Bậc thầy của nghệ thuật lão hóa lành mạnh và lão khoa

Chung

Có sẵn 6 địa điểm

Chương trình mô tả

độ thạc sĩ khỏe mạnh lão hóa và lão khoa cung cấp một cơ hội duy nhất để có một vai trò tích cực trong việc chuyển đổi của xã hội.

SRTH

Điều kiện nhập học

 • mức độ đầu tiên trong lĩnh vực ngôn ngữ trị liệu, trị liệu ngôn ngữ học, Khoa học Speech, Patholinguistics, ngôn ngữ học lâm sàng, trị liệu nghề nghiệp, vật lý trị liệu, tâm lý học, điều dưỡng hoặc trình độ tương đương
 • Về việc tiếp cận các ứng cử viên khác quyết định của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

mô hình nghiên cứu

Khóa học mất 14 ngày (thứ năm đến thứ sáu) tổ chức tại khuôn viên của chúng tôi tại Karlsruhe. Nghiên cứu này tại trường đại học của chúng tôi có thể là lý tưởng với công việc và gia đình yêu cầu đồng ý.

Nội dung, mục tiêu và kết thúc nghiên cứu

Trọng tâm của chương trình Thạc sĩ Healthy Aging và Lão khoa (MA), nhu cầu thay đổi nhanh chóng là để xã hội chúng ta và cho các hệ thống giáo dục và y tế do sự thay đổi về nhân khẩu học.

Một mặt để có các bệnh mãn tính và nhiều bệnh như tiểu đường, viêm khớp hoặc bệnh mất trí trong xã hội lão hóa của chúng tôi. Mặt khác, một phần lớn là fitter hơn bao giờ hết và do đó muốn một mình tham gia một số hoạt động trong xã hội trong các lĩnh vực: giáo dục, làm việc và giải trí, ngay cả trong tuổi già.

Đây là nơi mà các khóa học Thạc sỹ lão hóa khỏe mạnh và Lão khoa (MA). Đối với sự phát triển này mang đến cho nhu cầu mở rộng trên các kiến ​​thức của tất cả các bên liên quan trong việc chăm sóc sức khỏe và làm cho chương trình thạc sĩ để tạo ra một đề nghị mới sáng tạo và thương hiệu.

Tham gia tích cực trong xã hội - ngay cả trong tuổi già

Theo Văn phòng Thống kê Liên bang, tỷ lệ người trên 50 tuổi vào năm 2050 sẽ vượt quá 50 phần trăm. Vì lý do này, điều quan trọng là phát triển các cơ hội đào tạo cho công nhân lớn tuổi, mà còn để thiết kế những cách làm việc mới, mô hình nhà ở sinh sống và và điều này, qua các thế hệ, chủ động hội nhập vào cuộc sống hàng ngày. Bằng cách phát triển này, tầm quan trọng của các biện pháp phòng ngừa sẽ tăng đáng kể. Các khả năng kỹ thuật tiến bộ thú vị hơn cho người già. Gian họ sử dụng điện thoại thông minh và các dịch vụ như WhatsApp để giao tiếp với các con và các cháu tiếp xúc gần hoặc sử dụng Internet để thực hiện mua hàng.

Ngay cả khi các công ty và các doanh nghiệp gia tăng đáng kể trong nhu cầu cho các chuyên gia dự đoán trong lĩnh vực này. Do đó các chủ đề như tăng cường sức khỏe, an toàn tại nơi làm việc và tích cực chuẩn bị cho nghỉ hưu đối với tuổi già khỏe mạnh là cực kỳ quan trọng. Trong số các lĩnh vực phát triển mới của công trình bao gồm, ví dụ, ngành công nghiệp du lịch hoặc phòng tập thể dục.

Nhu cầu và tầm quan trọng của chủ đề này là rất lớn và một cuộc tranh luận khoa học về vấn đề này là rất cần thiết, vì những ngành nghề sẽ phát triển còn đa dạng hơn trong tương lai.

Triển vọng nghề nghiệp

Với Thạc sĩ khỏe mạnh lão hóa và lão khoa được mở cho nhiều cơ hội nghề nghiệp. Các khả năng cho sinh viên tốt nghiệp rất nhiều và bao gồm các lĩnh vực sau:

 • Phòng ngừa và tư vấn về sức khỏe trung tâm, cơ sở hoặc bảo hiểm
 • quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng tại các cơ sở nghỉ hưu
 • Chẩn đoán và điều trị, ví dụ như một người quản lý trị liệu
 • hướng dẫn phát triển

Việc quản lý điều trị bao gồm:

 • lập kế hoạch điều trị và phối hợp
 • Quy định điều trị
 • các cuộc họp lịch sử trong một nhóm liên ngành
 • Tài liệu tiến độ và hiệu suất Đo lường
 • hợp tác khoa học tại địa điểm nghiên cứu, dự án

Ngoài ra, bạn có thể

để phát triển các chiến lược thực hiện cho chiến lược hiện đại, phòng ngừa và phục hồi chức năng dựa trên khoa học, áp dụng và thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào việc thiết kế các chương trình y tế của chính quyền cấp tỉnh và / hoặc chính phủ liên bang.

Ngoài ra, bạn có được những bằng Thạc sĩ khả năng để có một chương trình tiến sĩ tại một trường đại học và do đó có được các chứng thêm (Tiến sỹ, Habilitation) trong lĩnh vực khoa học.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Unsere Hochschule ist mit über 900 Studierenden in 12 Bachelor- und Masterstudiengängen die einzige private, staatlich anerkannte und vom Wissenschaftsrat institutionell akkreditierte Hochschule im Fr ... Đọc thêm

Unsere Hochschule ist mit über 900 Studierenden in 12 Bachelor- und Masterstudiengängen die einzige private, staatlich anerkannte und vom Wissenschaftsrat institutionell akkreditierte Hochschule im Freistaat Thüringen. Đọc ít hơn
Gera , Bon , Stuttgart , Heidelberg , Karlsruhe , Düsseldorf + 5 Hơn Ít hơn