Bác sĩ điều dưỡng: Bác sĩ y tá gia đình

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Trường Y tá Điều dưỡng và Y tế cung cấp một bằng Tiến sĩ về Thực hành Điều dưỡng với nhiều tùy chọn theo dõi cung cấp cơ hội một-of-a-loại cho sự hợp tác chuyên nghiệp.

Chương trình Thực hành Điều dưỡng (DNP) chuẩn bị các y tá đã đăng ký (RNs) đảm nhận các vai trò lãnh đạo cao hơn. Chương trình giảng dạy kết hợp các khóa học điều dưỡng, kinh doanh, tin học và quản trị y tế với thực hành nâng cao trong môi trường lâm sàng. Sinh viên tốt nghiệp tham gia lực lượng lao động với các kỹ năng cải thiện các mô hình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đánh giá kết quả lâm sàng, xác định và quản lý nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các dân số đa dạng, và sử dụng công nghệ và thông tin để biến đổi lĩnh vực này.

Chương trình học nghiêm ngặt và mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận với những quan điểm đa dạng, được đắm mình trong lý thuyết và nghiên cứu, và để có được một sự hiểu biết quan trọng về các vấn đề thực hành chuyên môn.


Kế hoạch nghiên cứu DNP

Chương trình Thực hành Điều dưỡng (DNP) cung cấp các y tá đã đăng ký (RN) một loạt các kế hoạch học tập. Có (5) kế hoạch nghiên cứu có sẵn để theo đuổi DNP của bạn. Các y tá chuẩn bị của Cử nhân có thể chọn kiếm bằng thạc sĩ theo cách hoàn thành DNP của họ. Các tùy chọn được minh họa dưới đây.


Chi tiết chương trình

Chương trình DNP có thể mất từ ​​2 đến 4,5 năm để hoàn thành tùy thuộc vào cả hai chương trình theo dõi của bạn và trình độ văn bằng hiện tại của bạn.


Học sinh sẽ có thể theo đuổi bằng cấp của mình mà không cần phải giữ cuộc sống chuyên nghiệp của mình. Tùy chọn phân phối khóa học có thể khác nhau tùy theo chương trình DNP.

 • Lãnh đạo điều hành: Học sinh gặp hai lần một học kỳ trong ba ngày trong một định dạng cuộc họp chuyên sâu tại một khách sạn boutique ở San Francisco.
 • Lãnh đạo sức khỏe dân số: Các khóa học được phân phối thông qua một mô hình lai - một cách tiếp cận bao gồm cả việc dạy học trực tiếp và học từ xa. Học sinh sẽ được yêu cầu tham dự một định hướng chương trình một ngày trong khuôn viên trường. Sau khi định hướng, sinh viên đáp ứng hai lần mỗi học kỳ cho một lớp đồng bộ, với sự lựa chọn để tham dự trực tiếp hoặc bằng teleconference. Việc học trực tuyến sẽ bổ sung cho hai phiên lớp đồng bộ trong suốt thời gian của chương trình.
 • Bác sĩ Y tá Gia đình DNP


Nhận vào

Nhập học vào chương trình được dựa trên đánh giá tổng thể về khả năng tiến hành các nghiên cứu cấp tiến sĩ của người nộp đơn được chứng minh bằng những điều sau đây:

 • Bằng tú tài hoặc bằng thạc sĩ từ một tổ chức được công nhận
 • 3.0 điểm trung bình đại học (theo thang điểm 4.0)
 • Giấy phép RN California
 • Một tuyên bố mục tiêu bằng văn bản mô tả lý do của bạn để theo đuổi một bác sĩ thực hành điều dưỡng
 • Ba (3) thư giới thiệu
 • Tiếp tục
 • Bản sao của bảng điểm chính thức từ tất cả các trường cao đẳng và đại học đã tham dự
 • Biểu mẫu và phí đăng ký đã hoàn thành

Sinh viên sau đại học quốc tế

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The School of Nursing and Health Professions follows the University of San Francisco’s mission to provide a liberal arts education rooted in the Jesuit tradition of diversity, justice and global persp ... Đọc thêm

The School of Nursing and Health Professions follows the University of San Francisco’s mission to provide a liberal arts education rooted in the Jesuit tradition of diversity, justice and global perspectives. Đọc ít hơn
San Francisco , San Francisco + 1 Hơn Ít hơn