Bậc thầy của khoa học trong y học truyền thống Trung Quốc (mstcm)

Chung

Chương trình mô tả

Y học cổ truyền Trung Quốc là dựa trên việc nghiên cứu các lý thuyết của Yin và Yang, Ngũ hành, và Tám nguyên tắc. Các học viên của Y học cổ truyền Trung Quốc có khả năng xác định tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bằng cách cảm nhận và nghiên cứu các xung, quan sát lưỡi, và đặt câu hỏi cụ thể.

Ở Trung Quốc, y học cổ truyền Trung Quốc và y học phương Tây được thực hành hài hòa bên nhau. Đại học Đông-Tây y cung cấp một chương trình Thạc sĩ Khoa học trong độ Y học cổ truyền Trung Quốc. Các chương trình MSTCM thể được hoàn thành trong ít nhất là 36 tháng (3 năm dương lịch). Tại Đại học Đông-Tây y, y học cổ truyền Trung Quốc cả và y học phương Tây đang được giảng dạy như một phần của chương trình giảng dạy của chương trình.

Chương trình này bao gồm 2.130 giờ giảng dạy trong giáo khoa và 960 giờ đào tạo lâm sàng, với tổng số 3090 giờ (174 đơn vị). Hầu hết các khóa học được dành cho việc nghiên cứu và thực hành châm cứu và thảo dược y học Trung Quốc, tích hợp với các khóa học về khoa học y học phương Tây và quản lý thực hành.

UEWM hoạt động quanh năm trên một hệ thống ba tháng với phần lớn các sinh viên theo học toàn thời gian. Học sinh với nền y tế đã được phê duyệt có thể hoàn thành chương trình trong ít hơn thời gian quy định; thời gian tối đa cho phép để hoàn thành chương trình là 8 năm.

Chương trình học được chia thành hai phần: các khóa học dự bị chuyên nghiệp trong hai năm dương lịch đầu tiên và sau đại học các khóa học trong năm dương lịch thức. Các kỳ thi toàn diện được quản lý trước khi tiến vào năm thứ 3 và trước khi tốt nghiệp.

Chương trình học được sắp xếp theo trình tự như vậy mà kiến ​​thức có được trong một học kỳ là nền tảng cho sự hiểu biết các môn học trong học kỳ sau. Các khóa học được thiết kế để trình bày TCM Theory, Châm cứu, Trung Quốc Herbal Medicine, Tuina / Acupressure, Tai Ji Quan, khí công, và khoa học Tây y kết hợp trong một cách như vậy là để cung cấp một sự hiểu biết toàn diện hơn của Đông y.

Sau hai năm phát triển một nền tảng vững chắc trong TCM Lý thuyết và chẩn đoán, Châm cứu, thảo dược Trung Quốc và thảo dược Formulas, Tuina / Acupressure, Tai Ji Quan và Khí công, sinh viên chuyển sang nghiên cứu các vật liệu cao cấp hơn như Trung Quốc truyền thống Internal Medicine, TCM Nhi khoa, phụ khoa TCM, TCM vụ chữa bệnh, và TCM Y ngoài. Bốn kinh điển Đông y Trung Quốc: Huang Di Nei Jing, Shang Han Lun, Jin Kui Yao Lue và Wen Bing cũng được giảng dạy trong năm cuối cùng này. Các chương trình thực tập lâm sàng cung cấp 960 giờ đào tạo, trong thời gian thực tập sẽ tham gia ít nhất 350 lần bệnh nhân. Với tổng số hơn 960 giờ đào tạo, sinh viên phát triển các kỹ thuật châm cứu, kỹ năng đánh giá và chẩn đoán, xử chuyên nghiệp, và sự tự tin trong thực tế.

Mục tiêu nhập học

Các ứng viên phải thể hiện động cơ mạnh mẽ và có sự trưởng thành, mong muốn, và cam kết cần thiết để phục vụ trong nghệ thuật chữa bệnh.

Đại học khuyến khích tuyển sinh từ các chuyên gia y tế phương Tây có trình độ người muốn kết hợp các lý thuyết, phương pháp và kỹ thuật của y học Trung Quốc vào hoạt động thực tiễn của họ. Sự tương tác của các chuyên gia với các giảng viên và sinh viên TCM là một khía cạnh quan trọng của giáo dục và đào tạo tại UEWM.

Các trường đại học cũng khuyến khích học viên nhận được học trong y học Trung Quốc ở nước ngoài và hiện đang cư trú tại Hoa Kỳ để tiếp tục việc học của mình tại trường đại học, với mục tiêu đáp ứng yêu cầu giáo dục để trở thành một chuyên gia nghiên cứu nhà nước cấp phép.

CHÍNH SÁCH KHÔNG PHÂN BIỆT

Phù hợp với Tiêu đề VI của Đạo Luật Dân Quyền 1964, Title IX của Tu Chính Giáo Dục năm 1972, mục 504 của Đạo Luật Phục Hồi năm 1973, các phân biệt đối xử Luật tuổi của năm 1975, và Mỹ Khuyết Tật Đạo luật năm 1990, Đại học Đông-Tây y không phân biệt đối xử trong các chương trình của giáo dục, việc làm, hoặc bất kỳ hoạt động khác trên cơ sở chủng tộc, giới tính, màu da, nguồn gốc quốc gia, tổ tiên, tôn giáo, tín ngưỡng hoặc khuyết tật.

