Bác Sĩ Y Tế (DHA)

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình trực tuyến 100% này chuẩn bị các chuyên gia y tế trở thành nhà lãnh đạo đổi mới và giải quyết vấn đề trong ngành y tế. Bằng cách kết hợp các lý thuyết với thực tế, các bài học cung cấp cho học sinh kiến ​​thức tổng thể cần thiết để chuyển tiếp vào sự nghiệp cải thiện và ảnh hưởng đến hệ thống quản lý y tế.

 • Chủ tọa: Tiến sĩ Letha Williams
 • Điểm Uy Tín: 62
 • Chi phí / Tín dụng: 1000 đô la
 • Tổng chi phí: 62.000 đô la
 • Chiều dài: trung bình 3-4 năm (tối đa 7 năm)

Tổng quan

Chương trình Tiến sĩ Y khoa tại Đại học AT Still (ATSU) chuẩn bị các chuyên gia y tế để trở thành nhà lãnh đạo đổi mới và giải quyết vấn đề trong ngành y tế. Bằng cách kết hợp các lý thuyết với thực tế, các khóa học của tiến sĩ tiên tiến của chương trình cấp bằng quản lý y tế cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức toàn diện cần thiết để chuyển tiếp vào sự nghiệp cải thiện và ảnh hưởng đến hệ thống quản lý y tế.

Được cung cấp thông qua Chương trình Y tế của Đại học ATSU (CGHS), Chương trình Thạc sỹ Quản trị Y tế được tôn trọng được thiết kế để tích hợp liền mạch giáo dục kinh doanh tiên tiến cung cấp cho nhân viên y tế làm việc với chiến lược kinh doanh tiên tiến và tính sáng tạo.

Chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị Y tế của Đại học ATSU là chương trình 62 giờ tín dụng, bao gồm 14 khoá chính (42 giờ tín dụng), và luận án (20 giờ tín dụng). Các khóa học cho bằng Tiến sĩ Y khoa được hoàn thành 100 phần trăm trực tuyến. Chương trình ATSU-College of Graduate Health Studies cho phép sinh viên có sự linh hoạt to lớn, bao gồm cả quyền tự do lựa chọn giữa luận án áp dụng hoặc lý thuyết.

Sự hợp tác độc đáo của ATSU với Trường Cao đẳng Y tế Hoa Kỳ (ACHE) cung cấp cho các ứng viên vô giá để tiếp cận các chuyên gia ngành công nghiệp, ngoài các giảng viên nổi bật là những người lãnh đạo trong lĩnh vực của họ. Tham gia với người cố vấn lựa chọn của bạn từ ACHE để giúp hoàn thành luận văn của bạn và đạt được những chứng chỉ quý giá cần thiết để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Khoa

Chương trình Tiến sĩ Y tế cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đầy thách thức, liên ngành cho phép tiến bộ trí tuệ và trí tuệ. Các giảng viên và nhân viên của Trường Cao đẳng Y tế Đại học ATSU (CGHS) được dành cho thành công của bạn, và các dịch vụ sinh viên toàn diện có sẵn, bao gồm tư vấn, dạy kèm và hỗ trợ kỹ thuật.

Giảng viên của CGHS có nhiều nền tảng học tập và làm việc khác nhau trong các lĩnh vực quản lý và chăm sóc sức khoẻ, và tất cả đều có bằng tiến sĩ hoặc đang trong giai đoạn cuối cùng của việc lấy bằng tiến sĩ. Các lĩnh vực nghiên cứu của họ bao gồm luật chăm sóc sức khoẻ, kinh tế chăm sóc y tế, lý thuyết tổ chức và ảnh hưởng của nó trong ngành y tế, chính sách y tế, tài chính cho chăm sóc sức khoẻ, phân tích hiệu quả / chi phí lợi ích trong ngành y tế, các hệ thống thông tin y tế, và khoa học quản lý.

Cái ghế

Tiến sĩ Williams đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm giáo dục đại học trong cả vai trò giảng dạy và hành chính. Bà bắt đầu với ATSU vào năm 2010 với tư cách là giảng viên phụ tá, và trở thành Phó Giáo sư chuyên trách vào năm đó, và trở thành Chủ tịch của các chương trình MHA và MPH vào năm 2012. Kinh nghiệm chuyên môn của bà bao gồm hơn 30 năm giữ các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức chăm sóc sức khoẻ, Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, cũng như các bệnh viện, cơ sở chăm sóc dài hạn, và cơ quan chăm sóc tại gia. Chuyên môn của cô là trong việc phát triển chiến lược thị trường, thay đổi tổ chức và quản lý khủng hoảng, xây dựng đội ngũ và phát triển lãnh đạo. Tiến sĩ Williams đã ủng hộ nhiều kế hoạch chiến lược tăng trưởng và các chương trình tiếp thị, phát triển và lãnh đạo các đội đoạt giải, và huấn luyện những người giám sát, đồng nghiệp và sinh viên hiện đang có những đóng góp tích cực cho các tổ chức và kỷ luật của họ.

