Bậc thầy của khoa học trong phục hồi chức năng lâm sàng và tư vấn sức khỏe tâm thần - trực tuyến

Chung

Chương trình mô tả

Nhiệm vụ của các chương trình sau đại học về phục hồi chức năng lâm sàng và tư vấn sức khỏe tâm thần là để tạo ra một môi trường học tập năng động nhằm nâng cao mục tiêu phát triển trí tuệ và cá nhân của sinh viên của chúng tôi để làm việc như các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn phục hồi chức năng. Điều này bao gồm việc chuẩn bị mỗi học sinh để vượt qua chứng nhận phục hồi chức năng tán (CRC) kỳ thi quốc gia cũng như có sự chuẩn bị học tập để trở thành Tư vấn viên chuyên nghiệp Licensed Associate. Những sinh viên có điểm trung bình 3.5 có thể tham gia vào các Sigma Iota Society Chi. Các chương trình phục hồi chức năng & Sức khỏe Tâm thần tư vấn lâm sàng hoàn thành nhiệm vụ này thông qua các mục tiêu sau đây:

 • Khoa sẽ cung cấp các nghiên cứu nghiêm túc và trí tuệ đầy thử thách đòi hỏi sự sáng tạo, kỷ luật và trách nhiệm cá nhân.
 • Học sinh sẽ học đa dạng, sự tôn trọng, sự tham gia của cộng đồng, và trải nghiệm văn hóa thông qua 63 giờ của các môn học.
 • Học sinh sẽ được học qua lớp học, thực tập, thực tập, và kinh nghiệm phục vụ cộng đồng, giải quyết các vấn đề chuyên môn và nhu cầu của cộng đồng và nhu cầu của người khuyết tật phù hợp với nhiệm vụ của chương trình.
 • Phòng sẽ cung cấp cho sinh viên với Hội đồng Giáo dục phục hồi chức năng (CORE) các lớp học cần thiết, sử dụng các tiêu chuẩn CORE. Các sinh viên sẽ có đủ điều kiện để ngồi cho các kỳ thi CRC sau khi hoàn thành 75% của những bậc thầy trong phục hồi chức năng lâm sàng và chương trình tư vấn sức khỏe tâm thần.

Chương trình giờ 63-học kỳ này có những điều sau đây:

 • Có sẵn hoàn toàn trực tuyến với yêu cầu thực tập
 • Không có yêu cầu cư trú Georgia
 • Chuẩn bị các sinh viên cho kỳ thi quốc gia CRC
 • Học sinh có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi CRC sau khi hoàn thành 75% của Chương trình học
 • Được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục phục hồi chức năng.

THÔNG ĐIỆP QUAN TRỌNG CHO OUT-OF-NHÀ NƯỚC ĐƠN: Mỗi chính phủ nhà nước quy định cho dù các trường đại học nằm ở các tiểu bang khác có thể ghi danh học sinh trong chương trình trực tuyến. Quá trình này được gọi là out-of-state ủy quyền. Một số tiểu bang không cho phép học sinh để tuyển sinh trong các chương trình trực tuyến tại các trường đại học bên ngoài ở tất cả; các tiểu bang khác tính phí các trường đại học ngoài học phí cao để ghi danh ngay cả khi một học sinh từ trạng thái đó. Vì lý do này, Thomas Đại học có thể không có khả năng thu nhận học sinh từ bên ngoài Georgia trong mỗi chương trình trực tuyến, chúng tôi cung cấp. Chúng tôi chấp nhận sinh viên đến từ nhiều quốc gia càng tốt. Vui lòng liên hệ tuyển sinh tại admissions@thomasu.edu hoặc 800.538.9784 ext 1114 để tìm hiểu xem tình trạng của bạn được ủy quyền cho Đại học Thomas.

Học bổng dành cho sinh viên

RSA CẤP:

Bộ phận Tư vấn & Tâm lý học được tài trợ trong năm 2010 đối với một phục hồi chức năng tư vấn dài hạn tài trợ đào tạo (RSA cấp) cho $ 150,000 mỗi năm mà chủ yếu là các quỹ hỗ trợ học phí của sinh viên. Đây là một tổng trị giá $ 750.000 qua 5 năm. Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ; Phòng Giáo dục đặc biệt và Quản trị dịch vụ phục hồi chức năng tài trợ cấp. Mục đích của khoản tài trợ là để tăng số lượng Phục hồi chức năng Các cố vấn ở Georgia và phía bắc Florida.

