Bác sĩ đa khoa

Chung

Chương trình mô tả

Chúng tôi cung cấp các khóa học hiện đại, định hướng thực tế, được quốc tế công nhận về Y học tổng quát. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là các bác sĩ cạnh tranh đầy đủ, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra USMLE và đảm bảo việc làm trên toàn thế giới từ Hoa Kỳ đến Nhật Bản.

Chương trình giảng dạy của chương trình nghiên cứu Y học tổng quát giống hệt với chương trình mà các sinh viên y khoa người Séc theo đuổi, ngoài việc được dạy bằng tiếng Anh. Cả hai đều phù hợp với các tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu. Hơn nữa, chương trình Y học Đa khoa gần đây đã nhận được sự công nhận từ Hiệp hội các Trường Y ở Châu Âu ( AMSE ), nơi xác nhận các tiêu chuẩn chất lượng cao và tiêu chuẩn Châu Âu về nghiên cứu y tế ở Olomouc.

Chương trình Y học Đa khoa kéo dài sáu năm cũng đã được Hoa Kỳ, Canada và Malaysia công nhận, chỉ nêu tên những quốc gia mà hầu hết sinh viên đến từ.

Trong ba năm đầu tiên của chương trình, sinh viên có các lớp học bắt buộc bằng tiếng Séc. Nắm bắt tốt tiếng Séc là cần thiết để giao tiếp với bệnh nhân và với các đồng nghiệp trong phường, chẳng hạn như y tá, những người chỉ có thể nói tiếng Séc.

Chương trình học tập

Bốn học kỳ đầu tiên của chương trình nghiên cứu Y học tổng quát chủ yếu bao gồm các môn lý thuyết (Giải phẫu, Sinh học, Hóa sinh, Sinh lý học, Mô học, Sinh lý học). Các môn học tiền lâm sàng (Bệnh học, Vi sinh, Dược lý) được giảng dạy trong các học kỳ 5-7. Các môn học lâm sàng được giới thiệu trong các học kỳ sau (Nội khoa, Phẫu thuật, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Thần kinh học) cùng với các môn học liên quan đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng (Y học xã hội, Luật y tế).

Toàn bộ năm thứ sáu được dành cho đào tạo bên giường về Nội khoa, Phẫu thuật, Phụ khoa và Sản khoa. Chương trình kết thúc vào học kỳ 11 và 12 với các kỳ thi cuối cùng về Nội khoa, Phẫu thuật, Sản khoa và Phụ khoa và Y học Dự phòng.

Bằng cấp và công nhận

Tại buổi lễ tốt nghiệp, các sinh viên tốt nghiệp ngành Y học tổng quát được trao bằng Tiến sĩ Y học Đa khoa (Bác sĩ Y khoa Đại học, viết tắt là MUDr., Tương đương với MD).

Sinh viên tốt nghiệp là công dân EU sau đó có thể hành nghề y trong tất cả các quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp không phải là công dân EU thực hành trên toàn thế giới tại các quốc gia nơi Khoa của chúng tôi được công nhận.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

It is the university, together with a number of other educational institutions that makes Olomouc the top student city in the Czech Republic – where every fifth person in the city is a student!

It is the university, together with a number of other educational institutions that makes Olomouc the top student city in the Czech Republic – where every fifth person in the city is a student! Đọc ít hơn