Bác sĩ Y


Vào kỷ nguyên mới của y học, Khoa Y học đang hướng tới những thách thức mới và đột phá mang tính xây dựng trong khi phấn đấu cho một mức độ cao hơn của sự xuất sắc và khả năng lãnh đạo trong giáo dục, nghiên cứu, và dịch vụ. Khoa được xác định để mang lại một cách tiếp cận hiện đại để hàn lâm y khoa cũng như không ngừng phát triển để đáp ứng các up-to-date với nhu cầu của giảng viên và sinh viên của chúng tôi đòi hỏi khắt khe nhất và.


Đầu tiên, chúng tôi đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng và kiến ​​trúc đã hình thành các biểu hiện vật chất của tham vọng của chúng tôi trong việc giáo dục khoa học, y học, khoa học nhân văn, và tiếp cận cộng đồng quốc tế. Xây dựng của chúng tôi y tế giáo dục, thư viện y khoa nhân văn, Trung tâm phát triển giảng viên, các hãng phim, các phòng thí nghiệm, và các tòa nhà tạo thành các cơ sở thường trú của tương lai chung của chúng ta.


Thứ hai, Khoa là một trong những trường đại học y đầu tiên trong khu vực để thực hiện cải cách cơ bản trong chương trình y tế. Chúng tôi cung cấp cơ hội học tập cho sinh viên của chúng tôi được hầu như vượt trội tại Đài Loan. Các chương trình giảng dạy khuyến khích cả học tập và nhóm hợp tác cá nhân đang hoạt động. Khóa học có sẵn về các chủ đề mà span toàn cầu, bao gồm những khám phá khoa học mới nhất, và đào sâu vào quá khứ. Sinh viên của chúng tôi được hướng dẫn bởi giảng viên của chúng tôi để theo đuổi kiến ​​thức cả về bề rộng cũng như chiều sâu của việc học.


Thứ ba, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào việc giảng bằng cách hỗ trợ và tạo điều kiện cho các thành viên của các giảng viên của chúng tôi trong việc phát triển học tập của họ và phát triển cá nhân. Khoa Y học công nhận rằng sự ra đời của một chương trình giảng dạy mới sẽ yêu cầu tái triển khai của nhiều nguồn lực, cũng như sự phát triển của những cái mới. Đặc biệt, kỹ thuật dạy học mới sẽ được yêu cầu. Cam kết Yang-Ming của để phát triển giảng viên là một phần trong cam kết tổng thể của nó tới sự xuất sắc.


Thứ tư, và quan trọng nhất, chúng tôi đã recommitted mình cho các học sinh của chúng tôi bởi các quá trình xúc tiến tích cực của phát triển cá nhân và nghề nghiệp của mình. Ngoài nghiên cứu y khoa, các sinh viên của chúng tôi được khuyến khích mở rộng lợi ích của họ ngoại khóa, suy nghĩ tự do, và biểu hiện, làm tăng thêm sự phong phú trí tuệ, nghệ thuật và xã hội của họ. Giảng viên của chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không được giáo dục các bác sĩ chỉ xuất sắc, nhưng cũng đam mê cá nhân và trách nhiệm, và chúng tôi tập trung vào sự phát triển cá nhân của mỗi học sinh là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của chúng tôi.


Tiếp tục phát triển của chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực nói trên đã phát triển một nền tảng vững chắc cho sự trưởng thành, dũng cảm, và tự do. Cam kết của chúng tôi để các giảng viên và sinh viên của chúng tôi là chứng tự hào với sự tận tâm của Khoa Y học để theo đuổi các lý tưởng của nó.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy mới của chúng tôi dự định sẽ phát triển như khu vực trước kiến ​​thức y học. Nó được xây dựng để được cả hai nền tảng và tích hợp, nhằm mục đích cung cấp kiến ​​thức ngoài chỉ cần thông tin ghi nhớ, khuyến khích sự tò mò trí tuệ, tăng cường năng lực của học sinh trong sự phản ánh và phân tích, khuyến khích học bổng và độc lập suy nghĩ, và phát triển một sự đánh giá cao đối với nhân loại và một ý nghĩa sâu xa của những phần thưởng của việc học.

Sinh viên của chúng tôi sẽ bước vào một thế giới thay đổi nhanh chóng và một ngôi làng toàn cầu tăng kinh nghiệm quốc tế và liên kết lẫn nhau. Họ phải được trang bị với ngôn ngữ tiếng Anh và năng lực để học cách vượt qua những ý tưởng truyền thống, mô hình, và các mối quan hệ để thời trang mới ngâm. Chúng tôi mong muốn trên hết khi tốt nghiệp đã bồi dưỡng, năng lực nghệ thuật, đạo đức, và dân trí của họ như là nhà tư tưởng độc lập với một niềm đam mê suốt đời của việc học.


nhập học

Đại học Yang-Ming Quốc (NYMU) Khoa Y (FOM) mời các ứng dụng từ các sinh viên có học kinh nghiệm và thể hành nghề y đề nghị các thành tựu học thuật tiềm năng và sự cống hiến để phục vụ nhu cầu sức khỏe của con người.

Mỗi năm FOM chấp nhận khoảng 120 học viên mới. Phù hợp với các Bộ sách giáo dục của việc đa dạng hóa vào đại học, sinh viên có thể nhập FOM qua những cách sau đây:


tôi. Nhập học của quốc gia thi Học sinh muốn ghi danh bằng cách kiểm tra phải thực hiện các bài thi sau đây: Trung Quốc, Anh, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học và kiến ​​thức chung.

II. Vào cửa tự do ứng dụng Học sinh muốn ghi danh bằng cách tự ứng dụng phải hoàn thành trung học hoặc có trình độ tương đương, cũng như tham gia các kỳ thi tuyển sinh.Kỳ thi tuyển sinh

tôi. Đầu tiên vòng thi: thi viết chung được tổ chức bởi Bộ Giáo Dục. Các bài kiểm tra viết bao gồm Trung Quốc, Anh, Toán, Khoa học Xã hội và Sinh học. Xét nghiệm này chiếm khoảng 40% của các loại trong đánh giá kiểm tra.

ii. Thứ hai vòng thi:

a. Phỏng vấn: Được thực hiện bởi các trường đại học, chiếm 50% của việc đánh giá.

b. Khuyến nghị Letters: 10% đánh giá.

iii. Khác

1) Mỗi ​​năm Khoa Y chấp nhận hai sinh viên nước ngoài. Vui lòng tham khảo các thông báo hàng năm cho chi tiết.

2) Học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi quốc tế công nhận có thể được miễn thi một số mô tả ở trên.

Xin lưu ý: Tất cả các yêu cầu có thể thay đổi. Vui lòng tham khảo các thông báo hàng năm cho ứng dụng của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2020
Tháng 9 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2020