Read the Official Description

Thạc sỹ về Khoa học về Vận động Con người: Thể thao, Thể dục & Sức khoẻ (Nghiên cứu)

Nhân Phong trào Khoa học của các nghiên cứu Thạc sĩ: Thể thao, thể dục & Y tế (nghiên cứu) là một chương trình toàn thời gian hai năm mà dạy bạn làm thế nào con người phong trào hoạt động và cách hiệu suất có thể được cải thiện. Các chương trình đa ngành trải dài từ sinh học phân tử để khoa học thần kinh nhận thức và hành vi vận động của con người. Giảng dạy và nghiên cứu đi tay trong tay: phần lớn các giảng viên của chúng tôi là các nhà nghiên cứu tại các viện nghiên cứu liên ngành MOVE, đó là một sự hợp tác giữa Khoa Khoa học Nhân văn của Phong trào, Trung tâm Y tế VU, và ACTA (nha khoa).

Cấu trúc của chương trình

The Master Research là một chương trình toàn thời gian hai năm, nhằm kết hợp nghiên cứu khoa học cơ bản với những câu hỏi có liên quan từ thực hành lâm sàng và thể thao. Bạn có thể tinh chỉnh các hồ sơ của riêng bạn bằng cách tập trung vào các môn thể thao, y tế, hoặc nhiều khía cạnh cơ bản cơ bản của phong trào nhân. Điều này không chỉ áp dụng cho các khóa học bạn chọn, nhưng cũng đến chủ đề của tập nghiên cứu của bạn.

Thể thao

Khả năng của bạn để chuyên về phạm vi khoa học thể thao từ khóa trong bài tập và cơ năng sinh lý cho cơ chế sinh học và tâm lý học thể thao. Điều này bao gồm đào tạo trong mô hình hiệu suất chịu đựng của con người và trong các phân tích cơ sinh học của các môn thể thao kỹ thuật. Nhưng bạn cũng có thể tập trung vào các yếu tố tâm lý để xác định hiệu suất thể thao, hoặc trên đường, trong đó kích hoạt cơ bắp và tính chất cơ xác định sản lượng tối đa thần kinh cơ.

Sức khỏe

Với một tập trung vào sức khỏe, bạn tìm hiểu về phục hồi chức năng vận động trong bối cảnh phục hồi chức năng, cũng như những ảnh hưởng của lão hóa trên di động. Để đánh giá ảnh hưởng của các khía cạnh khác nhau của hệ thống chuyển động, những vấn đề này được giải quyết từ một số quan điểm, bao gồm cả động phối hợp, sinh lý học cơ, và sinh lý học lâm sàng tập thể dục. Bạn sẽ đạt được cái nhìn sâu sắc sâu sắc vào các vấn đề lâm sàng liên quan đến các bệnh về thần kinh cũng như các bệnh thoái hóa của hệ xương, và vào khả năng mới cho việc điều trị.

Nguyên tắc cơ bản nâng cao

Ngoài ra, bạn có thể chọn để củng cố cơ sở khoa học của bạn bằng cách chọn một pallet ít ứng dụng của khóa học. Nhà nước-of-the-nghệ thuật kiến ​​thức về khoa học thần kinh, sinh học phân tử, mechanobiology, chia tải intermuscular, hoặc các khớp nối giữa nhận thức và hành động sẽ được chuẩn bị lý tưởng của bạn cho chuyên môn hóa hơn nữa trong tập nghiên cứu của bạn, và trong sự nghiệp khoa học tương lai của bạn. Điều tương tự cũng cho các khóa học về phương pháp tiên tiến của chúng tôi, chẳng hạn như phân tích chuỗi thời gian, điện cơ, và chuyển động 3D.

Thực tập

Có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu chất lượng cao là không thể thiếu cho một sự nghiệp khoa học. Do đó, một năm được dành riêng cho tập nghiên cứu của bạn. Chúng tôi đặt mục tiêu cho các dự án đầu tiên-lớp học mà kết quả trong các ấn phẩm khoa học và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy một dự án phù hợp với sở thích của bạn, có thể là ở Amsterdam hay ở nơi khác.

Chuyên môn hóa hơn nữa


Nếu bạn đang xem xét một vị trí học tập trong tương lai, bạn có thể muốn nâng cao kỹ năng giảng dạy của bạn là tốt. Mỗi năm, các giảng viên của Khoa Phong trào Nhân cung cấp một số lượng hạn chế của sinh viên cơ hội để có được một sự công nhận cho việc giảng dạy trong giáo dục đại học. Số tiền chương trình bổ sung này đến 24 EC có thể được một phần tích hợp vào chương trình nghiên cứu tổng thể của bạn.

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 13,400 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Trường liên hệ
deadline for international students

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date