Read the Official Description

Thạc sĩ Ung thư

Virus cảm lạnh thông thường có thể cung cấp cho chúng ta một vắc-xin ung thư? Tế bào đuôi gai của tế bào chuyên biệt cảnh báo cho hệ thống miễn dịch đối với nguy hiểm. Các khối u can thiệp vào chức năng này, do đó quản lý để tránh bị phát hiện bởi hệ thống miễn dịch. Tiến sĩ Tanja de Gruijl tại nhóm nghiên cứu liệu pháp miễn dịch VUmc đang cố gắng để phát triển vắc-xin ung thư mới bằng cách sử dụng các loại virus cảm lạnh thông thường. Đây chỉ là một ví dụ về những sáng kiến ​​được thực hiện ngoài các phương pháp điều trị truyền thống.

Đào tạo một thế hệ mới của các chuyên gia để đáp ứng những thách thức trong tương lai


Ung thư là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong ở các nước phương Tây. Trong xã hội lão hóa của chúng tôi số lượng bệnh nhân ung thư sẽ tiếp tục tăng trong những thập kỷ tới, vì tỷ lệ mắc bệnh cao hơn ở những người cao tuổi. Nghiên cứu về phòng ngừa, phát hiện và điều trị bệnh này do đó sẽ trở nên quan trọng hơn trong tương lai. Nghiên cứu bao ung thư phát triển và ảnh hưởng lâu dài của điều trị ung thư cũng rất cần thiết, đặc biệt là bây giờ mà nhiều người đang sống lâu hơn sau khi được điều trị thành công.

nghiên cứu Ung thư là đa ngành và diễn ra trong một mạng lưới toàn cầu. Các nhà nghiên cứu phải được trang bị tốt để hoạt động hiệu quả trong một môi trường khắc nghiệt. Chương trình Thạc sĩ Ung thư sẽ cung cấp cho bạn với đào tạo bạn cần để thực hiện công tác liên ngành quan trọng này.

Triển vọng nghề nghiệp

Bằng Thạc sĩ về Ung thư sẽ cho phép bạn làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu y sinh học / oncological tại các trường đại học (bao gồm cả Vrije Universiteit Amsterdam / VUmc) hoặc các viện nghiên cứu khác như Viện Ung thư Hà Lan và dược phẩm hoặc công nghệ sinh học công ty ở Hà Lan hay ở nước ngoài. Các tổ chức này rất cần sự của sinh viên Thạc sĩ Oncology. Hầu hết sinh viên ung thư học (75%) tiếp tục sự nghiệp của mình bằng cách làm việc cho một tiến sĩ (PhD). Triển vọng nghề nghiệp khác bao gồm chuyên môn hơn nữa trong các chương trình y tế hay lâm sàng.

Tại sao nghiên cứu Ung thư?

nghiên cứu ung thư trong một mạng lưới toàn cầu: VUmc Amsterdam - người dẫn đầu trong nghiên cứu ung thư và điều trị

Tại Vrije Universiteit Amsterdam và Trung tâm Y tế VU, chúng tôi đã xác định được nghiên cứu ung thư là một trong những lĩnh vực nghiên cứu chính của chúng tôi và đã kết hợp các nguồn lực của chúng tôi trong một viện duy nhất ở vị trí hàng đầu của nghiên cứu quốc gia và quốc tế. Trung tâm Ung thư Amsterdam (CCA) được quốc tế theo định hướng, nhưng có liên kết chặt chẽ với các trung tâm nghiên cứu Hà Lan nổi tiếng, chẳng hạn như Viện Ung thư Hà Lan (NKI)

Loạt các quan điểm

Chương trình Thạc sĩ Oncology thu hút một loạt các sinh viên đầy tham vọng với một quan tâm trong nghiên cứu y sinh học / ung thư - những sinh viên đang tìm kiếm một thử thách mới và những người bị hấp dẫn bởi những khả năng mới. Chúng tôi cung cấp cho họ với các chương trình đa ngành tuyệt vời mà họ cần để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong nghiên cứu ung thư. Kỹ năng giao tiếp tốt và làm việc theo nhóm là rất cần thiết.

Thử Thách

Bạn đã có một nền y sinh học và một quan tâm trong việc áp dụng kiến ​​thức của bạn về các nguyên tắc cơ bản của quá trình tế bào để câu hỏi lâm sàng có liên quan? Nếu vậy, chương trình Thạc sĩ trong Ung thư là dành cho bạn. Có lẽ bạn có nhiều hơn một nền tảng về sinh hóa hoặc lý sinh, hoặc bạn bị thuyết phục về tầm quan trọng của kỹ thuật hình ảnh hoặc genomics và proteomics công nghệ? Nếu vậy, chương trình Thạc sĩ này sẽ thách thức bạn để phát triển các kỹ thuật mới cho nghiên cứu ung thư hiện đại và chẩn đoán. Nếu bạn có một nền y tế và quan tâm nghiên cứu ung thư tịnh, VUmc thể cung cấp cho bạn một môi trường kích thích cao, trong đó để mở rộng kiến ​​thức của bạn và nâng cao kỹ năng của bạn.

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 12,000 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Trường liên hệ
deadline for international students

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
Trường liên hệ
deadline for international students
End Date