Bậc thầy trong khả năng miễn dịch bẩm sinh có sức khỏe và bệnh tật

Örebro University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bậc thầy trong khả năng miễn dịch bẩm sinh có sức khỏe và bệnh tật

Örebro University

Bạn có muốn biết nhiều hơn về các bệnh truyền nhiễm và để hiểu tại sao một số người mắc bệnh đe dọa tính mạng nghiêm trọng, trong khi những người khác chỉ bị ảnh hưởng nhẹ?

Chương trình Thạc sĩ miễn dịch bẩm sinh quốc tế trong y tế và bệnh dẫn đến một Bằng Thạc sĩ Khoa học Y tế và sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về vi sinh, sinh học tế bào và phân tử sinh học cần thiết cho sự hiểu biết các chức năng của hệ miễn dịch bẩm sinh. Chương trình Thạc sĩ sẽ chuẩn bị cho tiến sĩ nghiên cứu tiến sĩ hoặc để làm việc với các vấn đề y sinh học trong ngành công nghiệp hoặc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Chương trình được cung cấp trong hợp tác với các nhóm nghiên cứu quốc gia và quốc tế.

Chương trình này là có liên quan với những câu hỏi liên quan đến chức năng của hệ miễn dịch bẩm sinh. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách hệ thống miễn dịch bẩm sinh phát hiện và loại bỏ các vi sinh vật gây bệnh, nhiễm trùng chiến lược đối với các loài khác nhau của virus và vi khuẩn và các cơ chế tế bào và phân tử đằng sau các phản ứng viêm. Chương trình Thạc sĩ sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng sử dụng phương pháp khoa học tiên tiến và bạn sẽ được đào tạo để thiết kế, thực hiện và giải thích các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trong lĩnh vực viêm và nhiễm trùng y học.

Một phần của chương trình được đan xen với hai chương trình thạc sĩ khác, mỗi sự hỗ trợ của ba môi trường nghiên cứu mạnh mẽ trong y học tại Đại học Örebro. Các khóa học liên kết sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc rộng hơn vào một số khía cạnh chung ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng trong xã hội ngày nay. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Yêu cầu đầu vào cụ thể

Cử nhân Khoa học sinh y học, Cử nhân Khoa học Y sinh Phòng thí nghiệm Khoa học, Thạc sĩ Khoa học trong y học, hoặc Thạc sĩ Khoa học Thú y. Ngoài ra một bằng cấp đầu tiên chu kỳ bao gồm ít nhất 180 tín chỉ trong đó ít nhất 90 tín chỉ là để nghiên cứu chuyên ngành tại một trong các lĩnh vực chính của y sinh học nghiên cứu, khoa học trong phòng thí nghiệm y sinh học, sinh học hoặc y. Người nộp đơn cũng phải có trình độ tương ứng với khóa học "Tiếng Anh 6" hoặc "Anh B" từ trường Thụy Điển phổ thông trung học.

Trình độ chuyên môn (văn bằng cấp)

Mức độ Thạc sĩ Nghệ thuật / Khoa học [120 tín chỉ]

Sự nghiệp

Chương trình này sẽ chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu sinh tiến sĩ trong tương lai. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh có khả năng tìm kiếm việc làm tại các ngành công nghiệp dược phẩm hoặc Biotechnical, với chính quyền cũng như trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Thông tin bổ sung

Thời gian đăng ký mở cửa từ ngày 16 tháng 10 năm 2017 đến ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Chi phí & Phí

Lần đầu tiên: 71220 SEK, Tổng số phí: 284880 SEK

Nếu bạn có quốc tịch ở một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) hoặc Châu Âu (EEA), hoặc Thụy Sĩ, bạn KHÔNG cần phải trả phí học phí hoặc học phí.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối November 27, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
284,880 SEK
Lần đầu tiên: 71220 SEK, Tổng số phí: 284880 SEK
Locations
Thụy Điển - Örebro, Örebro County
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Thụy Điển - Örebro, Örebro County
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