Bậc thầy của khoa học trong chụp ảnh y sinh học

Åbo Akademi

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bậc thầy của khoa học trong chụp ảnh y sinh học

Åbo Akademi

Chương trình Thạc sĩ hình ảnh y sinh

hình ảnh y sinh học đã nổi lên như một trong những lĩnh vực công nghệ quan trọng nhất trong khoa học sinh học cơ bản và nghiên cứu y sinh học cũng như trong y học lâm sàng và nghiên cứu tịnh. Các công nghệ hiện nay cho phép các chi tiết theo thời gian thực và trực quan không xâm lấn của các phân tử, cấu trúc và các sự kiện trong các tế bào, các mô, và toàn bộ sinh vật. Lĩnh vực ứng dụng bao gồm:

  • tế bào và sinh học phân tử
  • dược
  • cấu trúc sinh học
  • công nghệ nano và vật liệu sinh học nghiên cứu
  • chăm sóc bệnh nhân và chẩn đoán.

Chương trình Bằng thạc sĩ trong Biomedical hình ảnh là một chương trình học thạc sĩ mà nhằm đào tạo các chuyên gia rằng sẽ có một sự hiểu biết thấu đáo về công nghệ hình ảnh đa dạng cùng với các kỹ năng thực tế trong một loạt các phương pháp hình ảnh và các ứng dụng.

Chương trình được phối hợp quản lý bởi Khoa Khoa học và Kỹ thuật tại Đại học Åbo Akademi và khoa Y tại Đại học Turku. hoàn thành chương trình toàn thời gian hai năm này quả là giải thưởng của một Thạc sĩ Khoa học (thạc sĩ) cấp bằng (magisterexamen filosofie).

Chương trình cấu trúc

Chương trình bao gồm các thành phần sau: a) bắt buộc nghiên cứu chủ đề chính trong hình ảnh y sinh học bao gồm một luận án thạc sĩ, hội thảo và thuyết trình giấy b) ngôn ngữ bắt buộc nghiên cứu c) nghiên cứu tùy chọn.

các khóa học thực tế sẽ được đưa ra bởi hai trường đại học ở (Trường Đại học Akademi Åbo và Đại học Turku) Turku. Ngoài ra, các giảng viên và các chuyên gia từ một mạng lưới rộng Bắc Âu trong hình ảnh cũng như các chuyên gia quốc tế hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới được mời tham gia hội thảo đang diễn ra, các khóa học trong phòng thí nghiệm, hội thảo và hội nghị chuyên đề. Ngoài ra còn có một khả năng trao đổi với các đối tác đại học quốc tế như là một phần của luận án thạc sĩ.

Môi trường học tập

Trong chương trình học, nghiên cứu lý luận, thông qua các bài giảng được kết hợp với công việc thực tế và áp dụng trong các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ. Các nghiên cứu được thực hiện theo hướng dẫn cá nhân thân của các giáo viên và giáo sư. Các sinh viên học tập trong một môi trường quốc tế cùng với các sinh viên trong nước cũng như trao đổi sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia.

Các đối tượng trong Biosciences nằm trong Công viên Khoa học Turku, trong tòa nhà Biocity, nơi mà các nhóm nghiên cứu và các chương trình học thuật đáp ứng, tương tác và cộng tác. Các tiện nghi học tập được trang bị những công nghệ mới nhất.

Yêu cầu nhập học

Chương trình này là mở cửa cho những người đã hoàn thành chương trình đại học thấp hơn tương đương với một Cử nhân Phần Lan bằng về Khoa học đời sống hoặc trong một lĩnh vực có liên quan (khoa học y sinh học, vật lý, kỹ thuật hay hóa học). Các ứng viên cần phải làm quen với những điều cơ bản về thực hành trong phòng thí nghiệm.

Các ứng viên của chương trình đại học của Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh phải luôn luôn chứng minh kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Anh. Để biết thông tin chi tiết hơn về các yêu cầu nhập học, xin vui lòng kiểm tra yêu cầu nhập học và thủ tục.

cộng tác viên

Chương trình thạc sĩ trong Biomedical ảnh được cung cấp bởi Đại học Åbo Akademi và trường Đại học Turku. Đóng cộng tác là Trung tâm quốc gia Turku PET, Trung tâm Công nghệ sinh học Turku cho, Trung tâm Turku cho mô hình dịch bệnh và Bệnh viện Đại học Turku.

Chương trình có sự đóng góp quốc tế mạnh mẽ, chương trình sẽ có các trang cộng tác ở các nước Bắc Âu, ví dụ, Đại học Bergen và ở châu Âu, với Viện Supérieur des BioSciences de Paris (ISBS).

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
- 12 000 €
Information
Deadline
Trường liên hệ
Application period 1 December 2017 - 31 January 2018 at 15.00 (Helsinki time).
Locations
Phần Lan - Turku
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Application period 1 December 2017 - 31 January 2018 at 15.00 (Helsinki time).
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Phần Lan - Turku
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Application period 1 December 2017 - 31 January 2018 at 15.00 (Helsinki time).
Ngày kết thúc Trường liên hệ