Read the Official Description

Thạc sĩ nghiên cứu tim mạch

Chương trình nghiên cứu này của Thạc sĩ tập trung vào câu hỏi nghiên cứu nhằm cải thiện chức năng tim bị suy tim và cải thiện chức năng mạch máu trong các bệnh như tiểu đường và béo phì. Nghiên cứu tim mạch là liên ngành của thiên nhiên và khởi sắc thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhà nghiên cứu lâm sàng và khoa học cơ bản. Can thiệp y tế đòi hỏi kiến ​​thức nền về sinh lý, sinh học tế bào phân tử, bệnh lý học và dược lý cũng như kiến ​​thức về thiết kế các thử nghiệm lâm sàng và dịch tễ học. Các tính chất liên ngành của chương trình đòi hỏi phải out-of-the-box tư duy và kỹ năng cơ bản trong phòng thí nghiệm, kết hợp với khả năng giao tiếp rõ ràng với các nhà khoa học khác. Trong suốt khóa học và thực tập, thái độ trí tuệ của học sinh sẽ được phát triển đến mức độ cần thiết để làm sáng tỏ các cơ chế sinh lý bệnh phức tạp bệnh tim mạch cơ bản, liên quan lâm sàng của họ và tìm ra chiến lược điều trị mới, trong ống nghiệm ở động vật và bệnh nhân.

Chương trình của bạn trong một nutshell

Các nghiên cứu tim mạch thạc sĩ là một chương trình hai năm (120 tín chỉ) cung cấp cho sinh viên những cơ hội to lớn để thực hiện những tham vọng cá nhân của họ. Chương trình này là định hướng nghiên cứu và có một nhân vật đa ngành. Sinh viên được đào tạo trong nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật trong nghiên cứu tim mạch và chẩn đoán và điều trị.

Chương trình này của Thạc sĩ nhằm mục đích cung cấp nền tảng chung cho các nghiên cứu định hướng lâm sàng. Nó cung cấp một số các khóa học cốt lõi tim mạch để chuẩn bị và bổ sung cho việc đào tạo thực tế trong các dự án nghiên cứu lớn và nhỏ ban đầu. Các dự án nghiên cứu lớn được thực hiện tại Trung tâm Y VU, tại các bệnh viện trực thuộc, hoặc trong các đơn vị nghiên cứu của các đối tác của chúng tôi trong ngành công nghiệp và chính phủ. Các cán bộ của Viện tim mạch Nghiên cứu giám sát các dự án nghiên cứu. Viện Nghiên cứu tim mạch có liên quan đến một số mạng lưới quốc tế, tạo điều kiện thực tập tại Châu Âu hoặc xa hơn.

Một nhóm được lựa chọn của sinh viên sẽ được cung cấp những cơ hội để có thêm các khóa học tiên tiến với các nhiệm vụ bổ sung của việc trên một vị trí nghiên cứu tại một trung tâm nghiên cứu nổi tiếng ở nước ngoài. Các chương trình này được gọi là topmasters trong hệ thống của Hà Lan.

Các khóa học bắt buộc:

  • Sinh lý bệnh của tim và tuần hoàn
  • Khía cạnh lâm sàng và sinh lý của tim và tuần hoàn
  • Chức năng mạch máu và các bệnh chuyển hóa
  • Tu sửa của hệ tuần hoàn
  • Thống kê sinh học
  • Văn bản khoa học và trình bày bằng tiếng Anh

Một công việc như là một ... nhà nghiên cứu, một nhà tư vấn, một hoạch định chính sách


Bằng Thạc sĩ về nghiên cứu tim mạch sẽ cho phép bạn làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu tim mạch tại các trường đại học ở Hà Lan và ở nước ngoài, trong các viện nghiên cứu như Sanquin, Amsterdam và chất lượng TNO of Life, Leiden, và dược phẩm hoặc công nghệ sinh học công ty trên toàn thế giới . Có một nhu cầu gia tăng đối với các nhà khoa học có thể áp dụng nghiên cứu cơ bản để chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch. Đa số các sinh viên tốt nghiệp thạc tim mạch Nghiên cứu (75%) sẽ nhanh chóng tham gia vào một chương trình tiến sĩ quốc tế. Các tùy chọn khác bao gồm chuyên môn hơn nữa trong các chương trình và quản lý y tế hoặc lâm sàng.

Điều kiện tiên quyết


Tất cả các sinh viên với bằng Cử nhân phải đi thi về kiến ​​thức cơ bản về sinh học và sinh lý học để tham gia chương trình nghiên cứu này của Sư Phụ. kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh phải đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn Vrije Universiteit Amsterdam cho các chương trình Thạc sĩ (xem trang web để biết chi tiết và biết thêm thông tin).

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 12,000 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Trường liên hệ
deadline for international students

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date