Bậc thầy về nghệ thuật trong sức khoẻ tổng hợp và chữa bệnh

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Chương trình Thạc sỹ về Y tế Tích hợp và Chữa bệnh là một chương trình học 36 tín chỉ nhằm kiểm tra sức khoẻ, sức khoẻ và bệnh tật từ góc nhìn tổng thể. Cách tiếp cận này liên quan đến việc so sánh, kết nối và kết hợp các cách tiếp cận thông thường, thay thế và bổ sung để thúc đẩy sức khoẻ và sức khoẻ cũng như phòng ngừa và chữa bệnh.

Chương trình này cung cấp một cơ hội duy nhất và phi thường để nghiên cứu tốt nhất của y học phương Đông và phương Tây trong một môi trường học tập tương tác, cung cấp không chỉ cho đến ngày kiến ​​thức khoa học mà còn kinh nghiệm và thực hành nhiều kỹ thuật chẩn đoán và chữa bệnh tập trung vào điều trị cả người. Điều này cho phép sinh viên đã từng là chuyên gia y tế để học hỏi và áp dụng các mô hình và phương pháp tích hợp nhằm giải quyết việc thúc đẩy và / hoặc chữa bệnh cho sức khoẻ và sức khoẻ. Ngoài ra, chương trình cũng nhằm mục đích mở rộng kiến ​​thức về "người học nghề" không phải là người "y khoa", những người chọn tham gia vào chương trình để phát triển sự hiểu biết tốt hơn về các mô hình và phương pháp điều trị tích hợp, thay thế và bổ sung và tìm hiểu cách chọn và quản lý chúng theo các trường hợp và nhu cầu cụ thể của họ.

Chương trình Thạc sỹ Văn học có ba hợp phần chính:

Hợp phần đầu tiên:

Học sinh được giới thiệu về nguồn gốc lịch sử và nền tảng lý thuyết và phương pháp luận của cách tiếp cận tổng hợp toàn diện về sức khoẻ và sức khoẻ.

Đặc biệt chú ý đến các giả định tổng thể cơ bản mà:

a) Con người là một hệ thống phức tạp, bao gồm một số tiểu hệ thống liên quan đến tinh thần và thể chất (nhận thức, cảm xúc, thần kinh, nội tiết, miễn dịch ...). Đồng thời, con người được bao gồm trong các hệ thống xã hội và thiên nhiên (gia đình, xã hội, hệ sinh thái vv), ảnh hưởng đến hoạt động của các tiểu hệ thống và sau đó chịu ảnh hưởng bởi chúng, và

b) Sức khoẻ thể chất, tinh thần và xã hội không phải là những yếu tố riêng biệt mà ngược lại là những điều phụ thuộc lẫn nhau.

Hợp phần thứ hai:

Sinh viên khám phá nhiều khái niệm, lý thuyết và công cụ y học và tâm lý Đông Nam Á khác nhau. Trong phần này của chương trình, một số phương pháp mà chúng tôi kiểm tra là:

 • Mind-Body Medicine
 • Y học cổ truyền Trung Quốc
 • Y học Ayurvedic
 • Châm cứu
 • Vi lượng đồng căn
 • Tâm lý trị liệu
 • Phương pháp luận dựa trên ý thức
 • Các bài tập Yoga
 • Kỹ thuật thở Pranayama
 • và nhiều người khác.

Nghiên cứu nhấn mạnh sự cần thiết phải đạt được kiến ​​thức theo nhiều phương thức, tích hợp các quan điểm khác nhau về cách cơ thể hoạt động, và để phát triển một mô hình y tế toàn diện để đạt được sức khoẻ và sức khoẻ. Chương trình cũng cung cấp các giải thích, kinh nghiệm và thực tiễn của nhiều kỹ thuật chẩn đoán và chữa bệnh tập trung để điều trị cả người, do đó cho phép sinh viên thiết kế và áp dụng các mô hình chăm sóc sức khoẻ, sức khoẻ và (cuối cùng) chữa bệnh.