Các khoản tài trợ 5 full-time và 5 sinh viên bán thời gian cho học bổng học phí đầy đủ. Học sinh phải có điểm trung bình 3,5 áp dụng. Họ phải sẵn sàng để làm việc cho các cục Dạy nghề phục hồi chức năng hoặc cơ quan ký hợp đồng với VR khi họ tốt nghiệp với bằng thạc sĩ của họ trong phục hồi chức năng lâm sàng và tư vấn sức khỏe tâm thần. Tiến sĩ Dede Avery, Phòng Tư vấn và Tâm lý Chủ tịch, là Giám đốc dự án.

Rho Chi Sigma Honor Society Grant:

Trợ cấp này là cho một phục hồi chức năng tâm thần lâm sàng đến & Tư vấn sức khỏe sinh viên mỗi học kỳ mùa xuân. Một sinh viên được đề cử bởi một giảng viên và một cán bộ của Chi Rho Sigma vào học kỳ mùa thu, và các sinh viên lựa chọn được trao tài trợ tại lễ cảm ứng hàng năm. Học sinh thể hiện tinh thần học, một sự sẵn sàng để phục vụ người khác, và sự cống hiến cho vận động là những yếu tố quan trọng khi tìm được đề cử. Quỹ thay đổi từ năm này sang năm khác nhưng khoảng từ $ 200- $ 500 mỗi năm.

Mục tiêu chương trình

Để chuẩn bị cho mỗi học sinh phải thi đậu các kỳ thi chứng chỉ quốc gia về tư vấn phục hồi chức năng bằng cách tham gia các sinh viên trong nghiên cứu trí tuệ chặt chẽ yêu cầu sáng tạo, kỷ luật và trách nhiệm cá nhân.

Để duy trì Hội đồng Giáo dục phục hồi chức năng (CORE) công nhận do đó sinh viên sẽ có đủ điều kiện để ngồi cho các kỳ thi chứng nhận tư vấn phục hồi chức năng (CRC) trong khi vẫn ghi danh vào chương trình.

Để giải quyết các vấn đề chuyên môn và nhu cầu của cộng đồng và nhu cầu của người khuyết tật phù hợp với nhiệm vụ của chương trình thông qua các lớp học, thực tập, thực tập, và các dịch vụ cộng đồng.

Để duy trì liên lạc trực tiếp với Sở Lao động, cơ quan Dạy nghề phục hồi chức năng.

Một nghề nghiệp trong phục hồi chức năng

Dạy nghề, sức khỏe tâm thần, lạm dụng thuốc, nghề nghiệp, giáo dục, cải chính, hôn nhân và tư vấn gia đình ... để đặt tên một vài. Các lĩnh vực phục hồi chức năng đa dạng như các cá nhân làm việc trong đó. Với bằng thạc sĩ về tư vấn phục hồi chức năng lâm sàng, sinh viên tốt nghiệp làm việc trong vô số các khu vực phục vụ con người, chẳng hạn như ...

 • cộng đồng, nhà nước, quản lý và cơ quan tư nhân
 • đánh giá nghề
 • các chuyên gia hỗ trợ việc làm
 • điều phối viên chương trình sống độc lập
 • quản lý hồ sơ
 • các chuyên gia công nghệ hỗ trợ
 • sĩ quan tạm tha
 • những người ủng hộ và các nhà quản lý chương trình hỗ trợ khách hàng

Để biết thêm thông tin, e-mail TU Tuyển sinh hoặc gọi 229-227-6925.

Phục hồi chức năng là ...

Những nỗ lực phục hồi chức năng tập trung vào con người toàn diện. Cung cấp dịch vụ sau một cách tiếp cận toàn diện bao gồm các khía cạnh tình cảm, thể chất, tâm lý, xã hội, giáo dục, dạy nghề và của con người, cũng như / mối quan hệ của mình với gia đình, việc học ở trường, và tổng số môi trường. Mục tiêu hàng đầu của phục hồi chức năng là để giúp các cá nhân từ các nhóm nguy cơ cao đạt được thể chất, tâm lý, giáo dục, dạy nghề đầy đủ, và sự độc lập kinh tế mà họ có khả năng đạt được.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Thomas University is a four-year co-educational university that serves the post-secondary educational needs of south Georgia and north Florida. The university is located in Thomasville, Georgia, a rel ... Đọc thêm

Thomas University is a four-year co-educational university that serves the post-secondary educational needs of south Georgia and north Florida. The university is located in Thomasville, Georgia, a relatively small town of over 20,000 people in rural southwest Georgia. The town is 35 miles north of Tallahassee, Florida, 55 miles south of Albany, Georgia, and 45 miles west of Valdosta, Georgia. Đọc ít hơn