Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của chúng ta

Trong một trường Đại học Công giáo Phanxicô , với truyền thống phục vụ, quan tâm và cởi mở cho tất cả, nền tảng trí tuệ rộng rãi với sự phát triển nghề nghiệp và khuyến khích tăng trưởng về tự nhận thức và mối quan hệ với người khác và với Thiên Chúa, nhiệm vụ của Briar Cliff University ' Chương trình Bác sĩ Vật lý trị liệu (DPT) là để theo đuổi sự xuất sắc trong việc chuẩn bị thế hệ tiếp theo của các nhà trị liệu vật lý để thực hành tự chủ và đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và xã hội của khu vực, bao gồm cả sự phục hồi, bằng cách phục hồi, duy trì và thúc đẩy phong trào tối ưu, tham gia hoạt động và chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Bằng cách thách thức học sinh để cung cấp chăm sóc lành nghề, phản xạ, đạo đức, pháp lý, từ bi, có thẩm quyền, thông dịch, dựa trên bằng chứng và bệnh nhân, sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng của họ và môi trường chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của Khoa Vật lý trị liệu tại Briar Cliff University được công nhận là một chương trình giáo dục vật lý trị liệu nổi bật, chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả trong các đội chuyên nghiệp, nghề nghiệp và cộng đồng lâm sàng và cộng đồng Môi trường theo từng phần.

Giá trị của chúng tôi

Phù hợp với Briar Cliff University và ngành vật lý trị liệu, chương trình DPT được thành lập dựa trên các giá trị cốt lõi của dịch vụ vị tha, tôn trọng người khác, năng lực văn hóa và cam kết không ngừng để xuất sắc. Những giá trị này hướng dẫn tất cả các sáng kiến ​​của Chương trình từ nội dung khóa học đến việc tuyển dụng thực hành cho việc tuyển sinh của sinh viên và đảm bảo rằng nhiệm vụ, mục tiêu và kết quả của Chương trình đạt được. Sự đánh giá cao vai trò của Chương trình là một phần của một cộng đồng lớn hơn sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng nơi họ sinh sống và phục vụ.

Mục tiêu của chúng tôi

Để duy trì sứ mệnh của chương trình, chương trình sẽ:

  • 1. Cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo để chuẩn bị cho học sinh trở thành những người hành nghề thông dịch tự trị và đương đại, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và xã hội, và là những người lãnh đạo trong nghề nghiệp và cộng đồng của họ.
  • 2. Thúc đẩy sự tiến bộ của thực hành vật lý trị liệu dựa trên bằng chứng.
  • 3. Phối hợp với các bên liên quan địa phương để cung cấp các sáng kiến ​​tập trung vào bệnh nhân nhằm giải quyết các thách thức liên quan đến sức khỏe của khu vực.

Để duy trì sứ mệnh của chương trình, giảng viên sẽ:

  • 1. Thể hiện một cam kết để học tập suốt đời và sự tiến bộ của chuyên môn đương đại trong cõi mà họ dạy.
  • 2. Phục vụ như các nhà lãnh đạo và các mô hình vai trò cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và các đồng nghiệp trong đại học, cộng đồng và nghề nghiệp Siouxland, bao gồm, nhưng không giới hạn, các cõi dịch vụ cộng đồng, dịch vụ chuyên nghiệp, cộng tác thông dịch và hoạt động học thuật.

Song song với Sứ mệnh của Chương trình, sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu của Trường Vật lý trị liệu Briar Cliff University , sinh viên / học viên sẽ được chuẩn bị:

  • 1. Thực hành vật lý trị liệu tự chủ.
  • 2. Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong các cài đặt không được bảo vệ.
  • 3. Hãy là những người lãnh đạo trong cộng đồng và nghề nghiệp của họ.

Giới thiệu về nghề nghiệp

Vật lý trị liệu (PTs) được dành để giúp đỡ mọi người. Họ là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe giúp đỡ những bệnh nhân bị thương gần đây - từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi - thực hiện các hoạt động bình thường trong cuộc sống hàng ngày của họ, bất chấp vấn đề y tế hoặc các tình trạng liên quan đến sức khỏe khác.

Thông thường, điều này liên quan đến kỹ thuật điều trị để di chuyển, giảm đau, phục hồi chức năng và ngăn ngừa khuyết tật. Nó cũng có thể liên quan đến việc phát triển các thói quen hàng ngày và các chương trình khuyến khích lối sống lành mạnh và năng động và ngăn ngừa mất khả năng vận động trước khi nó xảy ra.

Vật lý trị liệu làm việc trong một loạt các thiết lập, bao gồm cả bệnh viện, phòng khám tư nhân, nhà điều dưỡng, trường học và đào tạo thể thao hoặc các cơ sở thể dục. Nếu bạn có kế hoạch thực hành vật lý trị liệu, bạn sẽ cần giấy phép đặc biệt từ tiểu bang mà bạn định làm việc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Hiệp hội vật lý trị liệu Hoa Kỳ (APTA) »

Triển vọng nghề nghiệp

Vật lý trị liệu đã được liệt kê như là một "Bright Outlook Occupation" dự kiến ​​sẽ tăng trưởng nhanh chóng trong vài năm tới ( nguồn: www.onetonline.org ). Điều này trùng với Cục Thống kê Lao động , ước tính tỷ lệ thay đổi việc làm cho PTN tăng 36% trong giai đoạn 2012-2022, so với mức trung bình toàn quốc là 11%, có nghĩa là tiềm năng của 73.500 việc làm PT toàn quốc vào năm 2022.

Sự tăng trưởng dự kiến ​​của ngành công nghiệp này là một trong những lý do tại sao US News

Tuyên bố APTA về vật lý trị liệu
"Đến năm 2020, vật lý trị liệu sẽ được cung cấp bởi các nhà trị liệu vật lý là bác sĩ vật lý trị liệu, được người tiêu dùng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác công nhận là người lựa chọn người tiêu dùng có quyền truy cập trực tiếp vào chẩn đoán, can thiệp và phòng ngừa , giới hạn hoạt động, hạn chế tham gia và rào cản môi trường liên quan đến phong trào, chức năng và sức khỏe. ”

Nguồn: Hiệp hội vật lý trị liệu Mỹ .

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Briar Cliff University »

Cập nhật lần cuối August 8, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
732 USD
mỗi giờ tín dụng
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date