Read the Official Description

Thạc sĩ Khoa học tự nhiên y tế

Chương trình Thạc sĩ Khoa học tự nhiên y tế là một chương trình đa ngành kết hợp khoa học tự nhiên với thuốc. Sự kết hợp này sẽ giới thiệu cho bạn cách thức sáng tạo để tiến hành nghiên cứu y học. Một nền đa ngành như thế này sẽ trang bị cho bạn một cách hoàn hảo cho phương pháp tiếp cận ngày mai để nghiên cứu y học, trong tất cả sự phức tạp của họ.

Là một sinh viên Thạc sĩ, bạn sẽ chọn một chuyên ngành: Vật lý y tế, y tế Sinh lý học, Chẩn đoán lâm sàng phân tử hay Vật lý của cuộc sống. Mỗi chuyên môn có trọng tâm cụ thể riêng của mình trong giới y học. Vật lý y tế tập trung vào các vấn đề công nghệ đằng sau thiết bị y tế hiện đại. Medical Physiology xem xét cách tiếp cận lâm sàng để điều trị các bệnh đe dọa tính mạng. Molecular Diagnostics lâm sàng nghiên cứu vai trò của chỉ dấu sinh học trong hóa học lâm sàng, trong khi Physics of Life khám phá hiện tượng vật lý và hóa học cơ bản có liên quan đến một sự hiểu biết tốt hơn về các sinh vật sống.

Chương trình Thạc sĩ Khoa học tự nhiên y tế là một cơ hội duy nhất cho những sinh viên muốn kết hợp các môn khoa học với ứng dụng thực tế. Nghiên cứu thị trường cho thấy, khi tốt nghiệp của chương trình này, bạn có thể mong đợi một tương lai tươi sáng. Ví dụ, bạn sẽ có thể:

  • Phát triển khả năng và kỹ thuật cho chẩn đoán và điều trị mới;
  • Nghiên cứu cách sử dụng công nghệ laser để điều trị các bệnh khác nhau;
  • Làm việc trên làm rõ cơ sở phân tử của các bệnh khác nhau.

Các chương trình trong một nutshell


Chương trình Thạc sĩ Khoa học tự nhiên y tế là một chương trình hai năm trị giá 120 ECTS. Trong thời gian này, bạn sẽ có các khóa học bắt buộc trong chuyên môn của bạn lựa chọn, cộng với một số khóa học bắt buộc. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của riêng bạn là một phần quan trọng của chương trình, mà bạn thực hiện trong một trong những nhóm nghiên cứu tham gia. Hơn nữa, bạn viết một luận án về một chủ đề văn học trong nghiên cứu khoa học tự nhiên và y tế bạn có được các kỹ năng học tập nói chung.

Chuyên ngành


Trong chương trình Thạc sĩ Y khoa Khoa học Tự nhiên bạn chọn một trong bốn chuyên ngành:

  • Vật lý y khoa
  • Molecular Diagnostics lâm sàng
  • Vật lý của cuộc sống
  • Sinh lý y tế

Triển vọng nghề nghiệp


Bằng Thạc sĩ về Khoa học tự nhiên y tế có nghĩa là bạn sẽ có thể làm việc tại các bệnh viện, các viện nghiên cứu y học hoặc cho các công ty y sinh và dược phẩm. Nếu bạn quyết định chuyên tục như là một nhà vật lý học lâm sàng, nhà hóa học lâm sàng hay nhà khoa học máy tính lâm sàng, bằng Thạc sĩ sẽ cho phép bạn tham gia vào các chương trình sau đại học bạn cần để đạt được mục tiêu của bạn. Và có những chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp trong các môn khoa học tự nhiên y tế, chẳng hạn như chất độc hại.

Việc làm

Sinh viên tốt nghiệp trong khoa học tự nhiên Medical thưởng triển vọng nghề nghiệp rất thuận lợi, một phần là do tốc độ mà tại đó công nghệ trong lĩnh vực di truyền học, sinh học, tin học, dược phẩm và nghiên cứu phân tử đang phát triển. Một lý do khác liên quan đến diễn biến gần đây liên quan đến các vấn đề xã hội như dân số già và chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Có một nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia được trang bị để làm việc trong một môi trường đa ngành.

Tiếp tục nghiên cứu của bạn

Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ của bạn, bạn có thể tiến hành nghiên cứu tiến sĩ tại một trường đại học. Sinh viên tốt nghiệp với điểm số xuất sắc có thể áp dụng cho một trong các vị trí nghiên cứu sinh của chúng tôi. Điều này thường được trao cho bốn năm, trong đó học sinh được dự kiến ​​sẽ hoàn thành một dự án nghiên cứu. Nhiệm vụ chính của một nghiên cứu sinh là để tiến hành nghiên cứu dẫn đến một luận án.

Yêu cầu nhập học


Các yêu cầu được chia ra thành các yêu cầu cụ thể chuyên ngành thạc 'và yêu cầu chung.


Yêu cầu cụ thể chương trình thạc sĩ

Quan trọng: Tất cả sinh viên phải liên hệ với điều phối viên bậc thầy của sự chuyên môn cụ thể.

  • Nhập học trực tiếp vào chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Y là có thể với một bằng cử nhân Khoa học tự nhiên y tế. Nếu bạn có một văn bằng cử nhân trong một chủ đề liên quan, bạn sẽ phải đáp ứng yêu cầu đầu vào nhất định tùy thuộc vào chuyên môn mà bạn chọn.

  • HLO sinh viên tốt nghiệp. Có hai chuyên ngành trong đó cung cấp cho sinh viên acces HLO: Chẩn đoán lâm sàng phân tử en Medical Physiology.


Yêu cầu trình độ ngôn ngữ chung

Vrije Universiteit Amsterdam đòi hỏi ứng viên quốc tế để có một bài kiểm tra tiếng Anh và gửi điểm số của họ như là một phần của ứng dụng. Các ngoại lệ được thực hiện cho những sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand hoặc Úc hoặc những người đã có được một Baccalaureate hay châu Âu bằng tốt nghiệp Tú tài quốc tế.

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 12,000 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Trường liên hệ
deadline for international students

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date