Tiến sĩ Williams giữ bằng tiến sĩ trong Tổ chức và Quản lý với một chuyên ngành Lãnh đạo và duy trì một nghiên cứu quan tâm đến đạo đức lãnh đạo. Bà cũng tốt nghiệp Thạc sỹ về Quản trị Công với sự chú trọng về mặt chăm sóc sức khoẻ tại Đại học Michigan, và bằng cử nhân về báo chí kiếm được tại Đại học Oakland. Bà đã từng giữ các vị trí như là trưởng bộ phận cho các chương trình kinh doanh nhanh tại Baker College, và phụ tá giáo sư tại Đại học Davenport và Trident University International.

Chương trình giáo dục

Chương trình Tiến sĩ Y tế Quản trị Y tế được xây dựng trên các nghiên cứu sâu rộng và cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cụ thể về y tế cần thiết cho sự lãnh đạo hiệu quả của ngành.

Trường Cao đẳng Y tế của ATSU cung cấp đào tạo rộng rãi, hướng dẫn trực tuyến tích hợp, đọc trực tiếp, email và tương tác phòng chat. Thiết kế chương trình giảng dạy dựa trên bối cảnh dựa trên nhiệm vụ của trường đánh giá học sinh học qua các bài đánh giá xác thực.

Các lĩnh vực học tập tập trung bao gồm:

 • Luật chăm sóc sức khoẻ
 • Kinh tế chăm sóc y tế
 • Lý thuyết tổ chức và ảnh hưởng của nó đối với ngành y tế
 • Chính sách y tế
 • Tài chính y tế
 • Phân tích hiệu quả / chi phí-lợi ích trong ngành y tế
 • Hệ thống thông tin y tế
 • Phương pháp định lượng
 • Khoa học quản lý

Xem thêm về các chương trình giảng dạy và các lựa chọn khóa học trên trang web của chúng tôi.

Yêu cầu nhập học

Tiến sĩ của các sinh viên Quản trị Y tế được lựa chọn bởi một ủy ban tuyển sinh xem xét chất lượng tổng thể của người nộp đơn thông qua nội dung ứng dụng, hồ sơ học tập, kinh nghiệm trước và động lực cá nhân. Người nộp đơn cũng phải nắm giữ vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ hoặc có kinh nghiệm (khoảng ba năm) về y tế.

Các đương đơn phải nộp bảng điểm chính thức từ các cơ sở cấp bằng cấp đủ điều kiện trình bày những điều sau đây:

 • Bằng thạc sĩ được công nhận bởi một trường đại học được công nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Đại học.
  • Các ứng viên tốt nghiệp từ một trường đại học bên ngoài Hoa Kỳ có thể phải cung cấp một đánh giá tương đương.
 • Điểm điểm tích lũy tối thiểu là 2,5 (ở thang điểm 4.0) tại cơ sở đủ điều kiện.

Đối với học sinh sử dụng trợ cấp của VA, bảng điểm cho tất cả các cơ sở tham dự được yêu cầu.

Các ứng viên đã tốt nghiệp từ một trường đại học bên ngoài Hoa Kỳ có thể phải cung cấp một đánh giá tương đương bằng cấp.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn phải chứng minh được trình độ tiếng Anh khi nộp đơn vào Đại học Sức khoẻ Cao đẳng Đại học AT Still thông qua kỳ thi TOEFL.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2018

Giới thiệu về trường

A.T. Still University (ATSU) is the founding institution of osteopathic healthcare, established in 1892 by Andrew Taylor Still. As a leading health sciences university, ATSU is comprised of two campus ... Đọc thêm

A.T. Still University (ATSU) is the founding institution of osteopathic healthcare, established in 1892 by Andrew Taylor Still. As a leading health sciences university, ATSU is comprised of two campuses (Kirksville, Mo., and Mesa, Ariz.) on more than 200 acres with six prestigious schools. Learning environments include residential and online healthcare related graduate degrees as well as community-based partnerships worldwide. ATSU has more than 700 employees dedicated to its not-for-profit mission and an average annual enrollment of over 3,100 students from 35 countries. Đọc ít hơn