Bác sĩ Y khoa (MD)

Chung

Chương trình mô tả

Các giảng viên được thành lập vào năm 1935. Kể từ đó hơn 20.000 bác sĩ đã được đào tạo và tốt nghiệp từ các giảng viên. Trong số các giảng viên tốt nghiệp của tất cả các năm, có 120 D.Sc. và hơn 650 tiến sĩ Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã thiết lập các trường học mới và xu hướng khoa học ban đầu. Đây là những học giả của Học viện Khoa học Y khoa Nga VN Nikolaeva-Menshikova, VS Ryabtsev, Yu.K. Skripkin, VG Gostishev, các thành viên tương ứng của RAMS AF Bykovsky, VL Guryev, OK Skobelkin, G.Ye. Ostroverkhov.

Nghiên cứu Y học bằng tiếng Anh Trung bình ở một trong những cơ sở giáo dục y tế hàng đầu ở Nga. Không bắt buộc phải có khóa học 'premedical' vì chương trình học tập cung cấp bao gồm tất cả.

Lĩnh vực nghiên cứu Thạc sĩ toàn thời gian kéo dài sáu năm này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp ngành nghề của một bác sĩ. Nó được hoàn thành với mức độ Bác sĩ Y khoa tổng quát. Trong hai năm đầu tiên, chương trình giảng dạy chủ yếu bao gồm các khóa học lý thuyết (Hóa sinh, Giải phẫu, Mô học, Sinh lý học, vv).

Năm thứ 3 của nghiên cứu bao gồm các khóa học tiền lâm sàng và đang chuẩn bị cho việc nghiên cứu các khóa học lâm sàng. Trong năm thứ 4 và thứ 5, sinh viên dần dần đi qua thực tập tại các phòng khám và phòng ban riêng lẻ. Năm cuối cùng của nghiên cứu được dành cho một khóa đào tạo thực hành trước khi tốt nghiệp, trong đó sinh viên làm việc tại các phòng khám và phòng ban dưới sự giám sát của các bác sĩ có kinh nghiệm. Trong quá trình học tập, sinh viên cũng hoàn thành chín tuần đào tạo thực hành nghề, trong đó họ dần trở nên quen thuộc với việc quản lý và điều hành các cơ sở chăm sóc sức khỏe và các thủ tục thực hành.

Các nghiên cứu được hoàn thành với một kỳ thi nghiêm ngặt của tiểu bang trong năm môn học.

Chương trình Y học tổng quát sáu năm cũng đã được công nhận ở các quốc gia khác nhau trên thế giới như Mỹ, Canada, và Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan, Maldives, Nam Phi, Sri Lanka, Nigeria, v.v.


Thời gian học tập

6 năm


Hai đợt tuyển sinh

Tháng Chín


Cấp độ nhập cảnh

A-Level (WAEC, NECO, IGCSE, IB), IB, Tú tài, WAEC, NECO, Chứng chỉ Trung học Phổ thông, Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông, Chứng chỉ Cao cấp Quốc gia, Thi đua.
Cuộc sống sinh viên

KSMU cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một môi trường đầy những cơ hội và ý tưởng mới sẽ giúp định hình tương lai của bạn. Học các kỹ năng mới, gặp gỡ những người mới và thú vị; kết bạn với cuộc sống; đây là một phần bình thường của trải nghiệm đại học và KSMU cũng không ngoại lệ.

Với hơn 5.500 sinh viên theo học tại KSMU (hơn 1.200 sinh viên quốc tế), khuôn viên trường là một hoạt động nhộn nhịp và một nồi hợp tác đa văn hóa thực sự. Từ các sự kiện thể thao, thông qua nghệ thuật, Kursk là một trung tâm đổi mới và văn hóa như không có khác.

Sinh viên của chúng tôi tham gia vào một loạt các hoạt động từ thể thao đến nghệ thuật, xã hội và các hoạt động trí tuệ khác và các hoạt động phong phú. Cuộc sống sinh viên tại KSMU có điều gì đó để cung cấp cho mọi người, bất kể bạn quan tâm đến điều gì.

Có rất nhiều cách để bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới ở đây tại KSMU chẳng hạn bằng cách tham gia vào một trong nhiều cộng đồng sinh viên sôi động, hoặc tạo ra một trong những xã hội của riêng bạn! Cộng đồng sinh viên lớn và đa dạng của chúng tôi tạo ra một môi trường rất thú vị để giao tiếp, học hỏi những kỹ năng mới và gặp gỡ những người mới!

Bạn cũng sẽ có cơ hội đến thăm các điểm tham quan lịch sử địa phương để bạn tham quan và khám phá với những người bạn mới của mình và tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử Nga. Bạn có thể dành hàng giờ tại các quán cà phê, cửa hiệu và bảo tàng địa phương hoặc đi dạo qua một trong những công viên xinh đẹp gần đó.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Kursk State Medical University (KSMU) occupies a prestigious level in teaching General Medical, Dentistry and Pharmacy in English medium and in preparing international students. This occupancy shown a ... Đọc thêm

Kursk State Medical University (KSMU) occupies a prestigious level in teaching General Medical, Dentistry and Pharmacy in English medium and in preparing international students. This occupancy shown as being the oldest medical university teaching in English medium in Russia and holding the highest number of international students from different nationality as in it spheres. Đọc ít hơn
Nga trực tuyến