Bậc thầy của thuốc (MPharm)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Các chương trình MPharm là một chương trình bốn năm mà tích hợp ba chủ đề liên kết với nhau:

  • Bệnh nhân, Bệnh và thuốc Hành động
  • Học viên và bệnh nhân
  • Thiết kế và Sản xuất thuốc.

Các MPharm là một bằng Thạc sĩ đại học với một khóa học phương pháp nghiên cứu giai đoạn 3 dẫn đến một dự án nghiên cứu kéo dài tạo thành một phần ba của năm cuối cùng của chương trình.

giảng dạy

Mỗi khóa học bao gồm các bài giảng, hội thảo, làm việc trong phòng thí nghiệm, làm việc theo nhóm nhỏ, hoạt động dựa trên thực tế và bài tập. Ngoài ra còn có một số vị trí trong suốt chương trình, vì vậy bạn sẽ được hưởng lợi từ môi trường học tập và thực hành cả hai liên quan đến.

Đánh giá

Đánh giá bao gồm các kỳ thi bằng văn bản vào cuối mỗi năm. Tất cả các khóa học cũng có đánh giá liên tục đóng góp phần còn lại của nhãn hiệu toàn bộ quá trình. Đánh giá liên tục bao gồm thi thực hành pha chế, khám lâm sàng có cấu trúc khách quan, thuyết trình (cá nhân và nhóm), báo cáo bằng văn bản, đánh giá của máy tính xách tay trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu tình huống, các bài tiểu luận và câu hỏi trắc nghiệm. Thức danh hiệu phân loại được tính từ: 10% Giai đoạn 2 tổng điểm, 40% Giai đoạn 3 lớp tổng thể và 50% của giai đoạn 4 lớp tổng thể.

Trở thành một dược sĩ:

Sau một khóa học tại Anh: Sau khi hoàn thành thành công của khóa học, bạn sẽ nhận được một mức độ MPharm. Có một số bước tiếp theo để đi qua trước khi bạn có thể đăng ký với Hội đồng Dược phẩm chung (GPhC) và thực hành như là một dược sĩ có trình độ ở Anh. Một khi bạn đã hoàn thành một MPharm bạn sẽ cần phải áp dụng cho một năm đăng ký trước, đây là nơi mà bạn sẽ phát triển hơn nữa các kỹ năng bạn có trong khi mức độ của bạn như một nhân viên thanh toán trong một môi trường chuyên nghiệp. Lối vào một năm trước đăng ký là cạnh tranh và không có đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một nơi. Một phần của những nơi này trước khi đăng ký là với NHS, nhưng phần lớn các vị trí liên quan đến làm việc với dược sĩ cộng đồng. Một lần nữa, bạn nên biết rằng vị trí của bạn trên các năm trước đăng ký không được bảo đảm như số lượng các vị trí có sẵn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố là sự sẵn có của địa điểm đăng ký trước được cung cấp bởi nhà thuốc cộng đồng có thể thay đổi từ năm này sang năm khác. Sinh viên quốc tế cũng rất có khả năng đòi hỏi phải có thị thực có thể phụ thuộc vào đáp ứng một số điều kiện, trong đó có một yêu cầu mức lương tối thiểu. Sau khi hoàn thành 52 tuần luyện tập trước khi đăng ký, và tùy thuộc vào bạn vượt qua kỳ thi đăng ký vào cuối khóa học, bạn sẽ có đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Dược (GPhC) và thực hành như một dược sĩ đủ điều kiện.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Greenwich has scooped top spot in the London league table for student satisfaction, for the second year running. In the latest Sunday Times University Guide league table, published on 12 September, th ... Đọc thêm

Greenwich has scooped top spot in the London league table for student satisfaction, for the second year running. In the latest Sunday Times University Guide league table, published on 12 September, the university is ranked 26th for student satisfaction, out of 122 institutions in the UK, putting it ahead of all other universities in the capital. Đọc ít hơn
London , Dốc + 1 Hơn Ít hơn