Bác sĩ lâm sàng

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Bác sĩ lâm sàng của chúng tôi là loại duy nhất của loại hình này ở Scotland, phù hợp với nhu cầu của y tá, nữ hộ sinh và các chuyên gia y tế liên minh. Khóa học tập trung vào thực hành và được thiết kế để chuẩn bị cho bạn vai trò lãnh đạo trong ngành y tế.

Nếu bạn đam mê cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân, trong khi duy trì một tập trung lâm sàng, khóa học này được thiết kế cho bạn. Bạn sẽ tham gia các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau để học tại trường và nghiên cứu trực tuyến, không chỉ từ kiến ​​thức sâu rộng của nhóm Tiến sĩ lâm sàng mà còn từ kinh nghiệm của nhau. Là một bác sĩ điều dưỡng, nữ hộ sinh hoặc chuyên gia y tế chuyên nghiệp, bạn sẽ có trình độ học vấn cao nhất có sẵn trong chuyên ngành của bạn - đặt bạn vào vị trí hàng đầu trong nghề của bạn với tư cách là một chuyên gia được công nhận và có năng suất cao.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong khóa học có thể bao gồm: y tá, nữ hộ sinh, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia trị liệu nghề nghiệp, vật lý trị liệu, nhân viên y tế, chuyên gia trị liệu ngôn ngữ và ngôn ngữ, podiatrists, chuyên gia tâm lý học thể thao và cố vấn di truyền.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Đây là khóa học duy nhất ở Scotland để tập trung vào lâm sàng - làm việc toàn thời gian, học bán thời gian ở cấp độ Tiến sĩ

# 2 Chúng tôi được xếp hạng 1 tại Scotland về Khoa học Y tế (REF 2014)

# 3 Học hỏi từ một nhóm các chuyên gia y tế và học thuật hàng đầu thế giới

Mục tiêu khóa học

Khóa học Tiến sĩ lâm sàng của chúng tôi nhằm mục đích phát triển bạn như là một y tá cao cấp tập trung về mặt lâm sàng, nữ hộ sinh hoặc chuyên gia sức khỏe liên minh và đưa bạn vào các cạnh cắt của nghiên cứu lâm sàng và thực hành trong lĩnh vực của bạn. Làm việc độc lập, bạn sẽ có thể thiết kế và thực hiện các nghiên cứu liên quan đến các vấn đề và các vấn đề trong thực tế, cũng như áp dụng các phương pháp tích hợp để đánh giá các ý tưởng và thông tin mới và phức tạp.

Khóa học được thiết kế để giúp bạn:

  • giải quyết các ý tưởng phức tạp và thách thức các phương thức suy nghĩ đã được thiết lập
  • phát triển các kỹ năng nghiên cứu và học bổng được khai thác một cách tưởng tượng cho lĩnh vực thực hành lâm sàng
  • chuẩn bị để được ở rìa cắt của thực hành lâm sàng và nghiên cứu cho lĩnh vực chuyên môn của bạn
  • trở nên quen thuộc với nghiên cứu hàng đầu và nâng cao khả năng thiết kế lại môi trường lâm sàng và hiểu biết về quá trình nghiên cứu

Học tập linh hoạt

Nếu bạn quan tâm đến việc nghiên cứu một mô-đun từ khóa học này, Chứng chỉ sau đại học hoặc Văn bằng sau đại học, hãy gửi email cho Tuyển sinh sau đại học để thảo luận về khóa học của bạn.

Chi tiết khóa học

Mục tiêu cho đầu của nghề nghiệp của bạn với khóa học tiến sĩ lâm sàng độc đáo của chúng tôi.

Khóa học bao gồm ba mô-đun được giảng dạy, một mô-đun thực hành chuyên môn và một luận án thực nghiệm. Các thành phần được dạy được phân thành hai phiên ba ngày trong ba học kỳ đầu tiên, với mỗi mô-đun được dạy đã học trong một học kỳ.

Giảng bài

Trong suốt quá trình học, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nhân viên thông qua liên hệ trực tiếp, hội nghị truyền hình, email và điện thoại. Bạn sẽ được hưởng lợi từ thời gian hướng dẫn để chuẩn bị cho mỗi bài tập và phản hồi chi tiết sau đó. Môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi, Canvas, cũng có sẵn cho bạn thông qua cổng trường, và mỗi mô-đun được dạy được hỗ trợ bởi một tập hợp các trang web riêng biệt, nơi thông tin, tài liệu giảng dạy và tài nguyên học tập được tải lên bởi điều phối viên mô-đun. Những đóng góp quan trọng cũng được thực hiện cho khóa học Tiến sĩ lâm sàng của Anh và các học giả quốc tế.

Bạn có thể học khóa học toàn thời gian này trong vòng ba năm hoặc, thường xuyên hơn, trong vòng 4 đến 8 năm trên cơ sở bán thời gian. Thời gian học cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc bạn học lấy bằng tiến sĩ, thạc sĩ hay bằng sau đại học:

Toàn thời gian

Tiến sĩ

4-6 năm

Thạc sĩ

2-3 năm

Bằng cấp

1-2 năm

Bán thời gian

Tiến sĩ

4-8 năm

Thạc sĩ

3-6 năm

Bằng cấp

1,5-4 năm

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Phương pháp đánh giá chính cho mỗi học phần là môn học, với một kỳ thi thực hành. Bạn sẽ phải hoàn thành thành công tất cả các mô-đun được dạy trước khi tiến tới giai đoạn nghiên cứu của khóa học.

Giờ học trên lớp

Thời gian biểu dưới đây là một ví dụ điển hình, nhưng thời gian biểu của riêng bạn có thể khác nhau.

Mỗi mô-đun bao gồm hai khối ba ngày và sáu tuần nghiên cứu độc lập.

1 tháng 9 - ngày 3 tháng 9

NURPD01: Lý thuyết và nghiên cứu chăm sóc sức khỏe đương đại

Ngày 3 tháng 11 - ngày 5 tháng 11

12 tháng 1

Nhiệm vụ do

2 tháng 2 - 4 tháng 2

NURPD02: Quản lý dự án trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe

Ngày 8 tháng 3 - ngày 10 tháng 3

19 tháng 4

Nhiệm vụ do

6 tháng 9 - 8 tháng 9

NURPD03: Thiết kế nghiên cứu thực hành lâm sàng

Ngày 1 tháng 11 - ngày 3 tháng 11

22 tháng 11

Nhiệm vụ 1 do

10 tháng 1

Nhiệm vụ 2 do

Tháng 12 / tháng 1

Làm việc với Giám sát để phát triển đề xuất nghiên cứu

Tháng 2 - Tháng 6

NURPD04: Chuyên gia thực hành

2 tháng 5

Nhiệm vụ do (đề xuất nghiên cứu)

Tháng 2 - Tháng 6

Quan sát và kiểm tra

Sau 4 - 6 năm

NURPD05: Nghiên cứu thực nghiệm dựa trên thực nghiệm
Trình luận án

Giám đốc khóa học

Tiến sĩ Kathleen Stoddart

44 (0) 1786 466395

kmstoddart@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

Chương trình đầy đủ: £ 14.990

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society.

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society. Đọc ít hơn