Tổng quan về chương trình

Bác sĩ của chương trình y học naturopathic tại Đại học Quốc gia tập trung vào việc giảng dạy triết học naturopathic truyền thống và lý thuyết lâm sàng chứ không chỉ đơn giản phương pháp naturopathic và phương thức. Triết lý tự nhiên tập trung vào việc điều trị cá nhân, không chỉ đơn thuần là bệnh hoặc chẩn đoán, và điều trị toàn diện có nghĩa là xem xét tất cả các yếu tố bao gồm sức khoẻ với mục đích cuối cùng là khôi phục lại cân bằng và hỗ trợ quá trình chữa bệnh tự nhiên.

Chương trình giảng dạy

Bạn có thể lấy bằng Doctor of Naturopathic Medicine của mình chỉ trong 10 tam cá nguyệt. Học sinh tham dự năm học và có thể hoàn thành chương trình trong ba năm và bốn tháng. Chương trình giảng dạy đặc biệt và sáng tạo của trường đại học quốc gia cung cấp cho bạn một cơ sở toàn diện về sinh học và giải phẫu học của con người và các khóa đào tạo về chẩn đoán và điều trị - chúng tôi đào tạo bạn như một bác sĩ.

Học tập tích hợp

Học sinh học trong lớp với học sinh trong các chương trình y tế khác, cũng như điều trị bệnh nhân hợp tác trong một phòng khám hợp nhất. Sự tập trung vào việc học tập hợp tác của trường đại học quốc gia khuyến khích sinh viên trở thành đồng nghiệp hơn là đối thủ cạnh tranh. Điều này càng chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp tương lai trong việc chăm sóc sức khoẻ tổng hợp hiện nay. Ngoài ra, sinh viên NUHS có thể mở rộng các chứng chỉ nghề nghiệp của họ thông qua tham gia chương trình học bằng kép.

Cơ sở

Trong bộ Hydrotherapy của chúng tôi, sinh viên điều trị bệnh nhân sử dụng các lợi ích điều trị của nước. Phòng bán thuốc thảo dược có đầy đủ thuốc của chúng tôi có nhiều phương thuốc chữa bệnh vi lượng đồng căn, thuốc thực vật, thuốc nhỏ mỡ và các loại thảo mộc. Sinh viên ND cũng trải nghiệm việc trồng cỏ thực vật trong Vườn Bách Thảo NUHS.

Học sinh được dạy trong lớp học hiện đại sử dụng các công nghệ hiện đại như bảng SMART. Phòng thí nghiệm giải phẫu tổng thể của chúng tôi chứa đựng hơn 40 xác người, cho phép bạn học bằng cách thực hiện việc mổ xẻ hơn là sự trợ giúp hoặc hướng dẫn ảo. Ngoài việc thực hiện việc mổ xẻ, NUHS còn cung cấp Bảng Anatomage, hệ thống hiện đại kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay về kỹ thuật để giáo dục giải phẫu. Học tập tích cực tiếp tục trong Trung tâm Đào tạo và Đánh giá của chúng tôi nơi bạn sẽ làm việc với "bệnh nhân được chuẩn hóa" để phát triển các kỹ năng lâm sàng và giao tiếp của bạn. Tìm hiểu thêm về các cơ sở của chúng tôi »

Cơ hội thực tập

Mỗi sinh viên ND học một năm thực tập lâm sàng và Đại học Quốc gia cung cấp nhiều lựa chọn thực tập thú vị. Kinh nghiệm lâm sàng của bạn có thể được hoàn thành tại Trung tâm Y tế Toàn bộ tại trường của chúng tôi ở Lombard, và bao gồm vòng quay ba tuần trong phòng khám của Đội cứu hộ cứu trợ giúp đỡ những người không được phục vụ y khoa. Các quan sát viên cũng có sẵn cho các thực tập sinh tại các Trung tâm Điều trị Ung thư Mỹ ở Zion, Illinois.

Trong giai đoạn thực tập, bạn cũng sẽ tham gia vào các vòng Grand Rounds hàng tuần, nơi sinh viên và chuyên gia chia sẻ kiến ​​thức, nghiên cứu và kinh nghiệm về các điều kiện bệnh nhân khác nhau.

Đăng ký như thế nào

Tại Đại học Quốc gia, chúng tôi ở đây để giúp bạn với từng bước của quá trình nhập học của bạn. Thật dễ dàng để bắt đầu bằng cách điền vào mẫu đăng ký trực tuyến của chúng tôi hoặc bằng cách gọi 1-800-826-6285.

Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh về những điều cần thiết cho việc nhập học:

  • Lịch nhập học Rolling cho phép bạn để áp dụng cho nhập cảnh vào tháng chín, tháng một hoặc tháng năm trimesters
  • Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến hoặc giấy tờ và nộp lệ phí nộp đơn 55 đô la
  • Viết 3 câu trả lời tiểu luận (400-500 từ tối thiểu)
  • Cung cấp hai tham chiếu ký tự
  • Nộp tất cả các bảng điểm đại học chính thức
  • Tiền đặt cọc 225 Đô la
  • Điều kiện tiên quyết để nhập học

Hạn chót nộp hồ sơ mùa xuân năm 2018

Tất cả các đơn đăng ký cho tam cá nguyệt tháng một phải nộp vào ngày 1 tháng 12 năm 2017.

Mùa Hè 2018 Hạn chót nộp đơn

Tất cả các đơn xin học trong tam cá nguyệt thứ ba phải được nộp trước ngày 1 tháng 4 năm 2018.

Áp dụng sớm

Chúng tôi đề nghị ứng dụng cho các chương trình DC, ND, MSOM hoặc MSAc được thực hiện 9-12 tháng trước khi bắt đầu chương trình để cho phép thời gian nộp, xem xét và đánh giá bảng điểm, bài tiểu luận, các tài liệu tham khảo về nhân vật, v.v. Người nộp đơn có thời hạn bắt đầu sớm hơn, nên liên hệ với Tuyển sinh để xác định liệu có thời gian để hoàn thành thủ tục nhập học và để xác nhận rằng các đơn đăng ký vẫn đang được chấp nhận cho tam cá nguyệt đó.

Quan trọng cần biết

Những người nộp đơn cho các chương trình DC, ND, MSOM và MSAc có thể được áp dụng mà không phải nộp cùng một lúc tất cả các phần của đơn đăng ký (ví dụ, tiểu luận, bảng điểm, vv). Ngoài ra, các ứng viên DC và ND có thể nộp đơn trước khi hoàn thành bằng cử nhân và yêu cầu các môn học tiên quyết. Tất cả các ứng viên nên suy nghĩ chu đáo về thành phần bài luận của họ và chắc chắn làm theo các hướng dẫn đã nêu. Các ứng viên không phải nộp bài luận với đơn của họ và nên tự do nộp các bài luận của mình một cách riêng biệt. Xin xem dưới đây một bản PDF của các câu hỏi tiểu luận có trong chương trình chuyên nghiệp đầu tiên (DC, ND, MSOM, MSAc).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
National University of Health Sciences

Xem 5 các khóa học tại National University of Health Sciences »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Contact school
Duration
40 tháng
Toàn thời gian
Price
24,258 USD
Học phí và lệ phí: 24.258 đô la cho một năm học
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school
Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school