Bậc thầy của phẫu thuật hỗ trợ, chương trình msa

Chung

Chương trình mô tả

Các Thạc sĩ phẫu thuật Hỗ trợ, Chương trình MSA cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên một chương trình bốn năm hoặc cao hơn vào nghề y tế chuyên khoa phẫu thuật giúp việc. Chương trình hai năm nay bao gồm một giai đoạn giáo khoa 10 tháng, với luân tiền lâm sàng tiếp xúc trong môi trường phẫu thuật. Vào cuối giai đoạn lâm sàng 12 tháng, học sinh hoàn thành tám luân lâm sàng, phục vụ trong vai trò của một trợ lý phẫu thuật trong ít nhất 240 trường hợp. Với thành công của chương trình, các cá nhân kiếm được một Thạc sĩ phẫu thuật Hỗ trợ, mức độ MSA và trở thành chứng nhận trong 22 months. Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo trợ lý phẫu thuật thẩm quyền trong một môi trường học tập năng động, nuôi dưỡng, giáo dục và các nhà lãnh đạo của các ngành nghề trong tương lai.

Giai đoạn giáo khoa

Tất cả các lớp học trong giai đoạn giáo khoa 10 tháng được tổ chức trong khuôn viên EVMS trong các lớp học của chúng tôi và các trung tâm kỹ năng mô phỏng. Trong EVMS sinh viên chương trình liên quan đến một trải nghiệm nhập vai giáo khoa có cấu trúc trong môi trường lâm sàng. Kinh nghiệm này cung cấp cho sinh viên với sự quan sát trực tiếp và tham gia tích cực với các đội phẫu thuật để phát triển các kỹ năng lâm sàng quan trọng cần thiết cho các trợ lý phẫu thuật. Học sinh được tiếp xúc với các dịch vụ phẫu thuật bao gồm chu phẫu, mổ và chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật. Ngoài ra, học sinh được tham gia vào các dịch vụ phẫu thuật phụ trợ, chẳng hạn như Trung Dịch vụ khử trùng và bệnh học. Kinh nghiệm đào tạo tiền lâm sàng này bổ sung những kiến ​​thức và kỹ năng sinh viên có được trong thời gian 10 tháng giai đoạn giáo khoa của chương trình với sự hướng dẫn thực hành trong môi trường phẫu thuật. Như một kết quả của kinh nghiệm đào tạo tiền lâm sàng này, các học sinh đang chuẩn bị bước vào giai đoạn đào tạo lâm sàng của chương trình với kinh nghiệm thực tế trong phòng mổ và một nền tảng vững chắc về kiến ​​thức phẫu thuật.

Giai đoạn lâm sàng

SA Sinh viên trong Orin Ngược lại với các chương trình được công nhận khác, chương trình EVMS quản lý và phân công các vị trí lâm sàng của học sinh. Vào cuối giai đoạn lâm sàng 12 tháng, sinh viên EVMS:

 • Hoàn thành tám luân lâm sàng.
 • Thực hiện các nhiệm vụ và phục vụ trong vai trò trợ lý phẫu thuật trong ít nhất 240 trường hợp.
 • Có năng lực tương đương với dự kiến ​​của một phẫu thuật thường trú Junior.
 • Có đủ điều kiện để ngồi cho một kỳ thi chứng chỉ quốc gia.

Chương trình giảng dạy

Thạc sĩ phẫu thuật Hỗ trợ, tín Giờ Chương trình MSA = 70 học sinh ghi danh trong Chương trình 70-tín dụng-giờ sẽ hoàn thành:

 • 36 tín chỉ đào tạo giáo khoa
 • 34 tín chỉ trong năm lâm sàng.

Yêu cầu nhập học

Các ứng cử viên phải hoàn thành tất cả các yêu cầu bằng đại học và đã được cấp bằng cử nhân trước khi matriculating là một sinh viên EVMS. Nếu bằng đại học được ban hành bởi một trường cao đẳng hoặc đại học Mỹ, như một quy luật chung của nó phải là từ một tổ chức được công nhận trong khu vực. Tuy nhiên, chương trình có thể cấp ngoại lệ trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Bảng điểm chính thức từ các tổ chức trao giải thưởng phải ghi rõ thời điểm mà mức độ được ban hành. Tất cả các cá nhân phải đáp ứng các yêu cầu nhập học. Hiện nay chương trình không nhận sinh viên quốc tế hoặc sinh viên tốt nghiệp y tế.

Tất cả các ứng viên phải:

 • là một công dân Hoa Kỳ hoặc có bằng chứng về status1 thường trú
 • có bằng cử nhân (trong bất kỳ ngành học) và một điểm trung bình vòng loại lớp 3.0 (B) hoặc tốt hơn
 • đã hoàn thành tất cả các khóa học điều kiện tiên quyết nêu trong Bảng 1 (Miễn trừ có thể được cấp dựa trên kinh nghiệm hoặc các yếu tố khác)
 • đã đạt được một lớp của B hoặc tốt hơn trong mỗi khóa học điều kiện tiên quyết (Tất cả các điều kiện tiên quyết phải được hoàn tất trong vòng 10 năm qua)

Chương trình này là rất quan tâm trong việc tiếp nhận các ứng dụng từ các cá nhân có trình độ trong sinh học, hóa học, khoa học thể dục, cho con bú, trước sức khỏe / y học, kinh doanh và các lĩnh vực y tế có liên quan. Mặc dù kinh nghiệm phòng y tế và / hoặc điều hành trước khi không phải là điều kiện tiên quyết, thanh toán và kinh nghiệm không phải trả tiền trong chăm sóc sức khỏe được đưa vào xem xét trong quá trình xem xét ứng dụng.

Cá nhân đang trong quá trình hoàn tất bằng cử nhân của họ và / hoặc các khóa học điều kiện tiên quyết có thể áp dụng cho các chương trình nếu họ có kế hoạch để hoàn thành các yêu cầu trước khi bắt đầu của chương trình.

Các khả năng và kỹ năng ứng cử viên và sinh viên phải có để hoàn thành giáo dục và đào tạo liên kết với các trợ lý giáo dục phẫu thuật được gọi là "Tiêu chuẩn kỹ thuật." Những khả năng và kỹ năng cần thiết cho việc thực hành lâm sàng như một trợ lý phẫu thuật.

Các khóa học điều kiện tiên quyết

Tất cả các khóa học điều kiện tiên quyết phải được hoàn tất trong vòng 10 năm qua với một B- hoặc tốt hơn để chấp nhận.

Học phần tiên quyết tín Giờ

 • Giải phẫu và sinh lý học với phòng thí nghiệm (con người được đề nghị) 6-8
 • Sinh học chung với phòng thí nghiệm 3
 • Chung hoặc thiệu Hóa học với phòng thí nghiệm 3
 • Vi sinh vật trong phòng thí nghiệm với 3
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

EVMS prepares learners for careers as competent and compassionate physicians, health-care professionals and scientists. Our students benefit from the broad range of instruction provided by our full-ti ... Đọc thêm

EVMS prepares learners for careers as competent and compassionate physicians, health-care professionals and scientists. Our students benefit from the broad range of instruction provided by our full-time faculty, who work in concert with health-care professionals throughout the community. Đọc ít hơn