Bậc Thầy Của Khoa Học Trong Y Tế-Dược Phẩm Công Nghệ Sinh Học

Chung

Chương trình mô tả

Tóm lược

Bằng Thạc sĩ về công nghệ sinh học y học dược phẩm cung cấp một sự chuẩn bị khoa học tiên tiến về các chủ đề công nghệ sinh học hướng tới y học và dược học thông qua việc mua các kỹ năng tích hợp ở cấp độ sinh hóa, phân tử sinh học và tế bào. Khóa học cũng cung cấp năng lực cho việc tạo và quản lý doanh nghiệp.

Vừa học vừa làm

Một trong những đặc thù của khóa học là sự tham gia rộng rãi của sinh viên vào các hoạt động trong phòng thí nghiệm thực tế. Các lịch trình giảng dạy của cả hai năm cung cấp các bài tập thực tế và thúc đẩy tham dự trong các phòng thí nghiệm, nơi sinh viên thực hiện luận án thực tập của họ. Thực tập có thể được thực hiện tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu đại học có trình độ cao, trong các công ty thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học và tại các Trung tâm xuất sắc như Ospedale Policlinico San Martino-IRCCS, Istituto Italiano di Tecnologia (IIT) và Istituto Giannina Gaslini.

Quan điểm nghề nghiệp

Một thạc sĩ tốt nghiệp ('dottore magistrale') trong công nghệ sinh học có nhiệm vụ trách nhiệm cao trong các lĩnh vực khác nhau như chẩn đoán, bioengineering, sinh học vệ sinh và dược lý. Anh / cô ấy làm việc trong lĩnh vực y tế và ở cả các công ty tư nhân và công cộng tham gia vào nghiên cứu công nghệ sinh học và sản xuất hàng hóa và dịch vụ. Nhiệm vụ của ông cũng liên quan đến việc phát triển và thử nghiệm các sản phẩm dược phẩm tiên tiến và bằng sáng chế trong lĩnh vực y tế.

Những gì bạn sẽ học

Giải trình tự thế hệ tiếp theo: giải mã bộ gen từ A đến G.

Khoa học thần kinh: cơ chế điều chỉnh sinh học hệ thần kinh.

Y học tái sinh: kỹ thuật của các tế bào và mô.

Công nghệ nano: thao tác vật chất trên quy mô nguyên tử và phân tử.

Liệu pháp gen: sử dụng gen để điều trị bệnh.

Sinh học ung thư: cơ chế phân tử của khối u và môi trường vi mô của nó.

Nội dung

Bằng thạc sĩ về công nghệ sinh học y tế-dược phẩm có mục tiêu cung cấp cho sinh viên kiến thức tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ sinh học y tế-dược phẩm. Khóa học được dạy bằng tiếng Anh, ngôn ngữ bản địa cho một chủ đề mới như vậy, cho phép sinh viên của chúng tôi có thể dễ dàng tương tác với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Bắt đầu từ các nguyên tắc cơ bản có được trong bằng Cử nhân, khóa học Thạc sĩ đề cập đến các chủ đề và kỹ thuật mới nhất và tiên tiến, các công nghệ giảng dạy như giải trình tự sâu, proteomics, genomics, công nghệ nano, miễn dịch ung thư, tế bào gốc để sửa chữa mô, bệnh lý phân tử, sinh học thần kinh phát triển, sinh hóa cơ quan, và công nghệ chẩn đoán.

Thông tin nhanh

  • Loại bằng cấp: Thạc sĩ Khoa học
  • Thời lượng và tín dụng: 2 năm / 120 CFU
  • Lớp: LM-9 Biotecnologie Mediche, Veterinarie e Farmaceutiche
  • Nhập học: Miễn phí truy cập
  • Sede: Genova
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Chế độ giảng dạy: Bài giảng
  • Thuế và phí: Từ 0 đến 3000 euro mỗi năm. Tìm hiểu xem bạn có được hưởng học bổng và miễn trừ không
  • Quan hệ đối tác quốc tế: Trao đổi sinh viên
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The University offers the students a solid cultural and scientific education and gives them many instruments to face the professional future. It offers real possibilities of integration between theory ... Đọc thêm

The University offers the students a solid cultural and scientific education and gives them many instruments to face the professional future. It offers real possibilities of integration between theory and practice, also through stages with institutions and companies and training periods abroad. There are many different forms of collaboration and cooperation with foreign Universities and Institutions that allow a high mobility of professors and students from and towards foreign countries. At the moment, with more than 3,000 foreign students, the University went over the 8% mark of the total amount of registered students, establishing even more - and unlike the national data - its position as a point of attraction for the students that choose Italy for their University studies. Đọc ít hơn
Genève , Varazze , La Spezia + 2 Hơn Ít hơn