TUYỂN SINH YÊU CẦU

Ứng viên phải hoàn thành ít nhất hai năm học tú tài cấp, bao gồm 60 đơn vị học kỳ (90 đơn vị học kỳ), tại một tổ chức được công nhận bởi Bộ trưởng Giáo Dục Hoa Kỳ hoặc tại một trường đại học nước ngoài được phê duyệt để đủ điều kiện để được nhận vào UEWM. Một điểm cấp tổng thể trung bình tối thiểu là 2.3 cũng được yêu cầu. Các nền y tế là không cần thiết để nhập học, nhưng là hữu ích.

Ngoài ra, trước khi bước vào năm thứ hai của nghiên cứu tại UEWM, sinh viên phải hoàn thành Human Anatomy, Human Physiology, Tổng Sinh học, Tâm lý học, Tổng Hóa học, Vật lý chung, và Tây y tế ngữ. Những khóa học khoa học cơ bản phản ánh các yêu cầu của Hội đồng quản trị Châm cứu California. Các khóa học khoa học cơ bản có thể được thực hiện đồng thời với các khóa học thông thường. Các khóa học được cung cấp tại UEWM; sinh viên ghi danh có thể hoàn thành các khóa học trong khi làm việc hướng tới mức độ hoặc sinh viên thạc sĩ của họ có thể hoàn thành các khóa học khoa học cơ bản tại cơ sở giáo dục được chấp thuận khác. Chuyển khoản tín dụng sẽ được cấp cho các khóa học tương đương hoàn thành tốt tại một ac ghi cao đẳng hoặc đại học.

國際 醫藥 大學 Trường Đại học Đông-Tây Y國際醫藥大學位於美國硅谷桑尼維爾市,是享譽全美的著名中醫藥大學之一,是美國教育部全國針灸及東方醫學教育認證委員會(ACAOM)、加州針灸局正式認證的中醫高等教育學府。學校擁有享譽盛名的優秀師資、先進完善的教學設備和優美安全的學習環境。課程以中醫為主、中西醫相結合,中、英、韓三種語言教學為特色。學費優惠,畢業生執照通過率、成功創業率遙遙領先!詳情請查詢:http://www.uewm.edu/cn/聯繫 方式: Tel: 408-738-8889, Email: admissions@uewm.edu 碩士 學院: 中醫 碩士學位 (Master Of Khoa học trong y học cổ truyền Trung Quốc):課程涵蓋了中醫理論、針灸學、中藥學、中醫各專科學,臨床實習及西醫基礎科學等。可選中、英、韓任何一種語言學習中醫和參加全美和加州針灸局的針灸師執照考試。設有日間、晚間、週末班,最短3年完成學業。大專學歷可申請,入學無需醫學背景,招收 留學生, 協助 申請 聯邦 助學金 和 貸款 詳情 請 查詢:. Http: //www.uewm.edu/cn/admissions/mstcm 博士 學院: 針灸 和 東方 醫學 博士學位 (sĩ số Châm cứu và Y học Phương Đông): 課程 涵蓋 高級診斷, 針灸, 草藥,婦科,骨傷痛症手法治療,營養保健,氣功能量醫學應用、臨床實習等。中文、英文授課,週末上課,最短2年完成學業。詳情 請 查詢: http: //www.uewm.edu/cn/programs/daom 太極 學院 (College of Tai Chi): 全美 首創 和 唯一 的 太極 碩士學位:. 課程 涵蓋 太極 理論, 技術, 現代 太極 教育 方法 最長3 年 完成 學業 太極 證書 班, 醫療 太極 民眾 推廣 班: 課程 涵蓋 應用 太極 強身 健體 和 自我 防衛, 休閒 太極, 道教 氣功, 養生 保健 詳情 請 查詢:. http: //www.uewm.edu/cn/ tuyển sinh / taichicollege 推拿 按摩 學院 (TCM Tuina Massage):.... 500 小時 推拿 按摩 證書 班, 循環 式 上課 課程 涵蓋 理論 教學 和 手法 訓練 最短 4 個 月 完成 加州 按摩 局 正式 核準 校方 協助 申請 工作 證 詳情 請 查詢: http: //www.uewm.edu/cn/programs/tcmtuinamassage 針灸 医学 中心 (Châm cứu Trung tâm y tế): 專家 坐診, 醫術 精湛 針灸 治療 一次 $ 25 一週 7 天 開放 提供 中醫 五大 傳統 治療 方法:... 針灸,中藥, 艾灸, 推拿, 拔罐.主治痛症、內外婦兒、神經科、骨傷科、五官科等各專科常見疾病及疑難雜症,幫助保健養生、美容健髪、抗衰老。詳情 請 查詢: http: //www.uewm.edu/cn/medical-center/medical-center 聯繫 方式: Tel: 408-992-0218, email: clinic@uewm.edu

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2015

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The mission of the University of East-West Medicine is to prepare qualified graduates of certificate and degree programs in complementary health and eastern medicine fields, enabling graduates to adva ... Đọc thêm

The mission of the University of East-West Medicine is to prepare qualified graduates of certificate and degree programs in complementary health and eastern medicine fields, enabling graduates to advance their knowledge and to enter or enhance their career choices in positions that will augment traditional American health care services by providing options for the wellbeing of clients or patients. Đọc ít hơn