Hợp phần thứ ba:

Trong phần thứ ba của chương trình, học sinh tìm hiểu tại sao và như thế nào phương pháp tiếp cận y tế và chữa bệnh kết hợp đã lan rộng khắp cộng đồng của chúng ta, do hiệu quả của nó (trong nhiều trường hợp cao hơn nhiều so với phương pháp thông thường) và cách quản lý mối quan hệ với bệnh nhân (sử dụng một cách tiếp cận con người hơn và thông cảm hơn là cách tiếp cận cá nhân thông thường). Về hiệu quả, sinh viên sẽ học được rằng bằng cách điều trị sức khoẻ của toàn bộ bệnh nhân - thể chất, tinh thần, giao tiếp và transpersonal / tâm linh và không chỉ là các triệu chứng tức thời của một cơ quan cụ thể hoặc kích thước - hiệu quả của các phương pháp điều trị toàn diện tổng hợp là lâu dài hơn và với một tỷ lệ hồi quy thấp hơn. Về mối quan hệ giữa các chuyên gia y tế và bệnh nhân, sinh viên sẽ học được rằng mô hình y sinh học chính thức - xem xét cơ thể, tinh thần, tinh thần, xã hội và môi trường là những yếu tố tách biệt - ủy thác việc chăm sóc cơ thể cho bác sĩ, chăm sóc tâm trí và cảm xúc cho các nhà tư vấn và nhà tâm lý, và chăm sóc tinh thần cho các mục sư và linh mục. Điều này dẫn đến không ai chăm sóc cả người và trái lại xem bệnh nhân như một máy không có linh hồn. Ngày nay ngày càng có nhiều người mệt mỏi vì bị coi là thân thể tách biệt với tâm trí tách biệt với tinh thần, và đang lên tiếng về việc những quyền cơ bản nhất của họ bị từ chối ngay khi họ vào bệnh viện. Thay vào đó họ muốn được xem như là con người và được đối xử như vậy. Trong tĩnh mạch này, học sinh sẽ học các công cụ tâm lý-xã hội thực tiễn để quản lý giao tiếp và mối quan hệ với khách hàng / bệnh nhân.

Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều phương pháp điều trị tự nhiên và tự nhiên đã được coi là các khoản chi phí bỏ túi không được bồi hoàn hiện đang được cung cấp trong các cơ sở y tế truyền thống như một phần của chiến lược chăm sóc tổng quát của họ. Phương pháp tiếp cận tổng hợp không nhất thiết hàm ý chi phí tài chính cao hơn cho việc chăm sóc hoặc chăm sóc, nhưng nó mở ra cơ hội cho các học viên và bệnh nhân khám phá bất kỳ và tất cả các phương thức có thể có lợi cho họ.

Thạc Sĩ Y Tế và Trị Liệu Tích Hợp dành cho:

 • Phụ nữ và nam giới đang tìm kiếm một quan niệm rộng hơn về sức khoẻ, chăm sóc sức khoẻ và chữa bệnh, cả cho mục đích chuyên nghiệp và cá nhân.
 • Các chuyên gia y tế và chăm sóc sức khoẻ (bác sĩ, y tá, bác sĩ tâm thần, nhà tâm lý học, chuyên gia tư vấn, bác sĩ trị liệu nắn xương, các bác sĩ thay thế, huấn luyện viên sức khoẻ vv) muốn mở rộng phạm vi kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn của họ.
 • Các huấn luyện viên sống, lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà phát triển tổ chức, những người muốn nâng cao nghề nghiệp của mình với các lý thuyết và công cụ tích hợp toàn diện.
 • Giáo viên và nhà giáo dục có quan niệm toàn diện về giáo dục và muốn giúp sinh viên phát triển không chỉ kiến ​​thức của họ mà cả cả người, đặc biệt là về sức khoẻ và sự lành mạnh.

Các lớp học họp mặt vào cuối tuần cuối tuần (thứ sáu từ 5 giờ đến 9 giờ tối và thứ 7 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều và đôi khi cũng chủ nhật). Bằng cấp được hoàn thành trong 24 tháng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Graduate Institute is a state-accredited graduate school dedicated to promoting an Integrative and Holistic Worldview through the study of Health, Wellness, Education and Personal and Professional ... Đọc thêm

The Graduate Institute is a state-accredited graduate school dedicated to promoting an Integrative and Holistic Worldview through the study of Health, Wellness, Education and Personal and Professional Transformation. Đọc ít hơn