Bậc Thầy Của Khoa Học Ứng Dụng Trong Các Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Ban Đầu của Cộng Đồng trong Sức Khỏe Toàn Cầu

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Khoa học ứng dụng trong các chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu dựa vào cộng đồng trong y tế toàn cầu là một chương trình cấp bằng trực tuyến được cung cấp bởi Trường Y tế công cộng Johns Hopkins Bloomberg và lý tưởng cho những người hiện đang làm việc hoặc dự định làm việc ở các nước đang phát triển thế giới.

Chương trình cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về các thành phần cơ bản của sức khỏe toàn cầu hoặc quốc tế, bao gồm hệ thống y tế, thông tin y tế, dịch tễ học / kiểm soát dịch bệnh, sức khỏe bà mẹ và trẻ em, và các yếu tố xã hội, văn hóa và hành vi về sức khỏe và bệnh tật.

Chương trình sau đại học này cũng bao gồm các môn học về đánh giá và thực hiện, các phương pháp khảo sát, lập kế hoạch, đào tạo và các chương trình học tập. Học sinh học hỏi và tương tác với một giảng viên đa dạng của các nhà nghiên cứu y tế công cộng, các học viên và các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc thúc đẩy các sáng kiến ​​chăm sóc sức khỏe ban đầu trên toàn thế giới.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

The Johns Hopkins Bloomberg School of Public Health offers fully online, part-time master’s degree and certificate programs, designed for working professionals. The Online Programs for Applied Learnin ... Đọc thêm

The Johns Hopkins Bloomberg School of Public Health offers fully online, part-time master’s degree and certificate programs, designed for working professionals. The Online Programs for Applied Learning (OPAL) focus on emergent industry sectors that have a resounding need for highly skilled professionals. Đọc ít hơn
Hoa Kỳ trực tuyến