Bác sĩ Nha khoa (Nha sĩ)

Chung

Chương trình mô tả

Khoa Stomatology được khai giảng tại Kursk State Medical University vào năm 1997. Hiện nay hơn 300 sinh viên hiện đang được đào tạo tại khoa.

Các giảng viên cung cấp một chương trình năm năm của Stomatology . Quá trình dạy-học có nghĩa là nhấn mạnh sự phát triển năng lực thực tế. Cẩn thận chú ý đến sự phát triển tính cách và thói quen làm việc của sinh viên, nhấn mạnh vào kỹ năng cá nhân là yếu tố then chốt cho sự nghiệp thành công.


Chương trình giáo dục

Học sinh được dạy các môn học chung (hóa học, sinh học, toán học, vật lý, giải phẫu học, sinh lý học vv) trong những năm học đầu tiên và thứ hai. Sau đó, nhiều sự chú ý hơn được đưa ra cho các lĩnh vực mới nổi trong nghiên cứu dược phẩm: sinh học phân tử, công nghệ sinh học, dược sinh học, và chất sinh học. Các khía cạnh lâm sàng của hiệu thuốc hiện đại được đưa ra một sự nhấn mạnh mạnh mẽ hơn mỗi năm. Chương trình học bao gồm 6 tháng đào tạo thực hành tại các nhà thuốc công cộng và bệnh viện.


Chương trình học

Nghiên cứu về Nha khoa được chia thành các chủ đề lý thuyết (Giải phẫu, Sinh lý học, Mô học và Phôi học, Hóa học, Hóa sinh, Sinh lý học) và các chủ đề lâm sàng và lâm sàng (Vi sinh, Dược, Sinh lý bệnh lý, Phẫu thuật, Nội khoa, Thần kinh học, Tâm thần). Sự nhấn mạnh chính là về các chủ đề chuyên biệt như Nha khoa dự phòng và Tim mạch, Nha khoa tiền lâm sàng, Công nghệ giả, X quang nha khoa, Chỉnh răng, Nội nha, Periodontics, Nha khoa bảo quản, và Phẫu thuật răng miệng. Một phần quan trọng của chương trình là dành cho đào tạo thực tế. Kế hoạch nghiên cứu cũng bao gồm các khóa học về quản lý, đạo đức, pháp luật và các khía cạnh xã hội của nha khoa. Chương trình nghiên cứu Nha khoa được kết thúc với kỳ thi cuối cùng của nhà nước trong Nha khoa bảo quản, Chỉnh hình răng giả và Phẫu thuật chỉnh hình và Phẫu thuật răng miệng.


Thời gian học tập

5 năm


Hai đợt tuyển sinh

Tháng Chín


Cấp độ nhập cảnh

A-Level (WAEC, NECO, IGCSE, IB), IB, Tú tài, WAEC, NECO, Chứng chỉ Trung học Phổ thông, Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông, Chứng chỉ Cao cấp Quốc gia, Thi đua.


Sinh viên tốt nghiệp KSMU được trao bằng cấp của bác sĩ nha khoa trong thực hành chung (bác sĩ nha khoa trong thực hành chung).


Chỗ ở được cung cấp tại Hostel sinh viên gần đó. Học phí phải chăng.

Cuộc sống sinh viên

KSMU cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một môi trường đầy những cơ hội và ý tưởng mới sẽ giúp định hình tương lai của bạn. Học các kỹ năng mới, gặp gỡ những người mới và thú vị; kết bạn với cuộc sống; đây là một phần bình thường của trải nghiệm đại học và KSMU cũng không ngoại lệ.

Với hơn 5.500 sinh viên theo học tại KSMU (hơn 1.200 sinh viên quốc tế), khuôn viên trường là một hoạt động nhộn nhịp và một nồi hợp tác đa văn hóa thực sự. Từ các sự kiện thể thao, thông qua nghệ thuật, Kursk là một trung tâm đổi mới và văn hóa như không có khác.

Sinh viên của chúng tôi tham gia vào một loạt các hoạt động từ thể thao đến nghệ thuật, xã hội và các hoạt động trí tuệ khác và các hoạt động phong phú. Cuộc sống sinh viên tại KSMU có điều gì đó để cung cấp cho mọi người, bất kể bạn quan tâm đến điều gì.

Có rất nhiều cách để bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới ở đây tại KSMU chẳng hạn bằng cách tham gia vào một trong nhiều cộng đồng sinh viên sôi động, hoặc tạo ra một trong những xã hội của riêng bạn! Cộng đồng sinh viên lớn và đa dạng của chúng tôi tạo ra một môi trường rất thú vị để giao tiếp, học hỏi những kỹ năng mới và gặp gỡ những người mới!

Bạn cũng sẽ có cơ hội đến thăm các điểm tham quan lịch sử địa phương để bạn tham quan và khám phá với những người bạn mới của mình và tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử Nga. Bạn có thể dành hàng giờ tại các quán cà phê, cửa hiệu và bảo tàng địa phương hoặc đi dạo qua một trong những công viên xinh đẹp gần đó.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Kursk State Medical University (KSMU) occupies a prestigious level in teaching General Medical, Dentistry and Pharmacy in English medium and in preparing international students. This occupancy shown a ... Đọc thêm

Kursk State Medical University (KSMU) occupies a prestigious level in teaching General Medical, Dentistry and Pharmacy in English medium and in preparing international students. This occupancy shown as being the oldest medical university teaching in English medium in Russia and holding the highest number of international students from different nationality as in it spheres. Đọc ít hơn
Nga trực tuyến