông qua một hệ thống trị liệu được biết đến như một loại thuốc lôi nắn xương. Y học Osteopathic nhấn mạnh giúp mỗi người đạt được một mức độ cao về chăm sóc sức khỏe bằng cách tập trung vào nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Y học Osteopathic được thành lập vào cuối năm 1800 ở Kirksville, Missouri, bởi một bác sĩ y khoa công nhận rằng các hoạt động y tế trong ngày thường gây hại nhiều hơn lợi. Ông tập trung vào việc phát triển một hệ thống chăm sóc y tế mà sẽ thúc đẩy khả năng bẩm sinh của cơ thể để tự chữa bệnh và được gọi là hệ thống này của xương y, bây giờ được biết đến như một loại thuốc nắn xương.

Các bác sĩ nắn xương, cũng được biết đến như Dos, làm việc trong quan hệ đối tác với các bệnh nhân của họ. Họ xem xét các tác động của lối sống và cộng đồng có đối với sức khỏe của mỗi cá nhân, và họ làm việc để phá vỡ rào cản đối với sức khỏe tốt. Dos được phép hành nghề trong phạm vi đầy đủ của y học trong tất cả 50 tiểu bang. Họ thực hành trong tất cả các loại môi trường, bao gồm cả quân đội, và trong tất cả các loại đặc sản, từ y học gia đình để sản khoa, phẫu thuật, và y học hàng không vũ trụ.

Dos được đào tạo để xem xét toàn bộ người từ ngày đầu tiên ở trường y tế, có nghĩa là họ nhìn thấy mỗi người là nhiều hơn chỉ là một tập hợp các hệ thống cơ quan và các bộ phận cơ thể mà có thể trở nên bị thương hoặc bị bệnh. Phương pháp tiếp cận toàn diện này để chăm sóc bệnh nhân có nghĩa là sinh viên y khoa nắn xương tìm hiểu làm thế nào để tích hợp bệnh nhân vào quá trình chăm sóc sức khỏe là một đối tác. Họ được đào tạo để giao tiếp với những người từ các nền tảng khác nhau, và họ có được cơ hội để thực hành các kỹ năng trong các lớp học và các phòng thí nghiệm học tập, thường xuyên với bệnh nhân được chuẩn hóa và mô phỏng.


nhập học

Trường Alabama của Osteopathic Medicine cho rằng tất cả sinh viên cạnh tranh với trọng tâm là những sinh viên đến từ Alabama và các vùng xung quanh những người cam kết phục vụ các khu vực nông thôn và được phục y tế của nhà nước và khu vực. Ứng viên phải là công dân Hoa Kỳ hoặc tổ chức một Permanent Resident Visa. Thí sinh sẽ được đánh giá về khả năng học tập của họ, kiến ​​thức và cam kết với các nguyên lý của y học Osteopathic, kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe và dịch vụ con người, phục vụ cộng đồng, tính chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp và tính chính trực. Để chọn những sinh viên, ACOM sử dụng một quá trình cán tuyển sinh trong khuôn khổ cạnh tranh và tuyển sinh chọn lọc.


Tuyển sinh cạnh tranh và Selective

Trong khuôn khổ cạnh tranh và chọn lọc của nó, ACOM sử dụng nhiều tiêu chí để lựa chọn các ứng cử viên có trình độ nhất từ ​​bể bơi nộp đơn dự kiến ​​sẽ vượt quá 2.000. Đối với các matriculating lớp trong năm 2013 sẽ có 150 ghế.


Tuyển cán

ACOM sử dụng một quá trình tuyển sinh cán trong các ứng dụng được xem xét và quyết định phỏng vấn sinh viên được thực hiện đều đặn trong suốt chu kỳ nhập học. Cuộc phỏng vấn được tiến hành và quyết định lựa chọn được thực hiện cho đến khi lớp được lấp đầy. Các ứng viên sẽ được thông báo về tình trạng nhập học trong vòng hai tuần sau khi cuộc phỏng vấn của họ. Thí sinh cần áp dụng sớm trong chu kỳ nhập học để có thể cạnh tranh trong quá trình này.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2015

Giới thiệu về trường

The Alabama College of Osteopathic Medicine is a comprehensive, four-year osteopathic medical college located in Dothan, Alabama. ACOM, the academic division of the Houston County Health Care Authorit ... Đọc thêm

The Alabama College of Osteopathic Medicine is a comprehensive, four-year osteopathic medical college located in Dothan, Alabama. ACOM, the academic division of the Houston County Health Care Authority, is affiliated with Southeast Alabama Medical Center in Dothan, a 420-bed regional medical center. Đọc ít hơn