Bậc thầy trong khoa học y sinh

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Khoa học Y sinh

Tổng quan về chương trình

Chương trình sau đại học về Khoa học y sinh (BMS) phối hợp với Bệnh viện King Faisal Specialist & Trung tâm Nghiên cứu (KFSHRC) cung cấp các nghiên cứu và đào tạo các cơ hội với các nhà khoa học quốc tế tầm cỡ hàng đầu để một sĩ khoa học văn bằng cấp bằng Đại học Alfaisal trong một môi trường giáo dục hiện đại đặc biệt. Chương trình này dành cho cả nam và nữ sinh viên, Ả Rập Saudi và phi Saudi.

Bộ Giáo dục (MOE) đã phê duyệt Thạc sĩ Khoa học Y sinh (MBS) là một chương trình hai năm, trong đó sinh viên có thể lựa chọn để tham gia một trong bốn bài hát; Molecular Biology & di động (MCB), kiểm soát nhiễm (IC), lâm sàng Phôi học & Sinh học Sinh sản (CERB) và Công nghệ sinh học (Biot). Mỗi ca khúc có các khóa học cốt lõi chung cũng như hai lựa chọn; Thesis và Gôn-chỉ. Các tùy chọn Thesis bao gồm ít nhất 24 tín chỉ của khóa học, thêm vào một luận án. Các khóa học chỉ tùy chọn bao gồm ít nhất 42 tín chỉ của khóa học bao gồm một dự án. Ba bài hát đầu tiên đã được trình lên Ủy ban Saudi cho Specialties Y tế công nhận / chứng chỉ.

Molecular Cell Biology & (MCB)

Sự nghiệp tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp bao gồm các thị trường mở rộng trong y học phân tử, công nghệ sinh học, và nghiên cứu y sinh học.

Infection Control (IC)

Sinh viên tốt nghiệp từ sẽ được chuẩn bị để làm việc như các chuyên gia phòng chống nhiễm khuẩn trong cơ sở y tế ở một trình độ cao.

Clinical Phôi học & Sinh học Sinh sản (CERB)

Chương trình học được thiết kế để đào tạo các năng lực cốt lõi trong lý thuyết phôi học lâm sàng và thực hành, giúp sinh viên thành công được đặt chiến lược cho sự nghiệp trong phôi thai lâm sàng và / hoặc các ngành khoa học sinh sản / y.

Công nghệ sinh học (BIT)

Đây là một ca khúc đa ngành doanh với các trường Đại học Khoa học & Nghiên cứu chung và y học. Khóa học đối phó với các kỹ thuật tiên tiến của sinh học phân tử, kỹ thuật di truyền, công nghệ nano, và các ứng dụng của họ trong chẩn đoán bệnh, xây dựng ma túy, và phân phối thuốc.

Học phí

  • Application Fee SR 500
  • Học phí hàng năm (do vào đầu mỗi năm học) SR 100.000
  • Sách ước tính và vật liệu cho mỗi năm SR 6000
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Alfaisal University was founded by the highly reputed King Faisal Foundation in 2002 as one of the first Private Non-Profit, research and teaching universities in the Kingdom committed to achieving in ... Đọc thêm

Alfaisal University was founded by the highly reputed King Faisal Foundation in 2002 as one of the first Private Non-Profit, research and teaching universities in the Kingdom committed to achieving international standards of excellence. Đọc ít hơn